Beng Beng Gaming

Top 5 Dự Án Metaverse Hàng Đầu Của BOOMING Trong Năm 2022

bengbenggaming 23/01/2022 │ 03:44 Tin tức 24h
Top 5 Dự Án Metaverse Hàng Đầu Của BOOMING Trong Năm 2022

Theo EarthWeb, thị trường metaverse trị giá dưới 50 tỷ đô la vào năm 2020, trong khi con số này dự kiến ​​đạt 280 tỷ đô la vào năm 2025. Có thể thấy rằng các dự án metaverse đã chiếm được sự chú ý của thị trường tiền điện tử. Với việc những gã khổng lồ công nghệ như Microsoft và Facebook tung ra các dự án metaverse của riêng họ, thực tế ảo mới dường như đã sẵn sàng để phá vỡ thế giới. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 5 dự án metaverse “ấn tượng” nhất trong năm 2022 .

The Sandbox ($ SAND)

Sandbox là một metaverse dựa trên NFT, nơi người dùng có thể chơi, xây dựng và kiếm tiền từ tài sản của họ. Thế giới ảo của nền tảng do Sandbox tạo ra là dựa vào cộng đồng và là một đại diện tuyệt vời cho các nguyên tắc cơ bản của phân quyền. Môi trường, nội dung do người dùng tạo ra thông qua nền tảng có thị trường NFT riêng, nơi người chơi có thể mua/bán đất đai và bất động sản trong trò chơi để có trải nghiệm nhập vai hơn. Giao dịch bên trong nền tảng được thực hiện thông qua mã thông báo chính thức của nó, $ SAND . Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo $ SAND được cung cấp quyền truy cập vào các tính năng độc quyền của nền tảng cùng với các quyền quản lý và staking.

Nền tảng đã hợp tác với hơn 165 nhãn hiệu và người nổi tiếng để làm Metaverse của nó hấp dẫn hơn với người dùng, trong đó có The Walking Dead, The Smurfs, Adidas, Snoop Dogg, vv . Người dùng có thể ghé thăm các thương hiệu IP và nghệ sĩ yêu thích của họ trong môi trường thực tế ảo.Số liệu thống kê về Bán đất

 • Tổng số mặt hàng:  103,2K
 • Tổng số chủ sở hữu:  17,8 nghìn
 • Khối lượng giao dịch:  131,2 nghìn  ETH
 • Giá sàn: 3,56 ETH
 • Lần bán cuối cùng cao nhất:  3.644.834.6103 SAND  (Lưu ý: Giao dịch này đã được chứng minh là tự giao dịch)
 • Lần bán cuối cùng cao thứ hai:  700,000 SAND

Bloktopia ($ BLOK)

Bloktopia là một 21-level metaverse skyscraper với nguồn cung cấp 21 triệu coin đầu tiên. Người dùng có thể mua , bán và sở hữu các thuộc tính ảo giống như họ thực hiện trong các metaverses khác. REBLOK , ADBLOK và JOBE là các NFT trên Bloktopia sản xuất tiền tương ứng thông qua bất động sản ảo và quảng cáo, cung cấp cho chủ sở hữu khả năng to lớn về thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo $ BLOK .

Những Investors của Bloktopia

Bloktopia được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn trong ngành tiền điện tử như Animoca Brands, Kucoin, AU21 Capital, v.v.

The Parallel ($PRL)

The Parallel là một Metaverse Vô hạn, nơi người chơi có khả năng vô hạn để tạo ra mọi thứ và bất cứ thứ gì. Nền tảng này kết hợp cơ chế kiếm tiền, sáng tạo và xã hội mạnh nhất để tạo ra một nơi thần bí, nơi người chơi có thể cùng nhau trải nghiệm những điều bất ngờ, kết nối và kiếm tiền. The Parallel lấy một số ý tưởng tuyệt vời nhất từ ​​thế giới thực và đưa chúng vào một thế giới phép thuật, The Parallel Metaverse, nơi mọi người đều có thể vui chơi và tìm thấy hạnh phúc .

The Parallel được hỗ trợ bởi:

REALM ($ REALM)

Realm là một dự án mã nguồn mở đa chuỗi hướng tới cộng đồng, khuyến khích người sưu tập và người sáng tạo thể hiện tầm nhìn về nghệ thuật của họ ở dạng thuần túy nhất : Realm ảo diệu của riêng họ. Với Realm, bạn có thể tạo hệ sinh thái ảo độc đáo và có thể tùy chỉnh chứa đầy NFT, sở hữu vật nuôi NFT sống được mã hóa di truyền, du hành giữa các thế giới thông qua thực tế tăng cường (AR), sưu tập NFTix để tổ chức các triển lãm độc quyền và sử dụng tính năng phát trực tiếp âm thanh để kết nối với bạn bè và người hâm mộ.
Realm cũng sẽ phát triển các sáng kiến ​​bền vững của mình để bảo vệ môi trường. Việc thải CO2 thông qua việc sử dụng năng lượng là mối quan tâm sâu sắc đối với Realm từ cả khía cạnh môi trường và hậu quả. Giải pháp cho phép mọi người chơi và khám phá trong các lĩnh vực trong khi dễ dàng cải thiện thế giới thực.

Những tên tuổi lớn đằng sau REALM :

Số liệu thống kê về Bán đất

 • Tổng số mặt hàng:  9.360
 • Tổng số chủ sở hữu:  Đang cập nhật
 • Khối lượng giao dịch:  189,96 BNB
 • Giá sàn: 0,49 BNB
 • Lần bán cuối cùng cao nhất:  8,5 BNB
 • Lần bán cuối cùng cao thứ hai:  5 BNB

Wilder World ($WILD)

Wilder World là một thị trường NFT thanh khoản và decentralised artist DAO. Nó cung cấp vô số cách sử dụng cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập thông qua nhiều cấp độ, cho phép trải nghiệm người dùng toàn diện hơn. Wilder World, dự án đầu tiên dựa trên giao thức Zero, đang củng cố nền kinh tế trò chơi bằng cách giới thiệu nghệ thuật kỹ thuật số 3D được mã hóa cho nền tảng hỗ trợ VR / AR, biến chúng thành tài sản có thể đầu tư

      

Wilder World là nơi giao lưu và hợp tác với các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, nâng cao trải nghiệm NFT cho thế hệ tương lai của các nhà sưu tập và game thủ kỹ thuật số, nhờ các nền tảng tích hợp sẵn như Artists Guild và Mint Factory.

Số liệu thống kê của chương trình giảm giá NFT

Wilder World có nhiều loại NFT để bán như đất đai, căn hộ, vật nuôi, ô tô và giày dép.

 • Tổng số mặt hàng:  6.3K
 • Tổng số chủ sở hữu:  2.1K
 • Khối lượng giao dịch:  2,2k ETH
 • Giá sàn: 0,44 ETH
 • Lần bán cuối cùng cao nhất:  39  ETH

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments