Beng Beng Gaming

A195 Capital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm A195 Capital

Alex 29/05/2022 │ 01:30 Ventures Research
A195 Capital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm A195 Capital

A195, một công ty có tầm nhìn định hướng cung cấp vốn trên toàn cầu cho blockchain, tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được mã hóa ở giai đoạn đầu.

A195 Capital là gì ?

A195 Capital được thành lập bởi Scott Walker và Ben Clarke và năm 2019. A195 Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ.

A195 Capital là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử lớn được dẫn dắt bởi các doanh nhân nổi tiếng và quỹ thường đầu tư vào các dự án blockchain ở giai đoạn đầu. A195 Capital cam kết cung cấp vốn cho các dự án ngay từ thời kì đầu còn sơ khai. A195 Capital đã đầu tư vào một số dự án đã đầu thị trường hiện nay như Chainlink, Kyber Network, Icon, Polkadot, Casper,…

Team

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (4)

Team A195 Capital

Ben Clarke

Ông có kiến thức chuyên môn về tài chính và với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản trước khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư Blockchain. Ông là đồng sáng lập của BlockMatrix Capital quỹ đầu tư vào hơn 20 dự án blockchain từ năm 2016 tới 2019. Sau đó ông đã thành lập A195 Capital và đầu tư vào rất nhiều dự án ngay từ giai đoạn đầu và hiện đang tư vấn cho casper labs.

Scott Walker

Ông là một doanh nhân, bắt đầu sự nghiệp công nghệ của mình vào năm 1995, ông đã thành lập và điều hành một số công ty như Atrinsic có doanh thu tới 100 triệu $ và khoảng hơn 250 nhân viên. Đầu năm 2012 ông bắt đầu tiếp cận với công nghệ Blockchain và bị thu hút bởi công nghệ mới mà Blockchain có thể mang lại, sau đó ông đã đầu tư vào hoạt động khai thác Bitcoin với tư các là những người tiên phong. Từ đó ông đã đầu tư vào một số dự án ở giai đoạn đầu như Ethereum, EOS, Block.one, CVC,…. ngoài ra ông còn là đồng sáng lập của Casper Labs, và là co-Founder DNA.Fund

Portfolio

Portfolio của A195 rất đa dạng và nhiều dự án nổi bật có thể kế đến như Chainlink, Polkadot, Standard Protocol,…

Casper

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (1)

Casper

Casper là một nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain phi tập trung có quy mô để sử dụng trong thế giới thực và đơn giản hóa trải nghiệm cho các nhà phát triển và người dùng cuối. Quy mô mà không cần hy sinh. Casper cung cấp các dịch vụ blockchain có khả năng mở rộng, an toàn và phi tập trung – được cung cấp bởi CBC Casper bằng chứng cổ phần.

Quant

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (2)

Quant

Mạng Quant và SIA đã kiểm tra thành công khả năng tương tác của blockchain. Dẫn đầu cuộc cách mạng kết nối. Những năm gần đây đã chứng kiến ​​những tiến bộ lớn trong công nghệ sổ cái phân tán như blockchain. Kết quả là một cuộc cách mạng trong cách các cá nhân và tổ chức kết nối và tương tác với nhau.

Polkadot

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (2)

Polkadot

Quản trị mạng do người dùng điều khiển. Polkadot có một hệ thống quản trị phức tạp, nơi tất cả các bên liên quan đều có tiếng nói. Các nâng cấp đối với mạng lưới được điều phối theo chuỗi và được thực hiện một cách tự chủ, đảm bảo rằng sự phát triển của Polkadot phản ánh các giá trị của cộng đồng và tránh trì trệ.

Chainlink

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (4)

Chainlink

Chainlink (LINK) là một oracle network phi tập trung nhằm mục đích kết nối các smart contract với dữ liệu từ thế giới thực. Chainlink được phát triển bởi Sergey Nazarov, với Steve Ellis là người đồng sáng lập còn lại. Nó đã tổ chức một ICO vào tháng 9 năm 2017, huy động được 32 triệu đô la, với tổng nguồn cung là 1 tỷ mã thông báo LINK.

Standard Protocol

tong-quan-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-a195-capital-bengbenggaming-bbg (1)

Standard Protocol

Standard Protocol là một giao thức Stablecoin có thể tái cơ bản (CRS) được thu gọn cho các tài sản tổng hợp hoạt động trên hệ sinh thái Polkadot.

Tổng kết

Như vậy BBG giới thiệu tổng quan về A195 Capital, một quỹ đầu tư đang có portfolio khá chất lượng với những tiềm năng lớn.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments