Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Công Ty Tư Vấn Và Đầu Tư Tài Sản Kỹ Thuật Số Metrix Capital

bengbenggaming 01/03/2022 │ 09:18 BBG Library
Tổng Quan Về Công Ty Tư Vấn Và Đầu Tư Tài Sản Kỹ Thuật Số Metrix Capital

Giới thiệu

Metrix Capital là một công ty tư vấn và đầu tư tài sản kỹ thuật số tập trung vào web3 giai đoạn đầu, tài chính phi tập trung và các dự án trò chơi blockchain. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm trong ngành, phân tích dữ liệu và mạng lưới rộng lớn của mình để tìm ra các dự án tuyệt vời mà chúng tôi có thể hỗ trợ lâu dài.
Metrix Capital có đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng với kiến ​​thức sâu rộng trong ngành. Chúng tôi liên tục thiết lập quan hệ đối tác mới với nhiều nhà đầu tư khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain và giúp tài trợ cho các dự án và người sáng lập trong thị trường mở rộng này. Ngoài ra, chúng tôi còn tài trợ cho các dự án thúc đẩy sự đổi mới và phát triển chiến lược trong công nghệ web3. Hỗ trợ, hướng dẫn và chuẩn bị cho các nhóm dự án tài năng làm việc trên các dự án mang tính cách mạng trong không gian web3. Cung cấp thông tin chi tiết của chuyên gia về các khía cạnh khác nhau của thiết kế, phát triển sản phẩm, các mối quan tâm pháp lý, tài chính và marketing.
Website chính thức của Metrix Capital:https://metrix.capital/

Danh mục đầu tư

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.

Starpunk

Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments