Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Nabais Capital

bengbenggaming 07/02/2022 │ 05:42 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Nabais Capital

Nabais Capital Là Gì?

Nabais Capital là một công ty tư vấn dành riêng cho Công nghệ Blockchain và Tiền điện tử. Có trụ sở tại Lisbon, Nabais Capital đã từng hỗ trợ rất nhiều các dự án về công nghệ Blockchain và tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. 
Đội ngũ của Nabais Capital là tập hợp của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đối với Nabais Capital công nghệ Blockchain là chìa khóa phá vỡ mọi giới hạn của kinh doanh truyền thống. Và Công nghệ Blockchain sẽ thành ngành công nghiệp chủ chốt trên toàn cầu.
Nabais Capital luôn mong muốn giúp đỡ cộng đồng, các nhà đầu tư của mình hiểu được tầm quan trọng của công nghệ và cách mà công nghệ đang thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ đó giúp mọi người có được một cuộc sống an khang, thịnh vượng hơn
Website của Nabais Capital: Nabais.capital

Đội Ngũ Sáng Lập Của Nabais Capital


Đội ngũ sáng lập của Nabais Capital là tập hợp của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ Blockchain. Không chỉ vậy họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển kinh tế. 
Andre Nabais Founder & CEO của Nabais Capital: Andre Nabais là Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại Nabais Capital. Bản chất là doanh nhân. Nhà đầu tư vào các dự án Blockchain, Tiền điện tử và Công ty khởi nghiệp.
Miguel Nabais Co-Founder & COO của Nabais Capital: Miguel Nabais là Đồng sáng lập & COO tại Nabais Capital. Nabais Capital là một công ty tư vấn dành riêng cho Công nghệ Blockchain và Tiền điện tử. 

Danh Mục Đầu Tư Của Nabais Capital

Nabais Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm thường đầu tư tập chung vào các dự án liên quan đến DeFI, Web 3 và Metaverse. Với sự bùng nổ của GameFi trong năm 2021 Nabais Capital đã bổ sung vào danh mục đầu tư của mình một số những tựa GameFi. 

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của Nabais Capital 

Starpunk
Starpunk là một Launchpad dành cho các dự án NFT games. Với Starpunk, các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi có thể dễ dàng kết nối và cùng nhau xây dựng nên một nền kinh tế trên Blockchain.
Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Starpunk tại: Bengbenggaming.com
Idle Cyber
Idle Cyber là một game NFT với phong cách RPG được phát triển trên BSC Blockchain. Với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng độc đáo của mô hình Play-to-Earn, Idle Cyber hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn về cấp độ, cũng như chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Idle Cyber tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments