Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Supra-Oracles

bengbenggaming 13/02/2022 │ 09:36 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Supra-Oracles

Giới thiệu về Supra-Oracles

Supra-Oracles là dự án hàng đầu của Entropy Foundation. Supra-Oracles có trụ sở tại Thụy Sĩ (CHE.383.364.961) và đang mang các ứng dụng DeFi và multi-helix ledger của mình đến với các nhà phát triển trên toàn cầu. Đơn vị này có quan hệ đặc biệt với các tiến sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về mật mã, tích hợp doanh nghiệp, giải pháp IoT, DeFi, mô hình đồng thuận sáng tạo, randomness research và oracle research đỉnh cao trong nhiều thập kỷ phát triển sản phẩm và kinh nghiệm viết code. Sự giao thoa giữa các lĩnh vực học thuật khác nhau đã là chìa khóa cho những đột phá kỹ thuật của chúng tôi để giải quyết tình huống khó xử.
Vào năm 2018, chúng tôi thành lập Entropy Foundation với mục tiêu mở rộng khả năng của các smart contract và oracles. Tư duy học thuật của chúng tôi tạo thành nền tảng cho tổ chức của mình và điều đó có nghĩa là chúng tôi cam kết nghiên cứu sâu và một quá trình học tập nghiêm ngặt.
Chúng tôi đã tập hợp những bộ óc tốt nhất có thể để thực hiện tầm nhìn của mình. Sau khi thực hiện các cuộc khảo sát trên hơn 190 nhóm, những người đã trực tiếp cho chúng tôi biết các tiêu chí mong muốn của họ đối với Oracle hoàn hảo, chúng tôi đã học được rất nhiều điều.
Đặc biệt, chúng tôi đã mài dũa các tính năng chính và các yếu tố thiết kế mà một oracle cần phải có để vượt qua đối thủ. Chúng tôi đã xây dựng Supra-Oracles để vượt qua sự mong đợi của oracle chuỗi chéo điển hình và chúng tôi tự hào mang đến một sản phẩm đẳng cấp thế giới.
Nhiệm vụ của Supra-Oracles là xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain có hiệu suất cao nhất để cung cấp năng lượng cho việc trao đổi giá trị của thế giới.
Website chính thức của Supra-Oracles:https://supraoracles.com/

Team


Danh mục đầu tư về GameFi của Supra-Oracles


DeFi Warrior

Defi Warrior là một thể loại trò chơi dựa trên blockchain Defi x NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng. Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity. Mỗi chiến binh là một NFT, đại diện cho một loại tiền điện tử trong thế giới tiền điện tử. Bằng cách sở hữu các chiến binh, người chơi trong game giờ đây có thể tham gia vào các chế độ chơi bao gồm farming, mining, player vs player battles, và championships. Chiến binh có thể được tăng cấp để tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu chiến binh. Sức mạnh của chiến binh được thúc đẩy một phần bởi sự chuyển động của giá tiền điện tử. Điểm đặc biệt này có lẽ sẽ khiến trận chiến trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.

Starpunk

Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR. Game được lấy cảm hứng từ series GunDam của Nhật Bản, cùng với những ý tưởng táo bạo khi kết hợp Metaverse vs cộng nghệ AR, đồ họa chất ngất, Mech Master hứa hẹn sẽ là một tựa game chất lượng để anh em theo dõi.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments