Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư SS Ventures

bengbenggaming 21/12/2021 │ 08:21 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư SS Ventures

SS Ventures là gì?

SS Ventures được thành lập vào cuối năm 2020 và ngay lập tức trở thành một quỹ đầu tư lớn, đồng thời góp phần hỗ trợ các dự án trong lĩnh vực crypto.
SS Ventures sở hữu một hệ sinh thái đa dạng, phong phú với hơn 30.000 thành viên và nhiều đối tác chiến lược lớn.
Hiện tại SS Ventures đang tham gia vào hơn 50 dự án blockchain.

Danh mục đầu tư của SS Ventures 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Anh em có thể thấy được rằng số lượng dự án mà SS Ventures đầu tư là rất đa dạng và phong phú. Cùng điểm qua những dự án tiềm năng được SS Ventures đầu tư nào:

The Parallel

The Parallel là game mô phỏng đời thực, nơi mà người chơi có thể thiết kế thế giới của riêng họ và làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận.
Tham khảo thông tin chi tiết về The Parallel tại đây: Link

Happy Land

Happy Land là một game blockchain được lấy cảm hứng từ Nông trại vui vẻ. Trong Happy Land, người chơi sẽ tham gia trồng trọt và chăn nuôi, từ đó xây dựng nên một metaverse nông trại với nhiều phong cách độc đáo.
Tham khảo thông tin chi tiết về Happy Land tại đây: Link

Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó.
Tham khảo thông tin chi tiết về Heroes TD tại đây: Link

Elemon

Elemon là một trò chơi lấy cảm hứng từ NFT pokemon với sự kết hợp đột phá giữa IDLE RPG theo lượt và công nghệ Blockchain được xây dựng bởi các nhà phát triển trò chơi hàng đầu của chúng tôi và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thế giới trò chơi và blockchain.
Tham khảo thông tin chi tiết về Elemon tại đây: Link

Starpunk

Starpunk là một nền tảng NFT game launchpad. Dự án được phát triển nhằm mục đích dân chủ hoá quyền tiếp cận đến các NFT và cho phép tất các nhà phát triển game đẩy mạnh sự phát triển của NFT thông qua cách tiếp cận plug-and-play (cắm và chạy).
Tham khảo thông tin chi tiết về Starpunk tại đây: Link

Defi Warrior

Trò chơi dựa trên blockchain không chỉ mang các yếu tố blockchain vào trò chơi, mà còn tái tạo thế giới blockchain thu nhỏ để cho phép người dùng hiểu công nghệ một cách dễ dàng hơn.
Tham khảo thông tin chi tiết về Defi Warrior tại đây: Link

Hero & Empries

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Tham khảo thông tin chi tiết về Heroes & Empires tại đây: Link

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư SS Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments