Beng Beng Gaming

Remagine Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Remagine Ventures 2022

Alex 28/05/2022 │ 12:30 Ventures Research
Remagine Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Remagine Ventures 2022

Remagine Ventures được biết đến một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ, giải trí, dữ liệu và thương mại. Vậy Remagine Ventures là gì và có những dự án như thế nào? Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Remagine Venture là gì?

Remagine Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm và có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Remagine được định vị là một trong những công ty mạo hiểm hàng đầu ở giai đoạn đầu. Công ty này đầu tư vào giao điểm của công nghệ, giải trí, trò chơi và siêu thị.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-remagine-ventures-bengbenggaming-bbg (4)

Remagine Vuntures

Lĩnh vực đầu tư

Remagine được thành lập vào năm 2018. Công ty chủ yếu đầu tư vào các công ty Israel ban đầu. Các công ty này hoạt động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và máy học, thị trường và nền tảng, trò chơi, các lĩnh vực giải trí, thương mại điện tử, thể thao điện tử, hàng tiêu dùng và dịch vụ và công nghệ không gian dữ liệu.

Đội ngũ nhân sự

tong-quan-ve-quy-dau-tu-remagine-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Đội ngũ nhân sự

Eza Vidra: Eza là người sáng lập và giám đốc điều hành. Được biết, trước đây, Eze là người đứng đầu của nền tảng Google dành cho Doanh nhâ. Đây lànơi ông đã giúp xây dựng các mối quan hệ đối tác để củng cố hệ sinh thái khởi nghiệp Châu Âu. 

Lúc bấy giờ, ông đã cũng lãnh đạo Campus London. Đó là một môi trường hợp tác dành cho các công ty khởi nghiệp do Google For Entrepreneurs tạo ra.

Trong thời gian làm việc tại Google, Eze đã dẫn đầu các quan hệ đối tác thương mại chiến lược ở EMEA. Đồng thời, giúp khởi chạy Google Mua sắm, Google Shopping Express và Google Wallet.

Kevin Baxpehler: Kevin sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng nhập cư vào Israel khi mới 21 tuổi. 

Kevin có hơn 12 năm kinh nghiệm với tư cách là một doanh nhân và giám đốc điều hành. Gần đây nhất, anh ấy đã đầu tư cho ProSiebenSat.1 Media ở Israel. Một số khoản đầu tư của ông cho nhóm truyền thông là Dynamic Yield, Magisto, Wochit & Minute Media. 

Kevin cũng là một nhà đầu tư và người cố vấn cho các công ty khởi nghiệp. Ông cũng là thành viên sáng lập của một số công ty Fintech.

Thomas Ebeling: Thomas là người có kinh nghiệm dày dặn với vị trí cấp cao. Được biết, bắt đầu từ năm 1994, ông là Giám đốc Kinh doanh và Nhượng quyền Quốc gia phụ trách mảng bán lẻ và nhà hàng của Pepsi-Cola. Đến năm 1996, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Pepsi-Cola Đức. 

Thomas Ebeling từng đảm nhận vai trò lãnh đạo trên toàn thế giới của Bộ phận Dinh dưỡng Novartis. Sau đó, ông lên chức Giám đốc điều hành của bộ phận kinh doanh dược phẩm Novartis toàn cầu. 

Michael Lewkowicz: Michael hiện đang là Chủ sở hữu của ML Delta GmbH. Đây là một công ty Đầu tư Bất động sản và Vốn mạo hiểm và dịch vụ tư vấn cho các văn phòng. 

Danh mục đầu tư

Dự án Novos 

tong-quan-ve-quy-dau-tu-remagine-ventures-bengbenggaming-bbg (5)

Trang chủ dự án Novos

NOVOS là một nền tảng đào tạo cho Fortnite. Đây là nơi bạn có thể tạo lịch đào tạo của mình, tạo kế hoạch đào tạo cá nhân. Đồng thời, tuân theo các quy trình đào tạo chất lượng cao nhất được thiết kế để cải thiện của bạn.

Novos là một khuôn khổ kết hợp phương pháp tiếp cận công nghệ và con người. Novos sẽ giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra cho mình. 

Đặc điểm của Novos 

  • Lịch đào tạo được cá nhân hóa: Lịch trình trên Novos được cá nhân hóa, có thể tùy chỉnh sẽ khiến bạn trở thành người chơi tốt nhất có thể.
  • Tính năng chuyên nghiệp: Cơ học, nhắm mục tiêu và thói quen gamesense trên Novos được tạo ra bởi những người chuyên nghiệp. 
  • Tiện lợi: Chỉ cần có máy tính hoặc qua điện thoại di động, bạn có thể truy cập NOVOS mọi lúc, mọi nơi.
  • Những hoạt động trên nền tảng Novos: Novos có các hoạt động nhằm mục đích, xây dựng, chỉnh sửa, gamesense. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn những kỹ năng và khả năng mà bạn muốn làm việc. Từ đó, Novos sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dự án game Rebel Bots

tong-quan-ve-quy-dau-tu-remagine-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Rebel Bots

Tổng quan về dự án 

Rebel Bots – Xoil Wars là một trò chơi chiến đấu thẻ bài đa nền tảng. Tại đây, người chơi sẽ có thể chơi, tiến bộ và kiếm tiền trong trò chơi chủ đề khoa học viễn tưởng diễn ra ngoài không gian.

Trò chơi này yêu cầu người chơi đoàn kết. Xung quanh các vương quốc ngoài trái đất, người chơi sẽ xây dựng đội quân robot chiến đấu của họ. Họ sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác để giành được tài nguyên Xoil quý giá.

Đặc điểm của trò chơi

  • Trò chơi dựa trên kỹ năng: để trò chơi có tính cạnh tranh và cho phép những game thủ chuyên tâm thực sự kiếm tiền từ việc chơi nó. Trò chơi sẽ phải chủ yếu dựa trên kỹ năng. 

Trò chơi này hầu như không có ngẫu nhiên và ít hoặc không có may mắn khi tham gia. Ngoài ra, trò chơi cho phép những người chơi không được xếp hạng cao nhất vẫn có cơ hội giành chiến thắng. Điều này là để người chơi cạnh tranh trong nhiều hơn trong giải đấu. 

  • Chất lượng sản xuất cao: lý do chính khiến người dùng hiện đang bị thu hút bởi trò chơi là do khả năng kiếm được thu nhập khi chơi trò chơi. Đồng thời, giao diện của Rebel Bots tuy đơn giản nhưng cực kỳ bền vững. 
  • Sự kết nối: Sự thành công của trò chơi được tạo ra không chỉ bởi sự hòa đồng với những người chơi khác mà còn từ niềm vui khi cùng nhau chiến thắng và hoàn thành thành tích. Niềm vui này kết nối những người chơi lại với nhau, tạo ra một cộng đồng bền vững. 

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Remagine Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments