Beng Beng Gaming

Top 3 Dự Án Game NFT MMO Hàng Đầu 2022

Top 3 Dự Án Game NFT MMO Hàng Đầu 2022

Nếu là một Fan chân chính của dòng game MMO chiến thuật như clash of clans, rise of kingdom,… nhưng lại bị người thân xung quanh bàn tán vì suốt ngày chỉ biết chơi game mà chẳng được lợi ích gì thì đây là những con Game NFT dành cho bạn, vừa thỏa mãn đam mê với dòng game MMO, vừa có thể giúp bạn kiếm tiền.

Game NFT là gì?

top-3-du-an-game-nft-mmo-hang-dau-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Game NFT

Trước hết để tìm hiểu về khái niệm Game NFT là gì, ta cần hiểu sơ qua về khái niệm “NFT”. NFT là tài sản kỹ thuật số (Non-Fungible Tokens) đại diện cho các đối tượng trong thế giới thực như nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong game và video. Chúng được mua bán trực tuyến bằng tiền điện tử và thường được mã hóa bằng phần mềm giống như nhiều loại tiền điện tử khác.

Game NFT là trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mà trong đó người chơi có thể kiếm được vật phẩm có giá trị dưới dạng NFT. Điều đặc biệt ở đây là vật phẩm dạng NFT này có thể được giao dịch với giá rất thấp gần như vô giá trị hoặc cũng có thể giao động từ vài trăm, vài ngàn thậm chí lên đến hàng chục triệu đô.

Thông thường nhà phát hành các Game NFT sẽ tạo riêng một NFT Marketplace dành riêng cho game của họ. Nơi người chơi có thể giao dịch các NFT thông qua smart contract. Đổi lấy các Crypto có giá trị như ETH, BNB, USDT,…

Và từ khái niệm Game NFT thì một khái niệm mới được tạo ra chính là “Play-To-Earn”.

Top 3 dự án Game NFT MMO Hàng Đầu 2022

League of Kingdoms

top-3-du-an-game-nft-mmo-hang-dau-2022-bengbenggaming-bbg (5)

League of Kingdoms

League of Kingdoms (LOK) là một trò chơi chiến lược MMO dựa trên blockchain Ethereum. Nó là một hệ sinh thái phi tập trung và độc lập. Người chơi có thể mua đất và các tài sản NFT khác trong cửa hàng trò chơi chính thức hoặc từ những người chơi khác trên thị trường OpenSea. Quyền sở hữu được bảo đảm trên blockchain.

Game thủ có thể tạo vương quốc của riêng mình và nuôi quân đội để bảo vệ thần dân và tham gia vào các trận chiến. Người chơi cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ, sự kiện, cuộc thi và cuộc thi khác nhau để giành giải thưởng.

Các vị vua có thể hợp tác với các vương quốc khác để tạo ra các liên minh, chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ khác nhau.

Người chơi cũng có thể tham gia vào quá trình đưa ra quyết định, chẳng hạn như bỏ phiếu cho nội dung trò chơi mới. Đề xuất nhận được nhiều bình chọn nhất được thực hiện trong bản cập nhật sau của trò chơi.

Kingdom Hunter

top-3-du-an-game-nft-mmo-hang-dau-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Kingdom Hunter

Kingdom Hunter là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại MMO Strategy và TCG! Lên cấp và mở khóa các kỹ năng độc đáo, đồng thời thu thập các anh hùng mạnh mẽ trên blockchain trong khi cạnh tranh với những người chơi khác trên con đường vươn tới đỉnh cao. 

Phiên bản truyền thống của Kingdom Hunter được phát triển bởi RedFox Games, một công ty game được thành lập vào tháng 8 năm 2015 với mục tiêu trở thành một trong những công ty kết hợp phát hành trò chơi trên PC và Mobile hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Chính vì thấy được sự tiềm năng của của web3 Gaming, RedFox Games đã hợp tác với wemix, một nền web3 platform gamig hàng đầu với nhiều tựa game đình đám như Mir4, Four Gods,… Phiên bản mới này đã được ra mắt chính thức từ ngày 15 tháng 11.

Legends At War

top-3-du-an-game-nft-mmo-hang-dau-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Legends At War

Legends At War là một trò chơi MMORTS play and earn. Trong game, người chơi sẽ xây dựng thành phố, thuê những anh hùng huyền thoại, tích lũy quân đội và tiến hành các trận chiến quy mô lớn trong thời gian thực để kiếm thêm thu nhập cũng như thành tích cho bản thân!

Hiện tại game đang mở đợt đăng ký cho phiên bản Beta sắp tới, anh em có thể truy cập vào đây để đăng ký tên, ID discord, email, thiết bị chơi game. Cuối cùng tại phần “What Community Are You From”, bạn chọn Other và sau đó nhập Beng Beng Gaming để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Tổng kết

Ngoài 3 tựa game trên anh em còn biết những con game MMO nào? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments