Beng Beng Gaming

Pluto Digital PLC Là Gì? Tổng Quan Về Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Về Crypto 2022

Alex 27/05/2022 │ 03:30 Ventures Research
Pluto Digital PLC Là Gì? Tổng Quan Về Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Về Crypto 2022

Pluto Digital PLC (Pluto), một công ty chuyên giúp cho các dự án vượt qua nhiều năm ánh sáng, giúp chúng to the moon một cách nhanh chóng có gì nổi bật? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

Pluto Digital PLC là gì?

Pluto Digital PLC (Pluto) là một công ty công nghệ tiền điện tử giúp cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận Tài chính phi tập trung (DeFi) trên Web 3.0.

Pluto đang cung cấp DeFi cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ do bộ phận Phòng thí nghiệm phát triển phần mềm do Pluto tạo ra, các chiến lược yield farming mới thông qua bộ phận Yield  của Pluto và cộng tác với các dự án DeFi mới nổi và NFT Metaverse thông qua bộ phận Pluto’s Ventures.

Co-Founder

Andy Frangos: Doanh nhân và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm với những giá trị tạo ra đã được chứng minh trong các công ty khởi nghiệp với trọng tâm chính là Web3. Tập trung vào việc xây dựng trong Metaverse và DeFi. Kỹ năng phát triển kinh doanh và huy động vốn mạnh mẽ. 

Đồng sáng lập của Emergent Games, Resurgence và Pluto Digital Trong Web3. Đồng thời là người sáng lập Lesoza, Pello Capital, Cornhill International Payments và Intelligent Foods and Pharma. 

Barry Downes: Đối tác quản lý tại Sure Valley Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp phần mềm đột phá đang xây dựng tương lai của Metaverse bằng cách sử dụng Thực tế ảo và Tăng cường (AR / VR), Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) , Trò chơi, Bảo mật và Công nghệ Web 3. SVV có trụ sở tại London và Cambridge ở Vương quốc Anh và Dublin và Waterford, Ireland. 

Brian K: là người sáng lập công ty công nghệ, muốn đầu tư và hỗ trợ các nhóm doanh nhân tài năng để tạo ra những công ty vĩ đại. 

Ventures

Pluto cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho các dự án giai đoạn đầu, bao gồm quyền truy cập vào network contract của chúng tôi, cung cấp lời khuyên về việc sử dụng mã thông báo và tokenomics, hỗ trợ marketing, quảng bá và phát triển cộng đồng.

Giá trị mà Pluto mang lại cho các dự án mà chúng tôi hỗ trợ cho phép các dự án này vượt qua nhiều năm ánh sáng, giúp chúng to the moon và hơn thế nữa!

Một số dự án nổi bật

Good Games Guild

tong-quan-ve-cong-ty-cong-nghe-pluto-digital (1)

Good Game Guild

Good Games Guild là Gaming Hub nhằm mục đích tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất bằng cách tài trợ cho hàng triệu người chơi, đầu tư vào các game để kiếm tiền cùng với nội dung trong trò chơi của họ và xây dựng các công cụ để gia tăng sự phát triển của game trong tương lai.

Good Games Guild tối ưu hóa tài sản thuộc sở hữu cộng đồng của mình để đạt được tiện ích tối đa và chia sẻ lợi nhuận từ những tài sản đó với những người nắm giữ token.

Các hoạt động kinh doanh của Good Games Guild:

  • Xây dựng cộng đồng
  • Nghiên cứu và phát triển
  • Tạo doanh thu

Unix Gaming

tong-quan-ve-cong-ty-cong-nghe-pluto-digital (1)

UniX Gaming

UniX Gaming là một trong những gaming guild sớm áp dụng mô hình play to earn. Với doanh thu hàng tháng là 250 nghìn đô la và danh mục đầu tư NFT hiện có giá trị 1,4 triệu đô la, chúng tôi đã là cộng đồng lớn thứ hai trong metaverse.

UniX đã cung cấp hơn 1000 cơ hội cho các thành viên của mình thông qua scholarships, breeders, research & development, moderators and teachers. Sau khi giá mã thông báo tăng lên, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cung cấp 9.000 scholarships cho các nước đang phát triển trên thế giới.

UniX cũng sẽ đào tạo miễn phí cho gần 30.000 người mỗi tuần bằng cách cung cấp cho họ một chương trình giáo dục full-time.

Chúng tôi hiện đang phát triển game play to earn của riêng mình, trò chơi này sẽ ra mắt vào năm 2022/23 và đang hợp tác với các trò chơi play to earn khác vào cuối năm nay. Tất cả các cộng đồng này sẽ tạo thành một phần của hệ sinh thái UniX.

Với cơ sở hợp tác đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành thị trường dẫn đầu vào năm 2023 và có một triệu scholarships trong Blockchain & không gian metaverse vào năm 2027.

Splinterlands là gì?

tong-quan-ve-cong-ty-cong-nghe-pluto-digital (3)

Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi đấu bài theo lượt trên chuỗi Hive. Mỗi người chơi có một bộ bài riêng với các thuộc tính và khả năng khác nhau, người chơi có thể kết hợp các bộ bài khác nhau để đấu với những người chơi khác, với mỗi trận đấu chỉ diễn ra từ 2 đến 3 phút. Sau khi chiến thắng, người dùng được thưởng bằng thẻ bài và $DEC.

Thẻ bài có thể được sử dụng trong trận chiến, nâng cấp, bán hoặc cho người chơi khác thuê và bài càng hiếm càng có giá trị cao.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, thành công của Splinterlands đã chứng tỏ tiềm năng của game cũng như sức hút cực lớn của nó đối với game thủ. Tính đến ngày 12 tháng 4, Splinterlands là tựa game top 1 về lượng người dùng hoạt động hàng ngày với hơn 350.000 người dùng hoạt đồng hàng ngày, theo sau là Alien Worlds với hơn 100.000 người dùng hoạt đồng hàng ngày.

Trong Splinterlands, người chơi có thể tham gia trò chơi chỉ với số vốn 10$, điều này giúp cho nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận với nó hơn so với những tựa game tương tự trên thị trường. Người chơi có thể kiếm thu nhập bằng cách chơi game, giao dịch thẻ, cho thuê NFT và staking.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu tổng quan về Pluto Digital PLC, một trong những công ty chuyên hỗ trợ cho các dự án trong giai đoạn đầu và giúp chúng to the moon một cách nhanh chóng.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments