Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Gem Capital

bengbenggaming 23/12/2021 │ 09:46 BBG Library
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Gem Capital

Gem Capital 

Gem Capital là một công ty đầu tư tiền mã hóa được thành lập vào tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên đội ngũ của Gem Capital đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử từ những năm 2016. 
Với một cộng đồng rất lớn mạnh trên các nền tảng media, Gem Capital được thành lập với nhiệm vụ mang đến cho cộng đồng những dự án có tính sáng tạo nhất, cũng như là nền tảng vững chắc cho bất kỳ startup, công ty khởi nghiệp nào trong thị trường crypto. 

Partner Của Gem Capital


Danh sách Partner của Gem Capital cũng toàn là những cái tên dày dặn kinh nghiệm trong thị trường Crypto, tiêu biểu như:

  • GD10 Ventures: GD10 Ventures là một quỹ đầu tư tập chung phát triển trên nền tảng Web 3.0. 
  • BSCPad: BSC Launch Pad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên cho Mạng chuỗi thông minh Binance. BSCPad sẽ trao quyền cho các dự án tiền điện tử với khả năng phân phối mã thông báo và tăng tính thanh khoản.
  • Everse Capital: Là một quỹ đầu  tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào các dự án Defi, Web3.0, NFT và GameFi. Những dự án mà Everse Capital đều đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường crypto như: Coin98, Star Atlast, Polkadot,…

Danh Mục Đầu Tư Của Gem Capital

Danh mục đầu tư của Gem Capital chủ yếu tập chung vào những dự án GameFi. GameFi cũng là một trong những thị trường đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây với mức tăng trưởng chóng mặt. 

Một số dự án GameFi tiêu biểu được Gem Capital đầu tư

Happy Land: Happy Land là một Blockchain Gaming cùng lối chơi Play-to-earn, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn trang trại ở bang Texas, Hoa Kỳ.
Chi tiết về dự án Happy Land tại website: Bengbenggaming.com
Elemon:  Elemon chính là tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường GameFi trong thời gian gần đây. Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới
Chi tiết về dự án Elemon tại website: Bengbenggaming.com
Titan Hunters: Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của Titan Hunters
Chi tiết về dự án Titan Hunters tại website: Bengbenggaming.com
 Ngoài ra còn rất nhiều dự án GameFi đình đám khác mà Gem Capital đang đầu tư và hỗ trợ. Anh em có thể xem thông tin chi tiết của các dự án GameFi tại Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments