Beng Beng Gaming

Top 3 Game NFT Play-to-Earn Nổi Bật Trong Tháng 5

Alex 20/05/2022 │ 06:30 Play To Earn
Top 3 Game NFT Play-to-Earn Nổi Bật Trong Tháng 5

Trong tháng 5 này, thị trường Crypto đang có nhiều biến động mạnh, thay vì phải đưa ra các phán đoán liên tục cho vấn đề đầu tư của bạn, hãy giải trí bằng những tựa game NFT nổi bật trong tháng 5 này. Vừa chơi game, vừa tăng thu nhập qua hình thức Play-to-Earn, ngại gì mà không cùng BBG tìm hiểu qua.

Game Play-to-Earn là gì ?

Play-to-Earn là các trò chơi điện tử được xây dựng trên công nghệ Blockchain. Trong đó người chơi sẽ có thể kiếm được các khoản thu nhập từ các phần thưởng trong game dưới dạng các Token, NFTs.

Các tựa game Play-to-Earn hiện tại vẫn đang thu hút rất nhiều người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Đã có rất nhiều các tựa game Play-to-Earn nổi bật trên thị trường với lối chơi sáng tạo, hình ảnh đẹp bắt mắt thu hút được lượng người chơi tham gia đông đảo.

Top 3 tựa game cực hot trong tháng 5

Golden Bros

top-3-game-nft-noi-bat-trong-thang-5-bengbenggaming-bbg (4)

Golden Bros là một tựa game Play-to-Earn

Golden Bros là một tựa game chiến đấu theo dạng PVP. Bạn sẽ xây dựng đội hình của mình gồm 3 thành viên và tham gia vào các trận đánh 3v3 để đánh bại đối thủ.

Golden Bros được cho là sẽ ra mắt trong quý 2 năm 2022. Với việc xây dựng tựa game thiên hướng đồ họa, Golden Bros sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đồ họa đỉnh cao mà không tựa game nào đạt được.

Mỗi hero trong Golden Bros sở hữu bộ kỹ năng riêng, game thủ có thể kết hợp 3 hero khác nhau để hỗ trợ nhau và dành chiến thắng dễ dàng hơn.

Dự án này có sự tham gia phát triển bởi Netmarble F&C – đây là đơn vị phát triển game có tiếng trên thị trường, Golden Bros hứa hẹn sẽ là một tựa game phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

MangaMon

top-3-game-nft-noi-bat-trong-thang-5-bengbenggaming-bbg (4)

Mangamon – tựa game bắn súng tọa độ gắn liền thế hệ 9x

Với cảm hứng xây dựng lối chơi game dựa trên tựa game bắn súng tọa độ của thế hệ 9x, Mangamon dễ dàng tiếp cận với người chơi vì có lối chơi quen thuộc khiến người chơi cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm tựa game này.

Về gameplay, MangaMon có 3 chế độ chơi cơ bản:

  • PVE: Người chơi sẽ sử dụng các NFT OBO để chiến đấu với các Monster trong rừng, mỗi khi bắt đầu 1 lượt chơi sẽ tốn một số nguyên liệu nhất định.
  • PVP: Người chơi sẽ chiến đấu với những người chơi khác. Chế độ chơi này đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm vì sau khi trận đấu kết thúc, chỉ có người thắng mới dành được phần thưởng, người thua sẽ bị mất phí khi bắt đầu chế độ chơi.
  • PVE đánh Boss: Người chơi sẽ có cơ hội gặp các Boss trên các Land mà mình sở hữu. Land càng lớn, tỉ lệ Boss xuất hiện càng cao.

Người chơi cần nắm vững các kỹ năng trong game như: Tọa độ, hướng gió, lục bắn, góc di chuyển để có thể đạt được các phần thưởng của game.

Etermon

top-3-game-nft-noi-bat-trong-thang-5-bengbenggaming-bbg (4)

Etermon – Tựa game Play-to-Earn dạng Card Battle

Etermon là một tựa game Play-to-Earn theo dạng thẻ bài. Bối cảnh trong game là vào năm 3033, thế giới của Etermon là hành tinh Eternity, đây là nơi sinh sống của những con quái vật với sức mạnh riêng theo 5 thuộc tính khác nhau.

Người chơi phải sở hữu cho mình 3 đến 5 Etermon để bắt đầu chơi game. Các Etermon có thể mua trên Marketplace với giá 30$-35$ cho Common Box v2 100$-110$ cho Ultimate Box.

Khi chơi game, bạn sẽ kiếm lại được các phần thưởng là $ETM token. Chiến thuật chính là yếu tố quyết định sự thắng thua trong một ván đấu ở cả 2 chế độ chơi PvP và PvE.

Tổng kết

Trên đây là các dự án GameFi nổi bật trong tháng 05/2022 mà Beng Beng Gaming muốn giới thiệu với anh em. Hãy lựa chọn cho mình một tựa game phù hợp và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments