Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Game Token Trong Titan Hunters

Tổng Quan Về Game Token Trong Titan Hunters

Sự kiện ra mắt của Titan Hunters sắp diễn ra, dự kiến sẽ mang đến sự bùng nổ mới cho thế giới NFT Gaming. Người chơi được hứa hẹn sẽ có trải nghiệm chơi game phong phú, đồ họa đẹp mắt và thậm chí là hệ thống giao tiếp bằng giọng nói, cho phép bạn lập nhóm với những người bạn chơi cùng, tham gia các cuộc phiêu lưu bất tận và săn lùng vô số quái vật.
Là một hệ sinh thái Gaming và NFT toàn diện, Titan Hunters cung cấp cho người chơi sự lựa chọn đa dạng để tham gia, nhằm mục đích tạo ra một trò chơi phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng ta cùng xem chi tiết về ba loại mã thông báo có liên quan đến hệ sinh thái Titan Hunters.

$TITA TOKEN (BEP-20)

$TITA TOKEN (BEP-20)
Toàn bộ hệ sinh thái Titan Hunters sẽ được xây dựng xung quanh mã thông báo chính $TITA. Mã thông báo $TITA sẽ có đóng vai trò trong các hoạt động khác nhau, bao gồm:

  • Minting NFT items
  • Kiểm tra các vật phẩm trò chơi đã thu thập (Chuyển chúng thành NFT)
  • Staking (Để biết thêm cách kiếm tiền)
  • Quyền biểu quyết (Giúp định hướng tương lai của Titan Hunters)
  • Mua các mặt hàng NFT trên Marketplace

Với nguồn cung tối đa 1.000.000.000 (1 tỷ), $TITA đóng vai trò  trung gian giữa nền kinh tế trò chơi và thế giới bên ngoài của thị trường tiền điện tử.
Người chơi có thể sử dụng $TITA để đúc các vật phẩm NFT hoặc biến tài sản trong trò chơi hiện có của họ thành NFT. Là một trò chơi miễn phí, Titan Hunters không yêu cầu người chơi mới phải sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, game thủ có thể thưởng thức trò chơi bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn hưởng lợi từ cơ chế đầu tư để kiếm tiền, họ sẽ cần sở hữu $TITA để chi tiêu những khoản này cho các quy trình đúc và kiểm toán NFT.
Đặc biệt, chủ sở hữu $TITA được cấp quyền biểu quyết trong những thời điểm ra quyết định quan trọng của nền tảng. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ $TITA có thể đóng góp ý kiến vào những quyết định phát triển trong tương lai của Titan Hunters.
Để kiểm soát lạm phát mã thông báo, đảm bảo lợi ích của chủ sở hữu mã thông báo và nhà đầu tư, Titan Hunters giới thiệu hai loại tiền tệ khác trong trò chơi :

$TCOIN (BEP-20 token standard on Binance Smart Chain)

$TCOIN (BEP-20 token standard on Binance Smart Chain)
Tham gia vào các sự kiện và chiến dịch đặc biệt mang đến cho người chơi cơ hội kiếm $TCOIN – đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi.
$TCOIN có thể được nhận vào ví của người dùng khi kết thúc mỗi sự kiện/chiến dịch. Mã thông báo này có thể được sử dụng trong tất cả các hoạt động trong vũ trụ Titan Hunters, cũng như để nâng cấp nhân vật và cấp độ.
Mã thông báo $TCOIN không được hệ thống bán trực tiếp cho người dùng và không có giới hạn về nguồn cung.

COIN

COIN
Một loại tiền tệ thứ cấp trong trò chơi, COIN có nguồn cung cấp không giới hạn, có thể kiếm được từ các trận chiến, nhiệm vụ và sự kiện.
Giống như $TCOIN, mã thông báo này cũng có thể được sử dụng trong tất cả các hoạt động trong trò chơi, cùng với việc nâng cấp nhân vật và cấp độ.
Người dùng có thể chuyển đổi COIN thành $TCOIN với một khoản phí $TITA nhất định.

Giới thiệu về Titan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Trong Titan Hunters, người chơi  sẽ trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến adrenaline-filled  chống lại những epic Boss để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè để thu thập vật phẩm và chế tạo trang bị mới để chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình chơi miễn phí và đầu tư để kiếm tiền.
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments