Beng Beng Gaming

Top 10 NFT Có Giá Trị Cao Nhất Hiện Nay

Erick 19/05/2022 │ 11:30 Metaverse & NFT
Top 10 NFT Có Giá Trị Cao Nhất Hiện Nay

Các NFT đang trở thành một kho báu với giá trị lên đến hàng triệu USD. Vào năm 2022, NFT đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, nghệ sĩ và các nhà sưu tập. Hãy cùng Beng Beng Gaming điểm qua 10 NFT được bán với giá đắt nhất hiện nay.

Beeple’s Crossroad – 6,6 triệu USD

Beeple’s NFT Crossroad được bán thông qua Nifty Gateway, ra đời như một phản ứng với cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Bức tranh cho thấy một nhân vật với dáng vẻ đầy thất vọng được cho là Trump, đang nằm trên mặt đất và tượng trưng cho cựu tổng thống sau khi thất bại trong cuộc bầu cử. 

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (1)

Beeple’s NFT Crossroad 

Ocean Front – 6 triệu USD

Ocean Front ra đời nhắm đến cuộc khủng hoảng khí hậu, mô tả một cái cây nằm trên một chiếc xe kéo và các container vận chuyển. Với chú thích “together we can solve this”, NFT đã được bán đấu giá để làm từ thiện và người thụ hưởng là Open Earth Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (2)

Ocean Front 

Là một trong những NFT có giá trị nhất vào thời điểm đó, Ocean Front được bắt đầu đấu giá 2,77 triệu USD. Người thắng cuộc là Justin Sun, người sáng lập Tron Foundation.

Right-click and Save As Guy — 7,08 triệu USD

Snoop Dogg đã mua NFT’s Right Click and Save As Guy, được tạo ra như một tác phẩm châm biếm những người không nhận ra giá trị của crypto art.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (3)

Right Click and Save As Guy

Right Click and Save As Guy như một lời nhắc nhở là các art related receipts không thể copy, nhờ vào công nghệ blockchain chứ không phải chính hình ảnh.

CryptoPunk # 7804 – 7,57 triệu USD

CryptoPunks là một tập hợp gồm 10,000 nhân vật độc đáo được lưu trữ trên Ethereum blockchain và không có CryptoPunks nào giống hệt nhau, làm cho chúng có giá trị cao. CryptoPunks # 7804 nổi bật hơn vì có một số đặc điểm hiếm hơn trong toàn bộ bộ sưu tập.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (4)

CryptoPunks # 7804

Những đặc điểm này bao gồm là Alien skin, chỉ chiếm 0.09% trong bộ sưu tập. Tương ứng với một pipe là một tính năng khác, chỉ xuất hiện với 3% bộ sưu tập. Các shades nhỏ là một tính năng khác mà chỉ 4% bộ sưu tập có. Có đặc điểm “cap forward”chỉ có ở 3% NFT. Những thuộc tính này làm cho CryptoPunks # 7804 trở nên hiếm hơn, trở thành một trong những NFT bán chạy nhất.

CryptoPunk # 3100 – 7,58 triệu USD

CryptoPunk # 3100 là một trong 9 Alien Punks cũng có giao diện Alien, đây là yếu tố chính đẩy giá trị của token lên. NFT với bluish-green skin có vẻ ngoài độc đáo với chiếc băng đô màu trắng và xanh lam. Thực tế chỉ có 406 trong 10,000 nhân vật độc đáo trong bộ sưu tập đeo băng đô cho thấy độ hiếm của nó.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (1)

CryptoPunks # 3100

CryptoPunk # 3100 được phát hành lần đầu vào năm 2017, nó đã trở nên nổi bật với giá đấu thầu 2 triệu USD vào tháng 3 năm 2021 và lần cuối được mua với giá 7,58 triệu USD.

CryptoPunk # 7523 – 11,7 triệu USD

Giống như các NFT giá trị cao khác trong CryptoPunk, CryptoPunk # 7523 có một loạt tính năng hiếm. Là một thành phần của bộ sưu tập phụ Alien, CryptoPunk # 7523 nổi bật với 3 thuộc tính chiếm 24% trong bộ sưu tập với một earring chỉ có 25% trong bộ sưu tập.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (5)

CryptoPunks # 7523

Các tính năng hiếm khác như knitted cap và khẩu trang y tế chỉ có 2% trong bộ sưu tập. Độ hiếm của CryptoPunk # 7523 được mua với giá 11,7 triệu USD là một sự bất ngờ.

Human One – 28,9 triệu USD

Human One được thiết kế bởi Beeple, là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa digital và physical. Một sự thật kỳ lạ về Human One là tác phẩm không ngừng thay đổi theo thời gian. Beeple giữ quyền truy cập từ xa vào tác phẩm và cập nhật nó theo định kỳ.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (6)

 Human One

NFT giới thiệu một phi hành gia đi qua các bối cảnh khác nhau thay đổi theo thời gian. 

Clocks – 52,74 triệu USD

Clocks được ra đời với mục đích gây quỹ để bảo vệ Julian Assange sau khi anh ta bị bắt giam gây tranh cãi vào tháng 5 năm 2019. Julian Assange đang phải đối mặt với cáo buộc là gián điệp liên kết với WikiLeaks, một trang web do anh ta thành lập. Clocks hiển thị số ngày Assange ở trong song sắt.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (7)

Clocks

Có hơn 10,000 người ủng hộ sở hữu một cổ phần của NFT có giá 56 triệu USD. Người thụ hưởng NFT là tổ chức Wau Holland, đã hỗ trợ cho sự nghiệp của Assange.

Everydays: the First 5,000 Days – 69,3 triệu USD

Everydays được sáng tạo bởi Beeple, the First 5,000 Days là một tổ hợp khổng lồ của 5,000 tác phẩm nghệ thuật khác nhau về content, medium và style mà Beeple đã thực hiện hàng ngày bắt đầu từ năm 2007. Dựa vào bối cảnh lạc hậu hoặc trào phúng, những tác phẩm nghệ thuật này được đánh giá cao bởi những người đam mê.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (8)

Everydays

Cho đến hiện tại, tác phẩm Everydays là tác phẩm với nghệ thuật cắt dán có giá trị cao nhất.

The Merge – 91,8 triệu USD

The Merge được tạo bởi Pak, chiếm vị trí top đầu trong số các NFT có giá trị cao nhất từng được bán. Mặc dù Pak chưa bao giờ tiết lộ danh tính thực sự của họ, nhưng họ có một sự hiện diện rất lớn trong không gian digital art.

top-10-nft-co-gia-tri-cao-nhat-hien-nay-bengbenggaming-bbg (9)

The Merge

The Merge không phải là tác phẩm nghệ thuật tĩnh, mà là một sự kết hợp của “masses” mà bất kỳ ai quan tâm đều có thể mua được. NFT lúc đầu chỉ có 3 chấm lớn trên nền đen, kích thước của dấu chấm sẽ tăng lên khi số lượng người mua tăng lên.

Tổng kết

NFT vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Không giới hạn về giá trị NFT có thể tăng cao như thế nào, mà nó mang tới cơ hội sinh lời cho bất kỳ ai trong thị trường Crypto.

Hãy cùng theo dõi BBG để biết nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé!

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments