Beng Beng Gaming

Top 5 Dự Án Move-To-Earn Tiềm Năng Đáng Chú Ý Nhất Thời Gian Tới

bengbenggaming 13/04/2022 │ 12:04 Tin tức 24h
Top 5 Dự Án Move-To-Earn Tiềm Năng Đáng Chú Ý Nhất Thời Gian Tới

Move-to-Earn đang trở thành xu hướng mới sau khi dự án STEPN (GMT) gây tiếng vang lớn khi có mức giá x237 lần so với giá IEO tại thời điểm viết bài. Tiếp đó là sự nối bước tăng trưởng của các dự án làm về Move-to-Earn như GENE, DOSE. 
Vậy thì dự án Move to Earn nào tiếp theo sẽ đem lại khả năng xxx tài khoản cho mọi người? Mời mọi người cùng tham khảo trong bài viết ngày hôm nay nhé.
Tìm hiểu thêm: STEPN (GMT, GST) – Dự Án Đi Đầu Xu Hướng Move – To – Earn 

Genopets

Genopets là một game NFT mobile được phát triển theo hình thức Play-to-Earn trên hệ sinh thái Solona, cho phép người chơi nuôi dưỡng và tiến hóa các Genopet để huấn luyện, chiến đấu với nhau và nhận được phần thưởng xứng đáng.
Người chơi sẽ được tham gia vào một số nhiệm vụ như khai phá vũ trụ, giải mã các vương quốc ma thuật, và chiến đấu với người chơi khác trên khắp thế giới.
Sau Stepn, thì Genopets chính là dự án Move to Earn đáng chú ý đầu tiên. Điểm đáng chú ý nhất ở dự án này chính là dự án cho phép người chơi tiếp cận theo cả hai phương thức là Free-to-Play và Play-to-Earn. Người chơi có thể hoàn toàn không cần phải sử dụng tiền để mua NFT ban đầu mà sẽ được nhận miễn phí một NFT (Genopets).
top-5-du-an-move-to-earn-tiem-nang-dang-chu-y-nhat-bengbenggaming-bbg
Với NFT này, người sẽ tham gia các hoạt động thể thao như chạy bộ, đá bóng,… để lấy kinh nghiệm nâng cấp cho NFT của mình. Sau một khoảng thời gian, khi NFT bạn có một cấp độ nhất định, bạn có thể bán chúng để nhận một số tiền tương ứng.
Một điểm nữa mình đánh giá cao ở dự án này chính là dự án đầu tư khá nhiều cho yếu tố GameFi, giúp dự án có được dấu ấn riêng so với các dự án Move to Earn khác – chỉ thêm yếu tố Blockchain vào một app Tracker thông thường. Từ đó, tạo thêm nhiều giá trị và phần thưởng nhằm thúc đẩy thói quen thể thao của người dùng.
Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn Beta Test và sẽ phát hành Mainnet trong thời gian sắp tới. Vì thế nên sắp tới GENE có thể có một giai đoạn tăng trưởng mạnh.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Genopets tại: Bengbenggaming.com

Fitmint

top-5-du-an-move-to-earn-tiem-nang-dang-chu-y-nhat-bengbenggaming-bbg
Fitmint  tương tự như một phiên bản khác của Stepn nhưng đang trong quá trình phát triển. 
Nếu xu hướng Move to Earn bùng nổ, những dự án này có thể được chú ý trong thời gian ngắn và chúng ta có thể kiếm được một số cơ hội đầu tư vào dự án này.
Trước mắt, Fitmint dự kiến ​​sẽ bán NFT vào giữa tháng 4, mọi người có thể theo dõi cập nhật trên các trang xã hội của dự án

Olivex

top-5-du-an-move-to-earn-tiem-nang-dang-chu-y-nhat-bengbenggaming-bbg
Olivex là dự án tiếp theo trong xu hướng Move-To-Earn. Cụ thể Olivex không phải xây dựng một ứng dụng hoặc một trò chơi lẻ mà mục tiêu của dự án chính là xây dựng nên Fitness Metaverse bằng cách tạo dựng các trải nghiệm game hóa (gamification) hoạt động thể thao trên blockchain.
Thông qua việc hợp tác với những thương hiệu gaming và fitness trên khắp thế giới để cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới cũng như tạo thêm động lực cho người dùng bằng các tài sản kỹ thuật số.
Khác với Stepn và Genopets, Olivex hướng tới một thị trường rộng hơn là những người tập luyện thể dụng tại nhà, tại phòng gym và ngoài trời trên 170 nước trên thế giới.
Để làm được điều đó, Olivex sẽ không xây dựng một duy nhất một ứng dụng mà sẽ xây dựng một metaverse mà trong đó gồm nhiều ứng dụng phục vụ nhiều mục đích thể thao khác nhau.

DEFY

top-5-du-an-move-to-earn-tiem-nang-dang-chu-y-nhat-bengbenggaming-bbg
DEFY là một dự án kết hợp giữa Metaverse và Move to Earn. Dự án này cũng là dự án do Olivex làm chủ đầu tư. Dự án khá đặc biệt so với các dự án Move to Earn đã từng phát triển khi kết hợp thêm nhiều yếu tố từ AR, GameFi, …
Nếu so sánh, dự án sẽ có một số điểm tương đồng với một số game truyền thống. Có thể kể đến như Pokemon Go, Zombie Run,… Đây đều là những game có sức hút và số lượng người chơi lớn.
Dự án này có cốt truyện khá hay và hấp dẫn. Người chơi sẽ vào vai kẻ phản diện để phá hủy Future System trong khi bị truy đuổi bởi những chiếc drone (máy bay không người lái). Tất cả những chi tiết này sẽ được cập nhật theo địa chỉ ban điều hành trong thế giới thực.
Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị khởi động Alpha Launch. Sắp tới sẽ có nhiều cơ hội đầu tư đến với dự án. Ví dụ như sự kiện mở bán Genesis Mask NFT, Land và IDO. 

Metz

top-5-du-an-move-to-earn-tiem-nang-dang-chu-y-nhat-bengbenggaming-bbg
Metz là một dự án mới gọi vốn $700,000 thông qua hình thức Community Funding. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về dự án nhưng có vẻ hình thức dự án sẽ nhiều điểm chung với Stepn và Genopets khi thưởng cho các người dùng các sản phẩm như token và NFT kèm với việc nuôi dưỡng NFT (Metz) của mình.
Dự án vẫn còn ở giai đoạn xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 nên vẫn còn nhiều cơ hội đầu tư cho mọi người như: IDO, IGO, Airdrop,…Anh em hãy Follow Bengbenggaming để có được những thông tin nhanh nhất về dự án nhé!

Tổng Kết

Trên đây là top 5 dự án Move – To – Earn tiềm năng sắp tới. Anh em hãy tham khảo thật kỹ để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất dành cho mình. Ngoài ra, hãy follow Bengbenggaming để có thể cập nhật được những thông tin nhanh nhất về những dự án hot nhất trên thị trường! 
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments