Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Jade Labs

bengbenggaming 20/02/2022 │ 09:41 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Jade Labs

Jade Labs Là Gì?

Jade Labs là một công ty nghiên cứu & phát triển về công nghệ blockchain. Jade Labs tập trung vào việc tạo ra sản phẩm khác biệt nhất để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, điểm mạnh của Jade Labs chính là có đội ngũ trẻ, năng động và các thành viên nòng cốt có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án blockchain. 
Website chính thức của Jade Labs: jadelabs.org

Đội Ngũ Điều Hành Của Jade Labs


Đội ngũ của Jade labs gồm rất nhiều những thành viên trẻ tuổi nhưng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và thị trường tiền điện tử. Sức trẻ, sự khao khát, năng động, kiến thức và cả kinh nghiệm dày dặn là những gì cộng đồng thấy được từ đội ngũ của Jade Labs. 

Investor Và Partner Của Jade Labs

Khám Phá Danh Mục Đầu Tư Của Jade Labs


Với sự bùng nổ của thị trường NFT nói chung và GameFI nói riêng, không quá khó hiểu khi đội ngũ trẻ tuổi của Jade Labs tập chung đầu tư chủ yếu vào những dự án GameFi. Tuy nhiên, những dự án GameFi mà Jade Labs đầu tư vào đều có mức tăng trưởng đáng kể và lượng cộng đồng quan tâm rất đông: Chúng ta phải kể đến như: Bomb Crypto, Space Crypto, Heroes TD,…

Một Số Dự Án GameFi Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của Jade Labs

Heroes TD
Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!
Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Hero để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.
Chi tiết về dự án Heroes TD tại: Bengbenggaming.com
Space Crypto
Space Crypto là Space Metaverse, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua kỹ năng, chiến lược và đóng góp vào hệ sinh thái Space Metaverse.
Trong Space Metaverse, bạn là một người bảo vệ không gian và nhiệm vụ của bạn là phải chống lại những tên trùm độc ác để bảo vệ metaverse của chúng ta.

  • Bạn có thể chơi game qua trình duyệt web. Phiên bản Android và IOS sẽ được phát hành sau.
  • Cách chơi đơn giản cho phép bạn thưởng thức trò chơi và kiếm token trong thời gian nhàn rỗi.
  • Đặc biệt hơn, đây là game miễn phí, tức Free-To-Play!

Chi tiết về dự án Space Crypto tại: Bengbenggaming.com
DarkLand Survival
DarkLand Survival là một tựa game chiến lược RPG hỗ trợ phòng thủ thây ma được áp dụng công nghệ Blockchain. Trò chơi là một thế giới mở với phạm vi trò chơi rộng lớn. Bên cạnh việc Play to Earn với nội dung sâu sắc, DarkLand Survival còn mang đến trải nghiệm đỉnh cao trong các chế độ chơi vô tận cùng nhiều tính năng như : campaign, dungeon, raid mode, construction mode, landlord,… khiến người chơi không ngừng tìm hiểu và khám phá.
Chi tiết về dự án DarkLand Survival tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments