Beng Beng Gaming

CMT Digital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm CMT Digital 2022

Alex 29/05/2022 │ 01:00 BBG Library
CMT Digital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm CMT Digital 2022

CMT Digital là công ty con tập trung vào blockchain và tài sản kỹ thuật số của CMT Group , một công ty đầu tư và kinh doanh được hơn 24 năm. Tập đoàn CMT đã hoạt động như một đối tác quan trọng của các doanh nhân, thương nhân và nhà công nghệ trên khắp 5 châu lục và nhiều loại tài sản khác nhau.

CMT Digital là gì?

CMT Digital – Capital Markets Trading Digital được thành lập vào tháng 9 năm 2017 tại Chicago, Hoa Kỳ,  là một bộ phận của CMT Group, tập trung vào giao dịch tài sản tiền điện tử, đầu tư công nghệ blockchain và tham gia vào chính sách / pháp lý trong ngành công nghệ blockchain / tài sản tiền điện tử. Bắt đầu từ cuối năm 2013, công ty đã bắt đầu tìm hiểu giao thức bitcoin và đóng vai trò tích cực trong việc định hình bối cảnh pháp lý cho tài sản tiền điện tử. Quen với việc hoạt động trong các thị trường được quản lý cao, CMT Digital tham gia vào các cuộc thảo luận toàn cầu về quy định, chính sách và các phương pháp hay nhất trong không gian tài sản tiền điện tử và blockchain.

Đội ngũ lãnh đạo của CMT Digital đã làm việc cùng nhau trong hơn hai thập kỷ và đã tập hợp các chuyên gia có kinh nghiệm kinh doanh, công nghệ, đầu tư và pháp lý đáng kể. CMT Digital vận hành quầy giao dịch tài sản tiền điện tử 24/7 và thực hiện các khoản đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu vào các công ty xây dựng các giải pháp đang thúc đẩy cơ sở hạ tầng trong ngành.

Quá trình phát triển của CMT Digital

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (2)

Quá trình phát triển

Đội ngũ CMT Digital 

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (3)

Đội ngũ phát triển

Scott Casto (Co-Founder of CMT Group): Scott là đồng sáng lập của CMT Digital và chịu trách nhiệm đánh giá các cơ hội đầu tư tiềm năng và quản lý các công ty danh mục đầu tư ở cấp hội đồng quản trị. Ông có hơn ba mươi năm kinh nghiệm đầu tư, giao dịch các công cụ phái sinh, quản lý rủi ro và tuân thủ các nguyên tắc tuân thủ và quy định, bao gồm hơn một thập kỷ kinh nghiệm bên ngoài Hoa Kỳ. 

Scott bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà giao dịch quyền chọn cho Chicago Research and Trading vào năm 1987. Ông đồng sáng lập CMT Trading Group với Jan-Dirk Lueders vào năm 1997. CMT bắt đầu như một công ty kinh doanh độc quyền nhưng đã phát triển thành một nhà quản lý tài sản với các khoản đầu tư danh mục đầu tư ra công chúng. và vốn cổ phần tư nhân, nợ, bất động sản, công nghệ và tiền tệ kỹ thuật số. Scott nhận bằng Cử nhân Kinh tế tại Cao đẳng Wheaton năm 1987 và bằng MBA.

Jan-Dirk Lueders (Co-Founder of CMT Group): Jan-Dirk là đồng sáng lập của CMT Digital, chịu trách nhiệm đánh giá các cơ hội đầu tư tiềm năng và quản lý danh mục đầu tư của các công ty ở cấp hội đồng quản trị.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1991 tại công ty tạo lập thị trường quyền chọn toàn cầu, Chicago Research and Trading, trong khu vực quyền chọn T-Bond của Hội đồng Thương mại Chicago.

Từ năm 1992 đến năm 1997, Jan-Dirk không thể thiếu trong việc khởi động hoạt động giao dịch tại một trong những sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn điện tử đầu tiên, Eurex (trước đây là DTB). 

Chad Feigel (CFO and Head of Operations): Chad A. Feigel là Giám đốc điều hành & Giám đốc tài chính tại CMT Digital, Giám đốc tuân thủ tại CMT Asset Management llc và tại CMT Investments LLC. Ông nhận bằng đại học tại Đại học St. Francis (Illinois).

Brad Koeppen (Head of Trading): Brad Koeppen là Trưởng phòng giao dịch và phát triển kinh doanh tại CMT Digital. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự doanh, từ sàn CBOE đến giao dịch cổ phiếu và ETF tần suất cao. 

Ông Koeppen đã làm việc với CMT hơn mười năm và là Giám đốc Giao dịch của CMT Digital trong hơn ba năm. Ông Koeppen dẫn đầu nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược mà CMT Digital có với các công ty danh mục đầu tư của mình và hỗ trợ thẩm định các cơ hội đầu tư liên quan đến kinh doanh hoặc dịch vụ tài chính. 

Tài chính

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (3)

Lợi Nhuận Đầu Tư Qua Các Năm

CMT Digital là một công ty đầu tư mạo hiểm tham gia vào ngành tài sản tiền điện tử và công nghệ Blockchain. Công ty tập trung vào giao dịch tài sản, đầu tư công nghệ blockchain, pháp lý và chính sách. Là một quỹ đầu tư tương đối lớn, quỹ đã đầu tư rất nhiều dự án lớn và tiềm năng. Từ khi thành lập năm 2017 đến nay CMT Digital đã đầu tư vào hơn 60 dự án tiền điện tử với tổng số tiền tài trợ là 1.6 tỷ USD.

Lợi thế của CMT Digital với tư cách là nhà đầu tư và các quan hệ giữa nhóm công nghệ và giao dịch tài sản tiền điện tử; nhóm pháp lý, quản lý và hoạt động; và nhóm đầu tư. Mỗi đội trong số này đều có nhiều kinh nghiệm và tương tác với các khía cạnh khác nhau của tài sản tiền điện tử và ngành công nghệ blockchain, đồng thời có các mạng lưới và mối quan hệ riêng biệt mà được đưa vào cấu trúc CMT Digital tổng thể.

Thêm nữa, CMT Digital là một bộ phận của CMT Group đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm kinh doanh, công nghệ và cổ phần tư nhân đáng kể. Hoạt động trên khắp năm châu lục và là một công ty dịch vụ tài chính và thương mại độc quyền có uy tín quốc tế, và thông qua chi nhánh đầu tư tư nhân của mình. Định hướng phát triển của Quỹ đầu tư là ươm mầm cho cả các doanh nghiệp giai đoạn đầu và trưởng thành bằng cách kích thích sự đổi mới và tối đa hóa giá trị.

Portfolio

Ngành công nghiệp này vẫn đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho công nghệ blockchain và hệ sinh thái tài sản tiền điện tử. Cho đến nay, các khoản đầu tư của CMT Digital chủ yếu tập trung vào cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, luận điểm đầu tư của CMT Digital bao quát trong không gian công nghệ blockchain và tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, khi nhìn thấy cơ hội chiến lược, CMT Digital sẽ tìm cách tham gia vào vốn đầu tư, cho dù đó là khách hàng, với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản, thông qua chuyên môn hoặc thông qua việc đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm mới.

CMT Digital Ventures đã thực hiện 65 khoản đầu tư. Khoản đầu tư gần đây nhất của họ là vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, khi Giao thức Solv huy động được 4 triệu đô la.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (2)

Portfolio của CMT Digital

CMT Digital Ventures đã thực hiện 8 khoản đầu tư đa dạng. Khoản đầu tư đa dạng gần đây nhất của họ là vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, khi Notabene huy động được 10,2 triệu đô la.

CMT Digital Ventures đã có 4 lần thoát. Các lối thoát đáng chú ý nhất của CMT Digital Ventures bao gồm Bakkt, Silvergate Bank và ErisX.

Số lượng các dự án đầu tư qua các năm

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (4)

Số lượng các dự án đầu tư theo ngành

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (5)

 

Số lượng các dự án đầu tư đa ngành

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-cmt-digital-bengbenggaming-bbg (1)

Tổng kết 

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư CMT Digital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments