Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư HashKey Group Trong Năm 2022

Alex 30/05/2022 │ 12:30 Ventures Research
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư HashKey Group Trong Năm 2022

HashKey Capital  hay HashKey Group là một quỹ đầu tư mạo hiểm lĩnh vực tiền điện tử  trao quyền cho các nhà đầu tư tổ chức để nắm bắt các cơ hội đầu tư tiềm năng cao vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Vậy HashKey Capital là gì? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming đi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

HashKey Capital Là Gì?

HashKey Group là công ty tài chính và quản lý tài sản kỹ thuật số end-to-end hàng đầu Châu Á. Có trụ sở chính tại Hồng Kông và hoạt động tại Singapore, Thượng Hải và Tokyo. HashKey trao quyền cho các nhà đầu tư tổ chức để nắm bắt các cơ hội đầu tư tiềm năng cao vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Công ty chị của HashKey và đối tác chiến lược Wanxiang Blockchain cung cấp quyền truy cập vô song vào các nghiên cứu, nhà phát triển và công nghệ blockchain. Cả hai công ty đều tận dụng mối quan hệ của họ với Tập đoàn Wanxiang. HashKey cũng có quan hệ đối tác rộng rãi với các liên doanh FinTech hàng đầu, các tổ chức học thuật và hiệp hội ngành.

Với đội ngũ lãnh đạo cấp cao hàng đầu có nhiều thập kỷ kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh, hoạt động kinh doanh mạnh mẽ và hiểu biết sâu sắc về thị trường. HashKey cam kết duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ và quy định cao nhất trong nền kinh tế tài sản kỹ thuật số.

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hashkey-group-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Website của HashKey Group: hashkey.com

HashKey Group Team

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hashkey-group-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Đội ngũ điều hành Hashkey Group

Hai nhà quản lý cấp cao của HashKey Group

Xiao Feng là Chủ tịch Hội đồng quản trị tại HashKey Group

Thành tích: Xiao Feng có bằng Tiến sĩ đinh tế tại Đại học Nankai của Trung Quốc.Tiến sĩ Xiao hiện là phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Wanxiang Holding Trung Quốc và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Wanxiang Blockchain. Ông trước đây là đồng Sáng lập và phó Chủ tịch của Bosera Asset Management, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất ở Trung Quốc và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý tài sản và chứng khoán.

Michel Lee là Chủ tịch Điều hành tại HashKey Group

Thành tích: Michel có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Imperial College London. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư quốc tế, ông mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về các giao dịch huy động vốn và mua bán, sáp nhập trong lĩnh vực kinh doanh quản lý tài sản kỹ thuật số. Ông gia nhập UBS, nơi ông là Giám đốc Thị trường Vốn APAC và là Giám đốc Hội đồng Quản trị của UBS Securities. Ở đó, ông đã đi tiên phong trong nhiều công cụ phái sinh mới và các sản phẩm đầu tư thay thế và các mô hình kinh doanh. Anh ấy có quan điểm toàn cầu thực sự, từng làm việc ở London, Tokyo, Bắc Kinh và Hồng Kông.

Một số nhà quản lý & điều hành khác của HashKey Group

  • Colin Zhong với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch và thị trường tài chính, từng đảm nhiệm các vị trí như APAC Trưởng bộ phận thị trường Toàn cầu tại State Street Bank và APAC Trưởng bộ phận Giao dịch Thu nhập Cố định và Ngoại hối tại UBS & Deutsche Bank.
  • Deng Chao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và lĩnh vực fintech, trước đây từng là quản lý cấp cao của các công ty như Bosera Asset Management, China Wanxiang Holding và DataYes. Anh ấy cũng nổi tiếng là một nhân viên sáng lập ban đầu tại Wanxiang Blockchain.
  • Gerry Ifill trưởng bộ phận môi giới HashKey XPert có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Gần đây, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại UBS, tập trung vào bán tổ chức thu nhập cố định, tiền tệ và hàng hóa. Ông cũng đã làm việc tại Canada tại Văn phòng Giám đốc các Định chế Tài chính trong 6 năm và tại Ngân hàng Bank of America Merrill Lynch trong 5 năm, có trụ sở tại Hồng Kông và Tokyo. Anh ấy tốt nghiệp Trường Kinh doanh London và Đại học McGill
  • Deng Chao Giám đốc điều hành của HashKey Capital Là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào blockchain và tiền điện tử ở Châu Á, Deng Chao (DC) đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản FinTech. Từng là Quản lý cấp cao tại Bosera Asset Management, China Wanxiang Holding và DataYes, ông cũng là thành viên sáng lập ban đầu của Wanxiang Blockchain Labs. DC có bằng Thạc sĩ của Đại học Hồng Kông.

Danh Mục Đầu Tư Của HashKey Group

tong-quan-ve-quy-dau-tu-hashkey-group-2022-bengbenggaming-bbg (3)

Các dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của HashKey Group

HashKey Capital đầu tư trên toàn bộ hệ sinh thái blockchain, bao gồm các chuỗi công khai, giao thức, ứng dụng và các nhà cung cấp tài chính tiền điện tử. Portfolio của HashKey đang đầu tư vào thị trường tiền điện tử với hơn 500 các dự án lớn nhỏ khác nhau trong đó phải kể tới những cái tên như: Polkadot, FTX, Animoca Brands,…

Các dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của HashKey Group

Polkadot (DOT)

Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (Multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng.

Tầm nhìn của Polkadot là tạo ra một “Decentralized Web – Mạng phi tập trung”, nơi mà danh tính và dữ liệu của chúng ta sẽ được kiểm soát bởi chính chúng ta, chứ không phải bởi một bên thứ 3 như tổ chức hay chính phủ nào đó.

FTX 

FTX là sàn giao dịch hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan tới tiền điện tử như: Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (hợp đồng tương lai), Option (giao dịch quyền chọn), Leveraged Tokens (Margin) và OTC.

Được thành lập bởi Alameda Research – một trong những nhà tạo lập thị trường (Market Makers) và cung cấp thanh khoản lớn nhất thế giới, FTX là sàn giao dịch được xây dựng bởi các nhà đầu tư và dành cho chính những nhà đầu tư. FTX  có những định hướng để mang tới một trải nghiệm người dùng tốt nhất như:

  • Xử lý hầu hết những vấn đề mà các sàn giao dịch Futures hiện tại thường hay gặp phải
  • Phát triển cũng như xây dựng thêm nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu phát triển và giao dịch của người dùng
  • Sàn FTX được xây dựng dành cho các nhà đầu tư, các nhà giao dịch. Đội ngũ của sàn sẽ lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất.

Cosmos (ATOM)

Cosmos (ATOM) là dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Mục tiêu của Cosmos là đem lại giải pháp cho các giao thức bằng chứng công việc (Pow) “chậm chạp, tốn kém, không thể mở rộng và có hại cho môi trường” giống như những giao thức mà Bitcoin sử dụng, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái gồm các blockchain được kết nối.

Tổng Kết

HashKey Group là 1 quỹ đầu tư tương đối lớn lớn. Quỹ đã đầu tư nhiều dự án lớn và tiềm năng và tập trung vào các dự án nền tảng. Đội ngũ lãnh đạo của HashKey Group rất giỏi, đa số họ đều có nhiều kinh nghiệm quản lý ở những tập đoàn và công ty lớn khác trước khi làm việc tại HashKey Group.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về quỹ đầu tư HashKey Group. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những tin tức hot cũng như là những quỹ đầu tư trong thị trường crypto nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments