Beng Beng Gaming

Top 5 Dự Án GameFi Đáng Chơi Nhất Đầu Năm 2022

Top 5 Dự Án GameFi Đáng Chơi Nhất Đầu Năm 2022

Lĩnh vực GameFi đang cách mạng hóa ngành công nghiệp game truyền thống và đổi mới trong nhiều hệ sinh thái trên thị trường tiền điện tử. Kể từ khi được lĩnh vực game blockchain được ra đời, nó đã không ngừng cập nhật và phát triển để có thể hoàn thiện và có một phiên bản tốt nhất. Trong bài viết dưới đây Beng Beng Gaming sẽ chia sẻ cho anh em 5 dự án GameFI đáng chú ý nhất trong đầu năm 2022 theo đánh giá của cointribune

StepN – Dự Án GameFi Đi Đầu Trong Xu Hướng Move – To – Earn

top-5-du-an-gamefi-dang-choi-nhat-dau-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (3)

StepN dự án GameFi đi đầu trong trào lưu Move – To – Earn

STEPN là một Web3 lifestyle app được xây dựng trên hệ sinh thái Solana và cho ra mắt bản Beta đầu tiên vào ngày 20/12/2021. Dự án tập trung xây dựng hướng đến thị trường GameFi và thế giới ảo Metaverse.

Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi, STEPN lấy cảm hứng từ việc đi bộ tập thể dục hằng ngày và là mô hình Mobile NFT Game Move2Earn đầu tiên trên thế giới. Đúng như tên gọi của mô hình dự án, điểm khiến cho STEPN trở nên đặc biệt là anh em có thể vừa đi bộ tập thể dục, vừa nhận các token của dự án để mint thành NFT Sneaker hoặc swap sang stablecoins.

Tìm hiểu thêm: STEPN (GMT, GST) – Dự Án Đi Đầu Xu Hướng Move – To – Earn  Năm 2022

DeFi Kingdoms Đơn Vị Đi Đi Đầu Lĩnh Vực GameFi

top-5-du-an-gamefi-dang-choi-nhat-dau-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (2)

Dự Án GameFi Hàng Đầu Trên Harmony

DeFi Kingdoms là dự án GameFi được xây dựng trên blockchain Harmony. Dự án là sự kết hợp giữa game, Decentralized Exchange (DEX) và Liquid Pool. Kèm theo đó là sự hiện diện của nhiều loại NFT đa dạng, tất cả được vận hành một cách mượt mà trong một thế giới cổ đại với nét vẽ theo kiểu pixel.

Người dùng vừa có thể sử dụng các sản phẩm DeFi vừa nhận được token và các NFT hiếm có trong game DeFi Kingdoms và sử dụng chúng để làm nhiệm vụ nhận nhiều phần thưởng hơn.

Tìm hiểu thêm: DeFi Kingdoms (JEWEL) Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game Play – To – Earn Hàng Đầu Trên Harmony 2022

Splinterlands Dự Án GameFi Top 1 Trên Hive

top-5-du-an-gamefi-dang-choi-nhat-dau-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (1)

Splinterlands dự án GameFi Top 1 Trên Hive

Splinterlands là một trò chơi đấu bài theo lượt trên chuỗi Hive. Mỗi người chơi có một bộ bài riêng với các thuộc tính và khả năng khác nhau, người chơi có thể kết hợp các bộ bài khác nhau để đấu với những người chơi khác, với mỗi trận đấu chỉ diễn ra từ 2 đến 3 phút. Sau khi chiến thắng, người dùng được thưởng bằng thẻ bài và $DEC. Thẻ bài có thể được sử dụng trong trận chiến, nâng cấp, bán hoặc cho người chơi khác thuê và bài càng hiếm càng có giá trị cao.

Tìm hiểu thêm: Splinterlands Là Gì? Vì Sao Nó Có Thể Đạt Top 1 GameFi Về Số Lượng Người Dùng?

Genopets

top-5-du-an-gamefi-dang-choi-nhat-dau-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (6)

Genopets dự án GameFi kết hợp giữa Move-to-Play + Play-to-Earn

Genopets là một dự án GameFi với sự kết hợp của 2 yếu tố Move-to-Play + Play-to-Earn rất độc đáo. Được phát triển trên Solana, Genopets cho phép người chơi nuôi dưỡng và tiến hóa các Genopet để huấn luyện, chiến đấu với nhau và nhận được phần thưởng xứng đáng. Người chơi sẽ được tham gia vào một số nhiệm vụ như khai phá vũ trụ, giải mã các vương quốc ma thuật, và chiến đấu với người chơi khác trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm: Genopets (GENE) Là GÌ? Liệu Genopets Có Là Kỳ Lân Move – To – Earn Tiếp Theo Trong Năm 2022

Aavegotchi Dự Án GameFi  Mảng Metaverse

top-5-du-an-gamefi-dang-choi-nhat-dau-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg (5)
  • Aavegotchi Dự Án GameFi  Mảng Metaverse

Aavegotchi là một tựa game Metaverse, cho phép người chơi nuôi thú ảo dựa trên công nghệ NFT đến từ blockchain Ethereum, kết hợp với cơ chế cho vay của Aave. Anh em có thể hình dung Aavegochi giống các trò chơi nuôi thú ảo xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng năm 2003-2004.

Aavegotchi kết hợp cả NFT và DeFi với Metaverse (thế giới ảo), mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi tham gia game. Vậy đặc điểm nào giúp Aavegotchi làm được điều đó? Câu trả lời sẽ đc tìm thấy trong phần tiếp theo.

Tổng Kết

Trên đây là top 5 dự án GameFi đáng chơi nhất năm 2022 theo đánh giá của cointribune mà Beng Beng Gaming muốn chia sẻ tới anh em. Hy vọng anh em hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho bản thân.

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments