Beng Beng Gaming

Top 5 Game NFT Free-To-Earn Hàng Đầu Trong Năm 2022

Quyen Huynh 03/06/2022 │ 11:00 Game Play To Earn
Top 5 Game NFT Free-To-Earn Hàng Đầu Trong Năm 2022

Game NFT hiện nay rất phổ biến và được nhiều người biết đến. Cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu  top 10 game NFT free-to-earn uy tín nhất 2022 nhé!

Game NFT là gì?

Game NFT là trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mà trong đó người chơi có thể kiếm được vật phẩm có giá trị dưới dạng NFT. Điều đặc biệt ở đây là vật phẩm dạng NFT này có thể được giao dịch với giá rất thấp gần như vô giá trị hoặc cũng có thể giao động từ vài trăm, vài ngàn thậm chí lên đến hàng chục triệu đô.

Thông thường nhà phát hành các Game NFT sẽ tạo riêng một NFT Marketplace dành riêng cho game của họ. Nơi người chơi có thể giao dịch các NFT thông qua smart contract. Đổi lấy các Crypto có giá trị như ETH, BNB, USDT,…

Top 5 Game NFT free-to-earn

Gods Unchained

top-5-game-nft-free-to-earn-nam-2022-beng-gaming-bbg

Gods Unchained

Gods Unchained là một NFT Game với hình thức free-to-play được xây dựng trên công nghệ của Ethereum Blockchain. Mục đích của dự án là cho phép người chơi trải nghiệm các trò chơi hoàn toàn miễn phí, toàn quyền sở hữu, sưu tập các lá bài có sức mạnh khác nhau cũng như có thể mua bán các vật phẩm trong Game.

Gods Unchained sở hữu lối chơi khá tương đồng với Yugi-Oh hay Hearthstone. Game có 2 tính năng chơi: PVE và PVP, thời lượng mỗi trận đấu từ 10 đến 15 phút.

X World Games

top-5-game-nft-free-to-earn-nam-2022-beng-gaming-bbg

X World Games

X World Games một hệ sinh thái các trò chơi phi tập trung ra đời vào cuối năm 2019 trên BNB Chain. Trò chơi đầu tiên xuất hiện trên nền tảng này là Dream Card được lấy cảm hứng từ Pokemon TCG

Dream Card là các digital character có thể sưu tập trên Ethereum blockchainBinance Smart Chain. Người chơi có thể mua và bán bằng token XWG và có thể lai tạo để tạo ra new character với các đặc điểm khác nhau.

Thetan Arena

top-5-game-nft-free-to-earn-nam-2022-beng-gaming-bbg

Thetan Arena

Thetan Arenamột nền tảng Esport Game dựa trên công nghệ blockchain. Thetan Arena là dòng Game MOBA/Battle Royale hấp dẫn loại bỏ các rào cản thường thấy để tạo ra trải nghiệm chơi game và lợi nhuận từ mô hình Play to Earn.  

Mô hình game lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2Liên minh huyền thoại. Bạn có thể hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền với kỹ năng của mình.

CryptoDozer

top-5-game-nft-free-to-earn-nam-2022-beng-gaming-bbg

CryptoDoze

CryptoDozer là game NFT đơn giản, dễ thương, đây là một Coin Pusher đầy tham vọng trên blockchain.

Người chơi có thể kiếm Ethereum bằng việc thu thập những con búp bê. Có 22 loại búp bê và có giá khác nhau.

Mỗi búp bê là một NFT ERC-721 với giá trị ETH riêng. Token của dự án CryptoDoze là PLA, ERC-20 token được sử dụng để mua các vật phẩm trong game.

League of Kingdoms (LOKA)

top-5-game-nft-free-to-earn-nam-2022-beng-gaming-bbg

League of Kingdoms

League of Kingdoms (LOKA) là một trong những trò chơi chiến lược MMO blockchain đầu tiên trên thế giới. Người chơi có thể xây dựng vương quốc, trang trại tài nguyên, chiến đấu với quái vật (PvE) và cạnh tranh với vương quốc của kẻ thù (PvP) hoặc liên minh (MMO).

Nơi tất cả các mảnh đất là NFT cùng với tài nguyên, skin và các tài sản khác có thể thay đổi được. Hiện tại, trò chơi chiến thuật này có sẵn trên thiết bị di động (Android, iOS) cũng như trên PC và hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết 

Trên đây là top 5 tựa game NFT Play-to-Earn miễn phí hấp dẫn và uy tín trong năm 2022. 

Hãy Follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều tin tức thị trường nhé!

Bài viết liên quan

 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments