Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về Cơ chế Của Mech Master

Tổng Quan Về Cơ chế Của Mech Master

Giới thiệu về Mecha

Mecha là một cỗ máy chiến đấu đa năng được tạo ra trong Vũ trụ Mech Master để chống lại các siêu cường độc ác từ ngoài không gian. Cụ thể hơn, có bảy chủng tộc Mecha, mỗi chủng tộc có một diện mạo riêng. Vũ trụ Mech Master rất đa dạng vì mỗi chủng tộc đều có câu chuyện và lợi ích của nó. Tính năng độc đáo là máy móc không thể tự tấn công nếu không có sự hỗ trợ của phi công. Trong trò chơi thực, Mecha sẽ được cử đến Trái đất để tìm kiếm và lựa chọn phi công.

Mỗi Mecha có số liệu thống kê tùy chỉnh.

Chúng tôi phân biệt chủng tộc Mecha dựa trên diện mạo và chỉ số của nó. Thứ tự của mỗi chủng tộc được phân loại theo độ hiếm của nó – tỷ lệ càng thấp, chủng tộc Mecha càng hiếm.

Mức độ hiếm của các cuộc đua Mecha

Chủng tộc Mecha đầu tiên và cũng là chủng tộc phổ biến nhất – Legion. 

Họ là hình người, đứng cao và cường tráng, cao hơn những người đàn ông có kích thước bình thường. Legions nắm trong tay con dao hai lưỡi, sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để đổi lấy sự bình yên mà họ từng có. Chủng tộc Mecha này chiến đấu với kẻ thù một cách dũng cảm trong cuộc tấn công của chúng cho đến khi đạt được chiến thắng. Kể từ đó, Legions được biết đến là những người bảo vệ thành phố. Quân đoàn đầu tiên được tạo ra có tên là Promethean, một kiệt tác và mạnh nhất trong nhóm.

Chủng tộc Mech thứ hai – Ravager

Là một loài nửa người nửa thú. Khi Ravager Mechas mang hình dạng của một số loại động vật, chủng tộc sở hữu sức mạnh hơn con người ở sức mạnh thô sơ. Mecha đầu tiên của cuộc đua này là Arachne được lấy cảm hứng để có hình dạng của những con nhện hung dữ. Ravager Mechas ra đời với độ bền cao. Chuyên tấn công với chỉ số cao, Ravagers dựa vào những đòn tấn công mạnh mẽ để xé xác kẻ thù thành nhiều mảnh. Vì lý do này, chúng thường được gọi là Beast of Mech Master Army.

Chủng tộc Mech thứ ba – Giant

Trông giống như một cỗ máy khổng lồ. Máy móc khổng lồ là loại máy lớn nhất và bền nhất. Chủng tộc Mecha này rất khó bị đánh bại vì họ chuyên tấn công với chỉ số cao, khiến đối thủ e ngại về số phận chậm chạp và không thể tránh khỏi khi bị đè bẹp dưới vũ khí cận chiến khổng lồ của họ. Người thợ máy đầu tiên trong cuộc đua Người khổng lồ là Dreadnaught, một nguồn cảm hứng cho chiếc tàu chiến đầu tiên từ Thế chiến thứ nhất cổ đại. Chúng là những cỗ máy khổng lồ di chuyển chậm trên mặt đất, có khả năng sát thương cao đối với bất kỳ sinh vật nào đến gần chỉ trong tích tắc.

Chủng tộc Mech thứ tư – Alien

Không có ngoại hình cố định. Các bộ phận cơ thể của họ được làm từ các nguyên tố không có trên Trái đất, do đó, Người ngoài hành tinh có một khả năng kỳ diệu nhưng không thể giải thích được. Người ngoài hành tinh không chỉ cực kỳ năng động và nhanh nhẹn trong chiến đấu, mà họ còn chuyên gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách triển khai vũ khí hủy diệt để có được lợi thế đáng kể trong các cuộc xung đột. Không ai biết các bộ phận của Người ngoài hành tinh đến từ đâu; tất cả những gì được biết là công nghệ tiên tiến và thông minh hơn. Mecha đầu tiên trong chủng tộc Alien, có tên được lấy cảm hứng từ nơi nó sinh ra: từ vết nứt của trung tâm thiên hà, là Rifter

Chủng tộc Mech thứ năm – Relic

Relic khác với các Mecha khác vì chúng thiếu khớp trong cơ thể, cho phép chúng biến đổi khớp và thay thế các bộ phận cơ thể một cách nhanh chóng. Kích thước của Relics khiến chúng phải cạnh tranh trực tiếp với Giants, mặc dù chúng có rất nhiều năng lượng dự trữ bên trong. Chúng có khả năng thích ứng trong chiến đấu và gây sát thương theo Khu vực Hiệu ứng (AOE) với khả năng kiểm soát đám đông. Tất cả kẻ thù đều khiếp sợ khi chúng sử dụng khả năng dịch chuyển của mình. Mecha đầu tiên trong chủng tộc Relic có tên là Watchman, một nguồn cảm hứng của thời cổ đại, nền văn minh đã diệt vong. Watchman có thể di chuyển trong một hệ thống chuyển động nhân tạo dựa trên cơ chế của siêu phẳng, được gọi là mạng siêu liên kết.

Chủng tộc Mech thứ sáu – Shapeshifters, một trong những chủng tộc Mecha hiếm nhất

Những Mecha này có hình dạng có thể hoán đổi giữa các chủng tộc khác. Chúng được công nhận là có khả năng thay đổi, do đó chúng cũng được đặc trưng là sự lai tạo giữa hình người và phương thức vận chuyển tấn công như xe tăng hoặc máy bay. Shapeshifters là chủng tộc duy nhất có thể thay đổi thành các hình thức khác. Ví dụ, ở trên không, chúng có thể hoán đổi thành một chiếc máy bay. Trong khi ở dạng Mặt đất, chúng có hình dạng giống như hình người.

Chủng tộc Mech thứ bảy – Aerial, là chủng tộc Mecha hiếm nhất với lợi thế phi thường so với các chủng tộc khác. 

Loài Mech này cũng là hình người nhưng có cánh. Aerials mang hình dạng của những sinh vật có cánh, giống như một con đại bàng đang tìm kiếm con mồi. Chủng tộc này có khả năng bay trên các địa hình, giống như một thiên thần đang trông chừng những ngọn núi. Aerials sở hữu sự nhanh nhẹn phi thường, chúng có thể vượt hàng dặm và hàng dặm với tốc độ di chuyển nhanh để chiến đấu. Aerials được ca ngợi là vua của không chiến, sử dụng thiết bị tiện ích để hỗ trợ họ trong các cuộc chiến đấu, khả năng phòng thủ cân bằng và tốc độ tàn phá của chúng. Người máy đầu tiên trong Cuộc đua trên không được đặt tên là Valkyrie, một nguồn cảm hứng của các Valkyrie cổ đại trong thần thoại Bắc Âu.

Trong phần 2 và 3 của loạt bài này, chúng ta sẽ thảo luận về Cơ cấu chi tiết và chỉ số của các Mecha

Mech Master là nhân vật dựng hình 3D phức tạp đầu tiên trong một trò chơi Blockchain và là NFT Mecha (Gunpla) duy nhất. Mech Master không chỉ cung cấp cho người chơi đồ họa tuyệt đẹp và rực rỡ mà còn là trải nghiệm có một không hai cùng tồn tại với các Cơ chế của họ bằng công nghệ Thực tế tăng cường.

Source: MechaMedium

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments