Beng Beng Gaming

Top 10 Game NFT Trên CUBE Blockchain Ra  Mắt  Trong Năm 2022 và 2023

Top 10 Game NFT Trên CUBE Blockchain Ra  Mắt  Trong Năm 2022 và 2023

Game NFT hiện nay được phổ biến và được nhiều người biết đến, cùng Beng Beng Gaming điểm qua top 10 game NFT trên CUBE Blockchain dự kiến ra mắt trong năm 2022 và 2023 nhé.

Game NFT là gì ?

Game NFT là trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mà trong đó người chơi có thể kiếm được vật phẩm có giá trị dưới dạng NFT. Điều đặc biệt ở đây là vật phẩm dạng NFT này có thể được giao dịch với giá rất thấp gần như vô giá trị hoặc cũng có thể giao động từ vài trăm, vài ngàn thậm chí lên đến hàng chục triệu đô.

Top 10 game NFT trên hệ sinh thái CUBE

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (4)

Top 10 game NFT trên hệ sinh thái CUBE

Golden Bros

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (3)

 Game Golden Bros

Golden Bros là một game bắn súng 3v3. Sở hữu lối chơi tốc độ, thời lượng mỗi trận đấu chỉ kéo dài trong 3 phút, Golden Bros đã mang đến những trải nghiệm cho người dùng những trận đấu “nghẹt thở” với hình ảnh đồ họa sắc nét.

Hiện game đã được ra mắt trên hệ sinh thái CUBE, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn trong thời gian tới.

Yokai Dual

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (5)

 Game Yokai Dual

Yokai Dual là tựa game được xây dựng dựa trên tựa game cổ điển “Yokai”. Yokai Dual được xây dựng là một tựa game NFT với nội dung là những câu chuyện hấp dẫn cùng với những pha hành động ly kỳ và hoạt ảnh chiến đấu bắt mắt.

Meta Football

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (4)

Game Meta Football

Meta Football là một game bóng đá nhiều người chơi trên điện thoại với nhịp độ nhanh. Dựa trên một game “Extreme Football”, Meta Football là phiên bản blockchain của phiên bản gốc, cải thiện mọi thứ mà phiên bản cũ đã có và sẽ có những cải tiến hơn.

Meta Tennis

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (7)

 Game Meta Tennis

Meta Tennis đã cải tiến phiên bản gốc “Ultimate Tennis” lên cấp độ tiếp theo kết hợp với blockchain. Ultimate Tennis là một game quần vợt hành động kết hợp với game nhập vai, khiến nó trở thành một game quần vợt di động hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay.

Meta Baseball

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (6)

Game Meta Baseball

Meta Baseball là game có tất cả các yếu tố của một game bóng chày kết hợp với công nghệ blockchain. Meta Baseball dựa trên game “The Slam”, đây là một game thể thao hay và độc lạ.

Seven Deadly Sins Origin

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (2)

Game Seven Deadly Sins Origin

Seven Deadly Sins Origin là một game phiêu lưu trong thế giới mở với lối chơi dựa trên cốt truyện “Seven Deadly Sins” đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn để khám phá, chinh phục các vùng đất mới cũng như chiến đấu với quái vật để tìm được phần thưởng có giá trị.

Arthdal Chronicles

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (3)

Game Arthdal Chronicles

Arthdal Chronicles là một MMORPG mới dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Sử dụng IP toàn cầu của Arthdal ​​Chronicles, trò chơi này kết hợp việc chơi online cùng lúc nhiều người với công nghệ blockchain. Trong game người chơi phải sinh tồn qua từng vùng đất khắc nghiệt khác nhau, chiến đấu với các người chơi khác để dành những phần thưởng trong game.

Overprime

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (2)

Game Overprime

Overprime là một trò chơi hành động chiến lược theo team, trong đó gồm nhiều hero khác nhau với mục tiêu tiêu diệt căn cứ của đối thủ. Chọn một anh hùng với các kỹ năng độc đáo và tham gia chiến trường chiến đấu và hủy diệt mọi đối thủ.

Grand Cross W

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (1)

Game Grand Cross W

Grand Cross W là một game chiến lược, chiến thuật xây dựng vương quốc, người chơi từ khắp nơi trên thế giới tụ tập trong không gian để tham gia vào vào các trận chiến quy mô lớn, chiến đấu và giành lấy vương quốc từ đối thủ.

Grand Cross S

top-10-game-nft-tren-cube-blockchain-2022-2023-bengbeng-gaming-bbg (1)

Game Grand Cross S

Grand Cross S là một game nhập vai hành động dựa trên vũ trụ “Grand Cross”, theo kiểu thu nhập các phần thưởng, chiến đấu với các người chơi khác với từng hero mà bạn chọn để giành được chiến thắng, trong game sẽ sử dụng tính năng phát trực tuyến để có thể khiến game thực tế hơn kết nối với mọi người dễ dàng hơn

Tổng kết 

Trên đây là top 10 dự án Game NFT trên hệ sinh thái CUBE sẽ được ra mắt trong năm 2022 – 2023. Hãy cùng BBG theo dõi những dự án Game NFT hấp dẫn này qua những bài viết tiếp theo nhé.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments