Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Parachain Ventures

bengbenggaming 18/12/2021 │ 10:25 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Parachain Ventures

Parachain Ventures được thành lập vào năm 2021 bởi cùng một nhóm đứng sau trang web phân tích nổi tiếng CryptoRank.io . …
Kể từ khi thành lập, Parachain Ventures đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng và tiếp tục gia tăng, qua đó khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực DeFi bằng cách tập trung đầu tư vào các công nghệ blockchain và Web3.0 tiềm năng. Parachain Ventures liên tục đầu tư vào các dự án cao cấp và sáng tạo trên toàn cầu cho thấy tiềm năng tạo ra tác động trong thế giới blockchain.
Về vấn đề này, công ty VC đã và đang thu hút sự chú ý nhờ vào hoạt động nghiên cứu và phát triển kinh doanh song song. Chuyên môn vững chắc của họ đang giúp đảm bảo sự phát triển ổn định của các dự án mà họ đã chọn để đầu tư, từ Giải pháp layer 2 đến GameFi.

Danh Mục Đầu Tư Của Parachain Ventures


Anh em có thể dễ dàng nhận thấy danh mục đầu tư của Parachain Ventures rất đa dạng từ Defi, Web 3.0 cho đến GameFi đều là những dự án có tiềm năng lớn. 
Đặc biêt là về mảng GameFi, Parachain Ventures đang sở hữu cho mình 3 dự án game đầy tiềm năng trong Portfolio của mình. 
Chúng ta phải kể đến những cái tên như: 
Titan Hunters: Tựa game mới ra bản testnet nhưng đã có hơn 100k user tham gia chơi trên tòa thế giới
Anh em có thể tìm hiểu về Titan Hunters  TẠI ĐÂY
ASPO WORLD:  Tựa game thẻ bài 3D đầu tiên trên Blockchain 
Anh em có thể tìm hiểu về ASPO World TẠI ĐÂY
Bemil:  Bemil là 1 tựa game đầy tiềm năng khi cộng đồng trên twitter của Bemil đạt gần 100k thành viên chỉ chưa đầy 1 tháng
Anh em có thể tìm hiểu về Bemil TẠI ĐÂY
Đáng chú ý, 100% vốn đầu tư của Parachain Ventures hoàn toàn do những người sáng lập tự tài trợ. Do đó, công ty vẫn giữ nguyên tắc và chỉ đầu tư vào những dự án mà công ty ủng hộ và tin tưởng.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments