Beng Beng Gaming

TOP 5 GAME BLOCKCHAIN CHƠI GAME KIẾM TIỀN (P2) – Play to Earn NFT Game

bengbenggaming 17/09/2021 │ 03:25 BBG Library
TOP 5 GAME BLOCKCHAIN CHƠI GAME KIẾM TIỀN (P2) – Play to Earn NFT Game
Danh sách 5 dự án Blockchain Game thể loại Play to Earn, và sắp tới sẽ có nhiều game để ae Free to Play để trải nghiệm game miễn phí mà vẫn có thể kiếm được tiền khi chơi Game.

ITAM

ITAM là một nền tảng trò chơi blockchain sử dụng công nghệ blockchain để mang lại quyền sở hữu thực sự đối với kỹ thuật số tài sản cho người dùng. Ngoài ra, ITAM Games cung cấp SDK để các công ty trò chơi dễ dàng tích hợp công nghệ sáng tạo này vào trò chơi của họ. ITAM Games nhằm mục đích hiện thực hóa giấc mơ “Play to earn” của game thủ trên toàn thế giới.

ITAM hiện có rất nhiều trò chơi trong nền tảng của họ như Dungeon Princess và Crypto Fishing, chỉ là một vài trò chơi. Nhưng những trò chơi này đã được một năm tuổi và vì Binance Smart Chain đã trở nên phổ biến, họ sẽ tung ra một trò chơi mới trong mạng BSC có tên là Lime Odyssey.

DEFI WARRIOR

Defi Warrior là một thể loại blockchain game lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng. Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity.

THETAN ARENA

Nội dung đang được cập nhật

STEP HERO

Nội dung đang được cập nhật

MY DEFIPET

Nội dung đang được cập nhật

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments