Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Four Seasons Ventures (4SV)

Alex 27/05/2022 │ 01:30 Ventures Research
Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Four Seasons Ventures (4SV)

Four Seasons Ventures, một công ty blockchain tuy còn mới nhưng lại được thành lập từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường và lĩnh vực khác nhau. Vậy Four Seasons Ventures là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Four Seasons Ventures

Four Seasons Ventures đầu tư vào các công ty blockchain non trẻ và thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ chuyển đổi của họ. Trong quá trình skin in the game cùng thị trường, chúng tôi cuối cùng đã biết được rằng bên trong chúng tôi có một nguồn năng lượng vô tận và có thể làm được mọi thứ.  

Team

Ben Clarke

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

Ben Clarke

Ben Clarke có kiến ​​thức nền tảng về Tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư Bất động sản trước khi bước vào thế giới kỹ thuật số. Ngoài ra ông còn là Co-Founder của BlockMatrix Capital, một công ty đầu tư vào hơn 20 dự án liên quan đến blockchain.

Không những thế, ông còn thành lập A195 Capital, một công ty vốn tư nhân tập trung vào công nghệ liên quan đến blockchain với trọng tâm là mở rộng danh mục đầu tư toàn cầu. Đã tư vấn cho một số dự án giai đoạn đầu và hiện đang tư vấn cho Casper Labs. Các khoản đầu tư đáng chú ý trước đó bao gồm Polkadot, ICON, WAN Chain, EOS, Chainlink, OMG, Quant Network, Trust Token, Kyber Network, Arweave và UniLend.

Luis

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Luis

Với xuất thân là nhà đầu tư và quản lý Bất động sản trong hơn 10 năm, Luis đồng sáng lập và điều hành EOwireless, một công ty hạ tầng internet ở Bồ Đào Nha từ năm 2005-2011. Anh ấy đã biết đến Blockchain vào năm 2017 và đã đầu tư vào Cryptoassets kể từ thời điểm đó.

Luis là một chuyên gia trong ngành về phát triển cộng đồng và chiến lược khởi động dự án. Ông đã giúp xây dựng một số hệ sinh thái cộng đồng phát triển mạnh và chịu trách nhiệm cho nhiều đợt khởi động dự án có tác động lớn.

Rob

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (5)

RobRob đã mua Arweave đầu tiên của mình vào năm 2018 và mua lại Vether trong giai đoạn đầu tiên. Anh ấy là Co-Founder cộng đồng @Arweavers với Luis và đã tổ chức nhiều AMA trong hệ sinh thái.

Anh ấy có kinh nghiệm đáng kể trong việc tạo ra sự tham gia của cộng đồng cho các dự án mà anh ấy đầu tư vào.

Y C

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (3)

YC

YC đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2014. Giống như nhiều câu chuyện buồn khác, anh ấy đã bán nó sớm (để trả học phí và một số hình phạt). Tuy nhiên, anh ấy rất biết ơn vì anh ấy đã cố gắng và tiếp tục đồng sáng lập MW Partners và Fengshui Capital, trước khi tham gia 4SV với tư cách là đối tác.

Portfolio

ParaState

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (1)

ParaState

 

Parastate hiểu đơn giản là nền tảng giúp các dev có thể xây dựng dự án trên Polkadot mà chỉ cần biết code Ethereum. Dự án cung cấp giải pháp cho các nhà phát triển ứng dụng trên Ethereum có quyền truy cập vào blockchain Polkadot. ParaState giúp mở rộng ranh giới của Ethereum với nền tảng Substrate. Cung cấp tính năng bảo mật cho Dapps L1 mà không làm giảm khả năng kết hợp.

Trustpad

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (6)

Trustpad

TrustPad là một nền tảng gây quỹ multi-chain phi tập trung cho phép các dự án huy động vốn và đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu. Stake mã thông báo TrustPad giúp người sở hữu có thể mua được các xuất pre-sale.

Vader protocol

tong-quan-ve-quy-dau-tu-four-seasons-ventures-bengbenggaming-bbg (2)

Giao diện của Website Vader protocol

Vader Protocol (VADER) là một giao thức thanh khoản phi tập trung liên kết Trình tạo thị trường tự động (AMM) với một stablecoin được peg, USDV. 

Xem chi tiết đầy đủ các dự án mà Four Seasons Ventures đầu tư tại đây.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu cho anh em tổng quan về quỹ đầu tư Four Seasons Ventrues. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho anh em thêm 1 chút thông tin về các quỹ đầu tư hiện có trên thị trường.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments