Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm HG Ventures(DAS Kapital)

bengbenggaming 28/02/2022 │ 09:56 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm HG Ventures(DAS Kapital)

Giới thiệu

HG Ventures hay Das Kapital là quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hàn Quốc. HG Ventures luôn tìm kiếm các dự án có thể thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và cuộc sống. Cho tới nay, HG Ventures (DAS Kapital) đã thực hiện khoảng 33 khoản đầu tư. Khoản đầu tư gần đây nhất của họ là vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, khi huy động được 1,7 triệu đô la.
Website chính thức của HG Ventures:https://www.hgventures.io/

Danh mục đầu tư


Elemon

Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới. Chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT luôn trong trạng thái ung dung kiếm tiền mà không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm và hỏng máy.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi offline người chơi vẫn nhận được những phần thưởng như thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT đa dạng, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đấu đầy ý nghĩa.

My Master War

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

ASPO World

ASPO World là một nền tảng game phép thuật thẻ bài đấu tướng được xây dựng trên blockchain, hỗ trợ bởi nhà sản xuất game hàng đầu và giàu kinh nghiệm ở châu Á. Bước vào game, người chơi có thể tương tác trong một thế giới rộng lớn và hấp dẫn đồng thời có thể kiếm tiền từ các trận chiến với những người chơi khác

Space Crypto

Space Crypto là Space Metaverse, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua kỹ năng, chiến lược và đóng góp vào hệ sinh thái Space Metaverse.
Trong Space Metaverse, bạn là một người bảo vệ không gian và nhiệm vụ của bạn là phải chống lại những tên trùm độc ác để bảo vệ metaverse của chúng ta.

  • Bạn có thể chơi game qua trình duyệt web. Phiên bản Android và IOS sẽ được phát hành sau.
  • Cách chơi đơn giản cho phép bạn thưởng thức trò chơi và kiếm token trong thời gian nhàn rỗi.
  • Đặc biệt hơn, đây là game miễn phí, tức Free-To-Play!

Herofi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments