Beng Beng Gaming

Top 5 Coins Game Metaverse Hàng Đầu Được Tạo Ra Bằng Công Cụ Game Unity 

bengbenggaming 02/01/2022 │ 10:23 Tin tức 24h
Top 5 Coins Game Metaverse Hàng Đầu Được Tạo Ra Bằng Công Cụ Game Unity 

Giống như với các blockchain phổ biến khác nhau cho Metaverse Coin, các nhà phát triển sử dụng một số công cụ trò chơi phổ biến để xây dựng ứng dụng của họ. Unity là một trong những game engine phổ biến nhất được sử dụng bởi Rust, Hearthstone, Subnautica,…
Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 coin Metaverse hàng đầu được tạo ra bằng công cụ Game Unity, được sắp xếp theo vốn hóa thị trường, từ cao nhất đến thấp nhất.

Decentraland (MANA) – Vốn hóa thị trường 6 tỷ đô la

Đi tiên phong trong các dự án 3D Metaverse là Decentraland , một nền tảng dựa trên blockchain cho phép nhiều trải nghiệm cũng như cơ hội cho người dùng mua và kiếm tiền từ bất động sản.
Decentraland đã mở cửa cho công chúng kể từ tháng 2 năm 2020 và là dự án 3D Metaverse chạy lâu nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.
Bất kỳ ai cũng có thể dùng thử Decentraland bằng cách truy cập trang web chính thức của họ và kết nối với MetaMask trong Chrome.
MANA đang được giao dịch ở mức 3,34 đô la với volume giao dịch trong 24 giờ là 294 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 6 tỷ đô la với khối lượng 1,82 tỷ mã thông báo đang lưu hành.

The Sandbox (SAND) – Vốn hóa thị trường 5,4 tỷ đô la

The Sandbox là Coin Metaverse tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện tại. Nó có metaverse 3D chất lượng cao nhất được tạo ra bằng Unity. Mặc dù có thể có tỷ lệ volume trên vốn hóa thị trường tương đối thấp, nhưng định giá của SAND lên đến hàng tỷ.
The Sandbox có một ứng dụng khác có thể tải xuống, nó có chất lượng vượt trội so với các dự án Metaverse khác.
Sandbox cho phép người dùng mua và kiếm tiền từ đất trong Metaverse, mang lại trải nghiệm được giới phê bình đánh giá cao bao gồm các nhiệm vụ, trò chơi và thử thách để kiếm phần thưởng.
Mã thông báo của The Sandbox là SAND, đơn vị tiền tệ trên nền tảng. SAND đang giao dịch ở mức 5,99 đô la, với volume giao dịch trong 24 giờ là 647 triệu đô la, vốn hóa thị trường là 5,4 tỷ đô la .

Bomb Crypto (BCOIN) – Vốn hóa thị trường 24 triệu đô la

Dapp phổ biến thứ hai trên Binance Smart Chain là Bomb Crypto, một trò chơi NFT Play-to-earn được phát triển với Unity cho phép người dùng quản lý các Heroes máy bay ném bom, khám phá Metaverse và đánh bại Boss để nhận phần thưởng.
Người dùng có thể kiếm được NFT chỉ bằng cách tham gia trò chơi và sau đó có thể bán các NFT của họ trên Marketplace để thu lợi nhuận.
Bomb Crypto có mã thông báo BCOIN đã được giao dịch trên PancakeSwap. Người chơi phải mua 1 quả bom Heroes có giá 10 BCOIN, khoảng 50 đô la để tham gia trò trò chơi. Hiện tại là dự án Metaverse phổ biến nhất trên Binance Smart Chain, Bomb Crypto là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tham gia vào NFT và trò chơi tiền điện tử.
BCOIN đang giao dịch ở mức 2,39 đô la, với volume giao dịch 24 giờ là 9,4 triệu đô la. Vốn hóa thị trường là 24 triệu đô la với 10,7 triệu BCOIN đang lưu hành.

Fantasy World Gold (FWG) – Vốn Hóa Thị Trường 14,2 triệu đô la

FWG là mã thông báo của Fantasy World, một MMORPG phi tập trung dựa trên blockchain được xây dựng từ Unity và có sẵn phiên bản cho PC, di động và VR.
Fantasy World là một MMO 3D mở, người dùng có thể chiến đấu với Boss, tìm kiếm tài nguyên và rèn các vật phẩm thú vị. Ngoài ra, game sẽ có cả hai chế độ PvE và PvP.
Bản thử nghiệm Alpha hiện có sẵn cho tất cả mọi người và người dùng hiện có thể thử nghiệm trò chơi.
Fantasy World Gold đang được giao dịch ở mức $0,01029 với volume giao dịch trong 24 giờ là $605,000. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó là 14,2 triệu đô la với tổng lượng chào bán là 1 triệu FWG.

Gaia Everworld (GAIA) – Vốn hóa thị trường 7,7 triệu đô la

Gaia Everworld là một trò chơi play-to-earn dựa trên blockchain và được xây dựng trên Unity. Nó cung cấp một thế giới Metaverse hấp dẫn với nhiều khu vực, trong đó người chơi có thể tạo ra vương quốc của riêng mình, khám phá các quốc gia, thu thập và chiến đấu với binh đoàn Gaia. Legionnaires là một tập hợp các nhân vật với những đặc điểm và kỹ năng độc đáo.
Gaia Everworld sẽ lần đầu tiên xuất bản một đấu trường PVP 2D/3D dựa trên Unity với hệ thống xếp hạng.
MMORPG Gaia Everworld sẽ được xây dựng trên Unreal Engine, cho phép người dùng hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chế độ PVP và PVE, cũng như thị trường NFT để giao dịch vật phẩm, trang bị, v.v. Gaia Everworld cũng sẽ tương thích với Polygon.
GAIA là token nền tảng Gaia Everworld, là mã thông báo BEP-20 trên Binance Smart Chain.
GAIA đang giao dịch ở mức $0,4 với volume giao dịch trong 24 giờ là $634,000. Vốn hóa thị trường của nó là 7,7 triệu đô la với 20 triệu mã thông báo đang lưu hành.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments