Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Maven Capital

bengbenggaming 21/02/2022 │ 09:15 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Maven Capital

Giới thiệu Maven Capital

MAVEN CAPITAL tài trợ, hỗ trợ và tư vấn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đầy tham vọng từ hạt giống cho đến xa hơn. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng truyền thông xã hội của mình cùng với nền tảng xuất bản gồm 6 nhà văn, nhân viên của mình để quảng bá dự án của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi sẽ kết nối dự án của bạn với những người có ảnh hưởng hàng đầu với mục đích ảnh hưởng tích cực đến dự án của bạn với hàng triệu lượt hiển thị. Chúng tôi có các đối tác chiến lược có năng lực cao, những người có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng trả lời nhanh chóng 24/7.
Chúng tôi nỗ lực hết mình và tối ưu hóa hoàn toàn tất cả các hạng mục SMM cho SEO và mức độ tương tác tối đa, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ đồ họa cho khách hàng của mình. Nhóm của chúng tôi chuyên tạo ra nội dung đồ họa bắt mắt, video đầy đủ tính năng.
Website chính thức của Maven Capital: http://mavencapital.io/

Danh mục đầu tư của Maven Capital

Cosmic Guild

Cosmic là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) –  tập trung vào việc đầu tư sinh lợi nhuận và xây dựng cộng đồng. Dự án này hướng tới việc xây dựng một nền tảng kết nối các game thủ và các nhà đầu tư. Qua đó kết hợp kỹ năng, kinh nghiệm và dòng vốn của hai nhóm này lại với nhau để tối ưu hóa lợi nhuận đem lại. 
Cosmic Guild sẽ hỗ trợ người dùng bằng cách cung cấp một quy trình hoạt động chuẩn chỉ và một nền kinh tế game được thiết kế tỉ mỉ. Từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng game phát triển lớn mạnh và khả năng tối ưu hóa dòng vốn cho nhà đầu tư. 

HappyLand

Happy Land là một Blockchain Gaming cùng lối chơi Play-to-earn, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn trang trại ở bang Texas, Hoa Kỳ. Trong Happy Land, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi thú cưng, gia súc và chăm sóc mảnh đất của mình. Từ đó, mỗi người chơi sẽ tham gia xây dựng một metaverse đa nông trại với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo.
Nếu như anh em không phải một game thủ thích chiến đấu và ưa sự bình yên, chân thực thì Happy Land sẽ là một trò chơi phù hợp với nhu cầu của người chơi. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí, việc kết hợp Blockchain giúp người chơi mã hóa tài sản nông trại của mình trong game thành tài sản thực có giá trị và đem đến thu nhập đáng kể cho người chơi.

Space Crypto

Space Crypto là một Space Metaverse, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua kỹ năng, chiến lược và đóng góp vào hệ sinh thái Space Metaverse.
Trong Space Metaverse, bạn là một người bảo vệ không gian và nhiệm vụ của bạn là phải chống lại những tên trùm độc ác để bảo vệ metaverse của chúng ta.

  • Bạn có thể chơi game qua trình duyệt web. Phiên bản Android và IOS sẽ được phát hành sau.
  • Cách chơi đơn giản cho phép bạn thưởng thức trò chơi và kiếm token trong thời gian nhàn rỗi.
  • Đặc biệt hơn, đây là game miễn phí, tức Free-To-Play!

Titan Hunters

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Theo quan điểm của nhóm Titan Hunters thì thành công cốt lõi của trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, vì vậy, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Marketplace để thu thập, giao dịch và kiếm tiền . Chúng tôi tin ngoài rằng việc chơi giải trí thì cảm giác được sở hữu những vật phẩm độc nhất trong game của người chơi là cánh cửa để giúp Titan Hunters thành công.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments