Beng Beng Gaming

Kretos Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Kretos Ventures

Alex 28/05/2022 │ 02:00 Ventures Research
Kretos Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Kretos Ventures

Kretos Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm mới nổi tại Việt Nam. Vậy Kretos Ventures là gì? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kretos Ventures là gì?

Kretos Ventures được thành lập vào năm 2021. Đây là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Việt Nam. Kretos tập trung  đầu tư blockchain và cung cấp tư vấn quan trọng cho cộng đồng tiền điện tử. 

Nhiệm vụ của Kretos là làm cho các dự án có giá trị tiếp cận được với càng nhiều người dùng càng tốt. Đồng thời, Kretos giới thiệu cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn chất lượng.

Hiện tại, Kresto Ventures đã kêu gọi được hơn 10 triệu đô tiền đầu tư, hơn 200 kết nối với VC và hơn 400k người dùng blockchain và tiền điện tử. 

Đội ngũ sáng lập

tong-quan-ve-quy-dau-tu-kretos-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Đội ngũ sáng lập

Đội ngũ sáng lập của Kresto Venture bao gồm 4 thành viên, trong đó có CMO Jun Trần – CMO của VIC Group & Co Founder của Megala Ventures; cũng quản lý Đối tác chiến lược tại OKEx – 2 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. 

Danh mục đầu tư

Kretos Ventures hiện đang đầu tư cho khoảng 30 dự án, trong đó có Defina Fiance – một loại trò chơi blockchain trực tuyến, Dora Factory – một ventures builder dựa trên cộng đồng và Injective Protocol – một giao thức DeFi hỗ trợ giao dịch Multi-chain. 

Dự án nổi bật

Dự án Defina Finance

tong-quan-ve-quy-dau-tu-kretos-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Defina Finance

Defina Finance là một trò chơi blockchain hấp dẫn kết hợp hai khái niệm DeFi và NFT. Người chơi có thể mua hoặc thu thập các Hộp Bí ẩn NFT khác nhau để có được các Heroes và vũ khí. Họ cũng có thể chiến đấu và nâng cao nhân vật của họ để học các kỹ năng trong nhiều màn chơi.

Defina có token của riêng mình – token $FINA. Đây là một token quản trị và tiện ích dựa trên BSC. Nó được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Defina. 

Trò chơi và $FINA Token sẽ là cửa ngõ cho hầu hết người chơi truyền thống trải nghiệm tài chính phi tập trung và hiểu thêm về các tổ chức tự trị phi tập trung. 

Các hoạt động trên nền tảng Gaming Defina Finance

 • Chiến đấu, lập nhóm và khám phá: Tham gia vào Defina, bạn sẽ tạo dựng đội ngũ Heroes NFT của chính mình. Qua đó, bạn sẽ chiến đấu thông qua chế độ phiêu lưu nhiều chương để kiếm phần thưởng cao hơn.
 • Play-to-Earn: Trên nền tảng Defina, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ khai thác. Điều này giúp bạn chinh phục và bảo vệ trang trại. Đồng thời, giúp bạn thu được $ FINA của riêng mình. Bạn cũng có thể tham gia chế độ đấu trường để đảm bảo vị trí trên bảng xếp hạng.
 • Mua và giao dịch NFT : Trên Defina, bạn hoàn toàn có thể chế tạo hoặc đào tạo Heroes NFT mạnh nhất trong Defina. Từ đó Defina cho phép bạn mua, bán hoặc giao dịch các Heroes của bạn trên thị trường. 
 • Trải nghiệm mới mẻ: Defina cho phép bạn tập hợp đội Heroes  của bạn để tham gia các chế độ chiến đấu khác nhau. Hãy thử sức mình ở chế độ phiêu lưu. Hãy  thách thức những người khác trong đấu trường. Hoặc, nếu bạn dám, hãy chinh phục và chống đỡ các bể khai thác.
 • Nhà đầu tư: Hiện tại, có khoảng 33 nhà đầu tư đang đầu tư cho dự án game Defina Finance. Trong đó có một số nhà đầu tư nổi bật như Dutch Crypto Investors, Oracles Investment Group, Halvings Capital,….

Dự án Injective Protocol 

Injective protocol là một giao thức trao đổi phi tập trung (DEX). IP cung cấp các tính năng nâng cao như giao dịch ký quỹ Cross-chain, phái sinh, ngoại hối, giao dịch tổng hợp và future. 

Injective được thiết kế để trở thành một giao thức trao đổi hoàn toàn phi tập trung, không được phép và có hiệu suất cao với phí gas bằng không.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-kretos-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Injective Protocol

Đặc điểm của Injective Protocol 

 • Giao diện thân thiện với người dùng: Injective cải tiến mô hình DEX truyền thống để tạo ra một giao thức dễ sử dụng cho cả những nhà giao dịch mới làm quen và nâng cao.
 • Không phí gas: Bạn có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch tùy thích mà không phải trả phí gas. Injective có thể tránh được cả nghẽn mạng và phí gas cao kèm theo.
 • Giao dịch Cross-chain: Bạn có thể giao dịch bất kỳ tài sản nào mà bạn lựa chọn trên các mạng blockchain có chủ quyền.
 • Độ bảo mật cao: Tất cả các giao dịch trên Injective Protocol được bảo đảm bằng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần dựa trên Tendermint và đạt được tính chính thức ngay lập tức.
 • Giao dịch nhanh: Injective Protocol thực hiện các giao dịch phức tạp trong vài giây với giao dịch cuối cùng ngay lập tức.
 • Thị trường không giới hạn: Bạn có quyền tạo ra bất kỳ thị trường tiền điện tử hoặc tổng hợp nào mà bạn chọn trên Injective.
 • Hoàn toàn phi tập trung: Injective cung cấp cho mọi người trải nghiệm giao dịch quen thuộc giống như các sàn giao dịch tập trung trong khi vẫn hoàn toàn phi tập trung.

Tổng kết 

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Kretos Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments