Beng Beng Gaming

Top 10 Website Uy Tín Về Crypto

Top 10 Website Uy Tín Về Crypto

Lưu ý: Số thứ tự được đề cập không phản ánh thứ hạng của mỗi website được nêu trong bài.
Các Website Crypto Tiếng Anh

CoinDesk


CoinDesk là một trang web tin tức chuyên về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nền tảng được thành lập vào 5/2013 và được xem như một trang tin tức dành cho rất nhiều loại tài sản, thông qua các kênh truyền thông như Website, Social Media, Video, Podcast,…
CoinDesk cũng là trang web tạo ra tỷ giá tham chiếu giá gốc được gọi là Chỉ số giá Bitcoin (Bitcoin Price Index) vào năm 2013, được cung cấp rộng rãi trên các phương tiện truyền thông bao gồm The Wall Street Journal, Financial Times, CNBC,…

CoinTelegraph


Được thành lập vào năm 2013, Cointelegraph là trang truyền thông kỹ thuật số độc lập hàng đầu bao gồm nhiều loại tin tức về công nghệ blockchain, tài sản crypto và các xu hướng fintech mới nổi. Trang cung cấp tin tức theo đa dạng hình thức khác nhau, bao gồm phân tích chuyên sâu, biểu đồ giá tiền điện tử toàn diện, các nhận định ​​sâu sắc từ những người có tiếng trong giới crypto, cũng như các báo cáo thường xuyên về sự chuyển đổi xã hội mà tiền tệ kỹ thuật số mang lại.

CoinGecko


CoinGecko là một trong những công cụ tổng hợp dữ liệu sớm nhất và lớn nhất trong ngành. Nền tảng giúp các nhà giao dịch theo dõi tỷ giá và các biến động của tiền điện tử. Đồng thời, tiếp cận một cách toàn diện để theo dõi các token, coin và các sàn giao dịch tiền điện tử. CoinGecko hiện đang theo dõi hơn 4.800 đồng tiền và hơn 339 sàn giao dịch (số liệu vào năm 2021).
CoinGecko cung cấp phân tích cơ bản về thị trường crypto. Ngoài việc theo dõi giá, khối lượng và vốn hóa thị trường, CoinGecko còn theo dõi sự tăng trưởng của cộng đồng, việc phát triển mã nguồn mở, các sự kiện chính và các thông số trên Blockchain.
CoinGecko chia các dự án theo từng mảng, giúp người dùng tiện theo dõi sự biến động của các mảng này. Bên cạnh đó, tính năng Categories chia các dự án Crypto thành nhiều nhóm lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng sử dụng, trong đó có cả Tiếng Việt.

Anh em tìm hiểu chi tiết cách sử dụng Coingecko tại đây nhé: LINK

CoinMarketCap


Tương tự Coingecko, CoinMarketCap cũng cung cấp các thông tin về rất nhiều tài sản Crypto như biến động giá, vốn hóa. Bên cạnh đó, CoinMarketCap còn hỗ trợ rất nhiều những thông tin bên ngoài như thông báo lịch Airdrop, lịch sự kiện sắp tới, hay thậm chí là tổng hợp và xếp hạng các công ty lớn, tiền tệ Fiat theo vốn hóa,…
Vào cuối tháng 3/2020, CZ – Founder của Binance đã mua lại Coinmarketcap. Điều này làm một số người khá lo lắng về tính khách quan của Coinmarketcap so với CoinGecko. Tuy nhiên, nếu không quá chú trọng vấn đề trên, thì Coinmarketcap cũng là một website rất hữu ích cho người dùng.
CoinMarketCap cũng hỗ trợ ngôn ngữ là Tiếng Việt, anh em truy cập link dưới đây và đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để đọc thông tin nhé!

Anh em tìm hiểu chi tiết cách sử dụng CoinMarketcap tại đây nhé: LINK

The Block


Nếu anh em đang tìm kiếm một website phân tích chuyên sâu bên cạnh cung cấp các thông tin tổng quát, cơ bản, thì The Block cũng là một lựa chọn không tồi.
Nếu là một trong những người dùng đam mê phân tích cơ bản, chắc hẳn sẽ rất quen thuộc khi nhắc đến The Block – nơi tập hợp rất nhiều bài viết nghiên cứu chuyên sâu về Crypto. The Block cũng có chuyên mục về dữ liệu On-chain, NFT, Futures, Options,… Các dữ liệu này được cung cấp miễn phí.
Tuy nhiên, phí membership của The Block tương đối cao, nếu đây thật sự là đam mê của anh em và dám bỏ tiền để nghiên cứu crypto một cách thật nghiêm túc, anh em có thể lựa chọn website này.

Phí thành viên trên The Block.
Website The Block: https://www.theblockcrypto.com/

Binance Research


Binance Research là bộ phận phân tích các dự án Blockchain và Cryptocurrency của Binance. Các báo cáo chuyên sâu được công bố đều đặn và hoàn toàn phi lợi nhuận dành cho cộng đồng.
Phân khúc tập trung của Binance Research liên quan đến người dùng muốn tìm kiếm những bài nghiên cứu chuyên sâu hơn là news. Anh em có thể tham khảo những phân tích về Binance bên cạnh trang thông tin The Block.

Các Website Crypto Tiếng Việt

MarginATM


MarginATM là trang web tiếng Việt chuyên cung cấp news trong thị trường Crypto với tốc độ nhanh, kịp thời. Các cập nhật này không chỉ đơn thuần là đưa tin mà còn bao gồm cả nhận định của người viết. Từ đó giúp người đọc có thêm cái nhìn đa chiều hơn về những gì đang xảy ra.
Bên cạnh đó, chuyên mục ATM Analytics cũng được nhiều người yêu thích với những bài Phân Tích Kỹ Thuật khách quan về các đồng coin, token được cập nhật liên tục theo từng sự kiện trên thị trường. Ngoài ra, MarginATM còn có chuyên mục “Học PTKT” giúp anh em hiểu biết sâu hơn về phân tích kỹ thuật, cũng như chia sẽ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế khi Trade Margin.

BlockSolFi


BlockSolFi là trang tin tức cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về thông tin trên thị trường crypto và các dự án Blockchain. Website được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng với 4 mục chính: Tin Tức, Đầu Tư, Cryptopedia và Chỉ số thị trường.
Tuy là một trang thông tin mới nhưng BlockSolFi vẫn luôn cập nhật những tin tức nóng hổi, những thông tin về dự án đầu tư hot và uy tín cũng như cung cấp kiến thức cơ bản về Crypto. Nền tảng đã có sự phát triển nhanh chóng với số lượng người theo dõi trên website và các kênh social là khoảng 12.000 người.

Coin98 Insights


Coin98 Insights tổng hợp những báo cáo chuyên sâu về các dự án, token đã và sắp ra mắt từ những nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy. Coin98 Insights tập trung vào cộng đồng người dùng ở Việt Nam, văn phong và các từ ngữ điều được tinh chỉnh sao cho phù hợp với người Việt.
Bên cạnh đó, Coin98 Insights cũng là nơi mọi người có thể tìm kiếm tất cả thông tin chính thức đến về các sản phẩm, cập nhật mới nhất,… của hệ sinh thái Coin98.

Coin68


Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh và chính xác, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và các tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
Gần đây, thị trường tiền mã hóa Việt ngày càng có nhiều người dùng mới tham gia. Và để nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập kiến thức về cryptocurrency, giúp hệ thống hóa thông tin dễ dàng, Coin68 đã ra mắt cổng Coin68 Portal. giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chọn lọc.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments