Beng Beng Gaming

Genesis Block Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Genesis Block Ventures 2022

Alex 27/05/2022 │ 03:00 Ventures Research
Genesis Block Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Genesis Block Ventures 2022

Genesis Block Ventures (GBV), một công ty chuyên hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain hình thành như thế nào? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

Genesis Block Ventures là gì?

Genesis Block Ventures (GBV) là một công ty đầu tư đầy đủ dịch vụ, hợp tác chặt chẽ với Genesis Block HK, trung tâm giao dịch tài sản kỹ thuật số không cần kê đơn (OTC) hàng đầu châu Á.

Là một công ty đầu tư tư nhân với sứ mệnh xây dựng tương lai thông qua blockchain, Genesis Block Ventures là một người tham gia tích cực vào cuộc cách mạng DeFi và đã phát triển một mạng lưới phát triển mạnh để tạo thành một hệ sinh thái hiệu quả cho tất cả các khía cạnh của các dự án blockchain, crypto và DeFi.

Sứ mệnh và tầm nhìn của GBV

Blockchain đã trải qua một chặng đường dài kể từ năm 2008. Nhóm của chúng tôi đã trải qua nhiều chu kỳ và trải qua nhiều ngách nhỏ của ngành. Từ việc phục vụ thợ đào đến giao dịch OTC và xây dựng cộng đồng toàn cầu, chúng tôi đã phát triển kinh nghiệm và trau dồi thế mạnh của mình, tiếp tục xây dựng ổn định và phản ứng nhanh với những thay đổi trong ngành.

Để tận dụng tốt hơn kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thành lập GBV Capital, một chi nhánh đầu tư chủ yếu tập trung vào các dự án giai đoạn đầu. Bằng cách tận dụng mạng lưới, chuyên môn và phạm vi năng lực của mình, chúng tôi cố gắng gia tăng giá trị và thúc đẩy tăng trưởng cho các dự án và người sáng lập trong không gian.

Để hỗ trợ và đầu tư vào các nhóm có năng lực, những người đang tìm cách định hình tương lai của chúng ta thông qua công nghệ blockchain có ý nghĩa. Chúng tôi tin tưởng vào WAGMI (Chúng tôi sẽ thành công), và chúng tôi ở đây để đạt được điều đó.

Chúng tôi làm việc cùng với các dự án để giúp họ thành công. Nền tảng độc đáo và sâu rộng của chúng tôi trong các khía cạnh rộng lớn của hệ sinh thái blockchain khiến chúng tôi trở thành một đối tác tốt. Chúng tôi phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các dự án để giúp lấp đầy những khoảng trống về tài năng và nguồn lực mà họ có thể có, để giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Portfolio

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (3)

Portfolio

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (4)

Portfolio

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (5)

Portfolio

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (6)

Portfolio

Một số dự án nổi bật

Dose

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Dose

DOSE là utility token của hệ sinh thái OliveX (BVI), đây là một công ty xây dựng không gian Metaverse về fitness (thể dục, thể thao) mục đích là giúp người dùng rèn luyện thể chất không giới hạn không gian thời gian nhờ vào công nghệ blockchain và AR.

Coin98

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Coin98

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…

Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.

Dao Maker

tong-quan-ve-quy-dau-tu-genesis-block-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Hệ sinh thái Dao Maker

DAO Maker (DAO) là một blockchain SaaS (Software as a Service) đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư vừa và nhỏ với các startup, nhằm giúp họ có thể tiếp cận đến quỹ đầu tư mạo hiểm ở mức rủi ro thấp về tiền điện tử cũng như sở hữu token dễ dàng hơn.

Đây là một nền tảng tự động hóa và phi tập trung, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và không có hệ thống quản lý hay bất kỳ ban điều hành. Vì thế, DAO có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các quốc gia dù đang sử dụng mạng lưới Ethereum.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu cho anh em về Genesis Block Ventures, một trong những quỹ đầu tư tiền điện từ có kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments