Beng Beng Gaming

Hypersphere Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hypersphere Ventures 2022

Alex 29/05/2022 │ 12:00 Ventures Research
Hypersphere Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hypersphere Ventures 2022

Hypersphere Ventures là một công ty đầu tư vào lĩnh vực tài sản số và xây dựng công nghệ trong ngành công nghiệp blockchain, ra đời năm 2020 và trụ sở chính đặt tại Austin, Texas, Mỹ. Qua bài viết dưới đây, Beng Beng Gaming sẽ mang đến cho anh em những thông tin tổng quát nhất về Quỹ và các dự án tiềm năng trong danh mục đầu tư của Hypersphere Ventures.

Hypersphere Ventures là gì?

Hypersphere Ventures là một quỹ đầu tư trong lĩnh vực tài sản số, có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai. Quỹ có danh mục đầu tư đa dạng với các dự án đầu tư chất lượng, đặc biệt là những dự án đầu tư phát triển cho Hệ sinh thái Polkadot.

Đội ngũ phát triển

Hypersphere Ventures được thành lập và dẫn dắt bởi những nhân vật tài năng, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn và nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ blockchain.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hypersphere-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Đội ngũ phát triển

Co-Founder Robert Habermeier: cũng là người đồng sáng lập mạng lưới Polkadot. Ông có nền tảng nghiên cứu và phát triển về blockchain, hệ thống phân tán và mật mã.

Hiện tại Robert cùng các cộng sự đang nỗ lực đẩy mạnh phát triển và đưa Polkadot trở thành một trong những mạng lưới blockchain dẫn đầu.

Co-Founder Jack Platts: từng là Trưởng bộ phận quan hệ đối tác và tích hợp kỹ thuật của Web3 Foundation trong giai đoạn từ tháng 05/2019 đến tháng 10/2020.

Jack Platts cũng tham gia phát triển dự án Polkadot với vai trò trực tiếp phụ trách mảng truyền thông, phát triển cộng đồng, quan hệ đối tác, tích hợp cộng nghệ và tìm kiếm nguồn vốn. 

Ở mảng kỹ thuật, ông tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của các ứng dụng, cầu nối, ví, parachains và công cụ xác thực và nhà phát triển xung quanh giao thức Polkadot.

Trong giai đoạn từ 2017 đến 2019, Jack là Cộng sự và là Trưởng bộ phận tiền kỹ thuật số tại Ulysses Holdings, phụ trách các mối quan hệ đối tác và đầu tư liên quan đến blockchain. Trước đó, Jack là Nhà phân tích tại Bain Capital ở Boston và là Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Cypher League Media ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành J.T. McGrath: tham gia Ban lãnh đạo Quỹ Hypersphere từ năm 2021, và cũng là thành viên của Operators Guild- một nhóm độc lập, gồm các nhà lãnh đạo hoạt động tại các công ty công nghệ. 

Trước đó, từ 2017 đến năm 2020, McGrath là nhà đầu tư, chủ sở hữu và là người điều hành tại Force Factor- một vườn ươm thương hiệu trong lĩnh vực sức khỏe dựa trên công nghệ.

Chiến lược phát triển

Hypersphere không xác định mình là một nhà đầu tư mạo hiểm, chỉ coi mình là một quỹ quản lý tài sản hay một công ty đầu tư đơn thuần để tạo động lực tài chính cho các tổ chức phi tập trung và hỗ trợ quản trị nhằm tăng cường khả năng ứng dụng cho các mạng lưới blockchain mà Quỹ đầu tư vào. Khi đầu tư vào các dự án, Hypersphere sẽ trực tiếp tham gia vào các công việc thực tế của dự án và tham gia sâu cùng cộng đồng. Quỹ cũng mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng nền tảng Web 3.0 trong thời gian tới.

Danh mục đầu tư

Acala Network

Acala Network được ví như là một trung tâm tài chính phi tập trung và nền tảng stablecoin cung cấp tính thanh khoản và ứng dụng đa blockchain trên Polkadot. Dự án đã IDO xong ngày 03/09/2021, huy động động 7 triệu đô la, hiện chưa niêm yết lên sàn nên chưa có thông tin đánh giá được ROI.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hypersphere-ventures-bengbenggaming-bbg (3)

Acala Network

Efinity

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hypersphere-ventures-bengbenggaming-bbg (4)

Efinity

 

Efinity là một blockchain NFT Cross-chain, với tham vọng mang lại các NFT cho tất cả mọi người để mở ra một loại tương lai mà NFT được phổ biến rộng rãi và dễ sử dụng như điện thoại thông minh ngày nay. Được xây dựng cho Polkadot với sự hỗ trợ phát triển của Substrate, Efinity là một blockchain thế hệ tiếp theo dành NFT sẽ giúp nhân loại tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, tự do thực sự.

Zenlink

Zenlink là một giao thức Cross-chain DEX cơ bản dựa trên Polkadot và cam kết trở thành trung tâm tổng hợp DEX của Polkadot.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hypersphere-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Zenlink

Covalent

Covalent là một công ty công nghệ, cung cấp dữ liệu và một API hợp nhất đa chuỗi duy nhất. Từ đó tạo ra khả năng truy cập vào sâu trong blockchain cung cấp dữ liệu một cách minh bạch đầy đủ và chi tiết. Covalent đã tuyên bố có hơn 100 khách hàng và một số blockchain bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Polygon, Avalanche, Elrond và Fantom.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hypersphere-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Covalent

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Hypersphere Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments