Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Qũy Đầu Tư TK Ventures

bengbenggaming 29/10/2021 │ 07:44 BBG Library
Tổng Quan Về Qũy Đầu Tư TK Ventures

Các dự án đầu tư tiêu biểu: Heroes & Empires, Herofi, Starpunk

TK Ventures Là Gì?

Được thành lập vào những năm 2017, TK Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung hoàn toàn vào các dự án tài chính phi tập trung (Defi) , NFT và Web3 giai đoạn đầu. TK Ventures được thành lập với mục tiêu hỗ trợ cho các công ty startup mới sáng lập, còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực BlockChain, NFT, DEFI và Web3. 
Một vài thành tích đã đạt được của TK Ventures

 •  Xây dựng và sử hữu được một hệ thống media tương đối mạnh với 14 kenh Twitter được hơn 250.000 người theo dõi phủ khắc các nền tảng lớn như Ethereum, BSC, Polygon, Solana, Avã, Terra, Fantom,etc.
 • Hơn 20 triệu lượt views trên Twitter mỗi tháng
 • Đã làm việc và hỗ trợ hơn 200 dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Phong Cách Làm Việc Của TK Ventures

Khẩu vị đầu tư
Với đội ngũ sáng lập mạnh mẽ, tầm nhìn và lộ trình rõ ràng. TK Ventures đầu tư vào các dự án Defi. NFT và Web3.0 là chủ yếu
Phong cách làm việc với các Startup 
TK Ventures hợp tác chặt chẽ với các startup trong mọi khía cạnh để có thể đưa ra cho họ những lời khuyên, ý tưởng, lộ trình để cải thiện sản phẩm, tokenomics, kế hoạch marketing của các startup mới. Ngoài ra TK Ventures cũng kết nối họ với các đối tác chiến lược và các đối tác truyền thông của họ, kết nối các startup với những đối tác của TK Ventures, những người có thể hỗ trợ các startup mới về mặt ý tưởng và kinh nghiệm làm việc trong thị trường Crypto. 
Lợi ích của các dự án,Startup được TK Ventures đầu tư và hỗ trợ
Mỗi dự án, mỗi startup được TK Ventures đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tiếp thị đầy đủ từ mạng lưới truyền thông nội bộ mà TK Ventures đã gây dựng được với hơn 100.000 thành viên tích cực.

Mạng Lưới Truyền Thông Của TK Ventures


Cộng đồng trên các phương tiện truyền thông của TK Ventures vô cùng hùng hậu với 500k Follow trên các phương tiện truyền thông. Đây cũng là một lợi thế của các dự án, Công ty startup được TK Ventures đầu tư và tư vấn chiến lược.

 • BSC Daily với hơn 213k follow
 • SolanaDaily với hơn 50k follow
 • NFT Daily hơn 23.7k follow
 • Polygon Daily hơn 3,6k follow
 • Gems Radar hơn 12,6k follow
 • Play To Earn Daily hơn 85,5k follow
 • Polka Daily 3255 follow
 • NEAR Daily 17,6k follow
 • AVAX Daily 24,6k follow
 • Ethereum Daily 7035 follow
 • Cardano Daily 12,4k follow
 • Terra Daily 18,2k follow
 • Fantom Daily 1123 follow

Danh Mục Đầu Tư 


TK Ventures xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, bền vững với những đối tác đầu tư có tham vọng và tiềm năng. TK Ventures se cung cấp cho họ nguồn lực về tài chính và tư vấn những chiến lược để giúp họ có được những thành quả đáng tự hào.
Chúng ta không thể không nhắc đến những cái tên đình đám đã được TK Ventures đầu tư vào trong thời gian qua điển hình như: Coin98 kỳ lân tỷ $ của Việt Nam, hay kỳ lân CrossChain Q3swap, hay dự án về tài chính phi tập chung (Defi) đầy tiềm năng Impossible Finance,…

Những Dự Án NFTgame TK Ventures Đã Đầu Tư Gần Đây


Gần đây trào lưu về NFTgame đang nổi đình nổi đám và tất nhiên với đẳng cấp và cũng như kinh nghiệm của mình TK Ventures đã không bỏ qua cơ hội đầu tư này. Chúng ta cũng phải kể đến những dự án NFTgame đang làm mưa làm gió thời gian gần đây được TK Ventures đầu tư như: Heroes & Empires đã có mức tăng trưởng vượt bậc kể từ khi mở bán IDO là 5336%. hay  Starpunk với mức tăng trưởng là 2566%, không thể nhắc tới HeroFi tựa game được mong chờ nhất tháng 9 với mức tăng trưởng là 791%.

Lời Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về quỹ đầu tư mạo hiểm TK Ventures cũng như những dự án đã từng rất thành công và gây được tiếng vang lớn mà TK Ventures đã từng đầu tư. Hy vọng Bengbenggaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết. Cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi.
Source: Tk.ventures
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments