Beng Beng Gaming

Top 5 Dự Án Game NFT Thuộc Thể Loại RPG Hấp Dẫn Nhất 2022

Top 5 Dự Án Game NFT Thuộc Thể Loại RPG Hấp Dẫn Nhất 2022

Trong bài viết này Beng Beng Gaming sẽ giới thiệu cho anh em 5 con Game NFT có lối chơi cực kỳ bánh cuốn như Koakuma, Synergy Land,…

Game NFT là gì?

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Game NFT

Game NFT ra đời thay đổi hoàn toàn mô hình chơi game và quyền sở hữu vật phẩm. Game NFT không chỉ gồm những vật phẩm độc đáo, mang trải nghiệm mới lạ cho người chơi, mà từ đó anh em có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như mua bán, trao đổi vật phẩm. Chính điều này đã làm nên điểm khác biệt giữa game NFT và game truyền thống.

Ngoài ra, khác với các game truyền thống, game NFT có tính phi tập trung và hoạt động trên blockchain, không bị chi phối hoàn toàn bởi một bên thứ ba. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng để vận hành các game NFT vẫn còn khá mới và vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá.

Synergy Land là gì?

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Synergy Land

Synergy Land là một dự án game ARPG nhiều người chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain. Được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Diablo và Path Of Exile, Synergy Land là sự kết hợp những điểm nổi bật đã có ở các trò chơi trước. Trong Synergy Land, mọi người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm chơi game thú vị. Đồng thời, game cũng sẽ tạo nên một hệ sinh thái cho các thành viên có thể thu thập và giao dịch NFT, mang lại cho cộng đồng game thủ quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số. 

Hiện nay, game đang được phát triển bởi Synergy Studio và vận hành trên hệ sinh thái Solana. Game có cơ chế play-to-earn giúp người chơi có thể kiếm được các phần thưởng có giá trị kinh tế thông qua việc chơi game. 

CyberDragon 

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (7)

CyberDragon

CyberDragon hiện là một trong những Game NFT phổ biến nhất trên toàn cầu với lợi nhuận khổng lồ cho hầu hết người chơi trung thành của chúng tôi. Trò chơi bao gồm Khai thác, PVP, PVE và chúng tôi vừa mới ra mắt hệ thống Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO). BinaryX là trò chơi đầu tiên trên toàn cầu ra mắt DAO, nơi người chơi có quyền bỏ phiếu và quyết định con đường tương lai cũng như sự phát triển của trò chơi.

BinaryX là dự án đã tạo ra CyberDragon và BNX là token gốc của trò chơi, được sử dụng để bỏ phiếu trong cộng đồng, thuê tướng (hero), nâng cấp tướng và thực hiện các chức năng khác trong game.

Sipher

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (3)

Sipher

Sipher là game ARPG bắn súng cướp bóc nhiều người chơi, lấy bối cảnh trong một vũ trụ đẹp như mơ với những thế giới xa lạ, những nhân vật sống động và những bí ẩn nguy hiểm. Nơi mà người chơi sẽ dùng các avatar của mình để tham gia chiến đấu, các nhân vật sẽ tranh giành các vùng đất trong Sipheria – World of Blocks để nhận các giải thưởng giá trị. 

Sipher được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain ERC721, bộ sưu tập đầu tiên bao gồm 10,000 nhân vật (tên là Sipherian Surge) thuộc chủng SIPHER INU. Mục tiêu của Sipher là phát triển thành một Dapp Multigame, tập trung phát triển các yếu tố về cộng đồng qua cơ chế Guild trong game.  

DeFi Kingdoms

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (5)

Defi Kingdoms

DeFi Kingdoms là dự án Game NFT được xây dựng trên blockchain Harmony. Dự án là sự kết hợp giữa game, Decentralized Exchange (DEX) và Liquid Pool. Kèm theo đó là sự hiện diện của nhiều loại NFT đa dạng, tất cả được vận hành một cách mượt mà trong một thế giới cổ đại với nét vẽ theo kiểu pixel.

Người dùng vừa có thể sử dụng các sản phẩm DeFi vừa nhận được token và các NFT hiếm có trong game DeFi Kingdoms và sử dụng chúng để làm nhiệm vụ nhận nhiều phần thưởng hơn.

Koakuma

top-5-du-an-game-nft-rpg-hap-dan-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Koakuma

Koakuma là một tựa game MMO-ERPG P2E với các cơ chế chiến đấu nhập vai với đồ họa chân thật được xây dựng trên Polygon. Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm thế giới giả tưởng thời trung cổ hoàn chỉnh, nơi người chơi chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng sử dụng các tài sản NFT được thiết kế đặc biệt.

Game sẽ được ra mắt với phiên bản PC, Android và iOS. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi và nhân vật đều là token và NFT dựa trên blockchain. Hình ảnh và lối chơi của Koakuma hoàn toàn nguyên bản và được truyền cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Gigantic, World of Warcraft & Diablo.

Người chơi sẽ đắm mình trong một lục địa tưởng tượng được gọi là Laria và dành hàng giờ để thu thập vật liệu, tạo và thu thập thiết bị. Người chơi có thể hợp tác với bạn bè, khám phá ngục tối, giết quái vật hung dữ và nhận phần thưởng Token & NFT. Dự án hứa hẹn sẽ là trở thành một trong những Game NFT có gameplay hay nhất mà anh em từng chơi.

Tổng kết

Trên đây là Top 5 dự án Game NFT thuộc thể loại RPG có gameplay hàng đầu mà anh em không nên bỏ qua. Hãy chọn những con game mà mình thích, note lại và chiến thôi.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments