Beng Beng Gaming

DCT Là Gì? Tổng Quan Về Danh Mục Đầu Tư Của DCT 2022

Alex 27/05/2022 │ 04:00 Ventures Research
DCT Là Gì? Tổng Quan Về Danh Mục Đầu Tư Của DCT 2022

DCT hay “DesiCryptoTrades” là một trong những cộng đồng chuyên hỗ trợ các dự án mới với sự tâm huyết và cung cấp rất nhiều dịch vụ giá trị cho dự án. Vậy DCT là gì? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

DCT là gì?

DCT còn được gọi là “DesiCryptoTrades” là một cộng đồng blockchain và cryptocurrency capital được tạo ra nhằm gây quỹ cho các dự án tiềm năng ở giai đoạn đầu, giúp các dự án tăng người ủng hộ và tăng nhà đầu tư chuyên dụng cho tiền điện tử.

Team

tong-quan-ve-danh-muc-dau-tu-cua-dct-2022 (2)

Team

Các dịch vụ của DCT

  • Phân tích và nghiên cứu: Phân tích cơ bản và chuyên sâu về các dự án đầy hứa hẹn, không có gì là hoàn hảo nếu không có nghiên cứu thích hợp.
  • Quan hệ đối tác: Chúng tôi công khai quan hệ đối tác để cùng nhau Đạt được thành công của dự án.
  • Lời khuyên chiến lược: Chúng tôi sẽ kết nối bạn với những đối tác có giá trị có thể thúc đẩy dự án của bạn to the moon.
  • Marketing: Chúng tôi hỗ trợ trong việc marketing để phát triển các nhà đầu tư và người ủng hộ tiền điện tử thông qua nhiều sự kiện.
  • Kết nối của KOLs / Influencer: Chúng tôi kết nối Dự án với KOLs / Người có ảnh hưởng để Hỗ trợ Dự án về lâu dài.
  • Gây quỹ: Chúng tôi đảm bảo tạo ra nguồn vốn thông qua mối quan hệ của chúng tôi.
  • Kết nối người quản lý cộng đồng: Chúng tôi kết nối dự án với những người quản lý cộng đồng có kinh nghiệm.
  • Ủng hộ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ Dự án về lâu dài để đạt được tầm cao lớn trong thế giới crypto.

Portfolio

tong-quan-ve-danh-muc-dau-tu-cua-dct-2022 (5)

Portfolio của DCT

Một số dự án nổi bật

HeroFi

tong-quan-ve-danh-muc-dau-tu-cua-dct-2022 (1)

HeroFi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.

Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.

Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.

HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

Ninneko

tong-quan-ve-danh-muc-dau-tu-cua-dct-2022 (4)

Ninneko

Ninneko là một game nhập vai NFT hấp dẫn trên BNB Chain, trong đó người chơi có thể kiếm tiền bằng cách nuôi Ninneko, xây dựng đội hình để đánh bại kẻ thù thông qua các trận chiến và chiến dịch PvP/PvE.

Người chơi sẽ được đắm mình trong một ngôi làng bí ẩn trong khu rừng sâu và thư giãn dành hàng giờ để nuôi Ninneko, những chú mèo Ninja đáng yêu.

Moo Monster

tong-quan-ve-danh-muc-dau-tu-cua-dct-2022 (3)

Moo Monster

Moo Monster là play to earn (P2E) hoàn toàn miễn phí để chơi và không cần đầu tư. Mỗi người chơi có thể có hoặc không có non-fugiable-token (NFT) để tham gia trò chơi. Có thể kiếm được một số NFT nhất định thông qua việc sử dụng MooMonster Token (MOO) trên marketplace hoặc thông qua việc sử dụng quà tặng trong trò chơi. Một số NFT nhất định sẽ được biến đổi thành các nhân vật mà người chơi có thể mang vào trận chiến. Mỗi màn chơi yêu cầu người chơi thành lập một đội duy nhất và phù hợp. Khi kết thúc trò chơi, người chơi sẽ nhận được quà tặng là Golden Piggy Coin Token (GPC) được giới hạn một lần mỗi ngày, cũng như bất kỳ quà tặng bổ sung nào, chẳng hạn như NFT hoặc các vật phẩm trong trò chơi.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu tổng quan các dịch vụ của DCT cũng như một số dự án nổi bật của nó. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments