Beng Beng Gaming

Maven 11 Capital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Được Thành Lập Từ Năm 2015

Alex 27/05/2022 │ 02:39 Ventures Research
Maven 11 Capital Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Được Thành Lập Từ Năm 2015

Maven 11 capital chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với những người quan tâm đến quỹ đầu tư và thị trường tiền điện tử. Nhưng Maven Capital 11 là gì? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

Maven 11 Capital là gì? 

Maven 11 là một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số và blockchain toàn cầu được thành lập vào tháng 9 năm 2015 với trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan. 

Maven 11 là công ty đầu tư tiên phong tập trung hoàn toàn vào công nghệ blockchain và sổ cái phân tán. Maven 11 hỗ trợ các công ty mà chuyên đầu tư bằng cách đóng vai trò tích cực trong phát triển lĩnh vực blockchain và đóng góp vào sự phát triển của các công ty trong danh mục đầu tư của mình. 

Maven 11 Capital đang tích cực sử dụng 16 công nghệ cho trang web của mình bao gồm Viewport Meta, Tương thích với iPhone / Di động và SPF.

Công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô bằng cách xây dựng các giao thức cơ sở hạ tầng mới, tài chính phi tập trung (DeFi) ban đầu và các ứng dụng Web 3.0 trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Portfolio

Maven 11 Capital đã đầu tư và xây dựng một mạng lưới rộng khắp trong ngành này trong nhiều năm. Công ty có vị trí rất tốt để khám phá, lựa chọn và kết nối với các nhóm triển vọng đang phát triển các công nghệ mới nổi mang tính đột phá. Maven 11 Capital được đăng ký và hoàn toàn tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương và tự hào về cách tiếp cận đầu tư rất có đạo đức.

Maven 11 có sự tận tâm dựa trên luận điểm và cơ bản để đầu tư vào 3 ngành của ngành công nghiệp blockchain: Cơ sở hạ tầng, Tài chính phi tập trung, Web 3.0

Hiện tại, Maven 11 đang đầu tư hơn 50 dự án. Một số dự án nổi bật có thể kể ra như: 1INCH, Anoma, Fuji DAO, Chainflip,…

Một số dự án nổi bật

NYM

tong-quan-quy-dau-tu-mao-hiem-maven-11-capital (1)

NYM

Nym là một hệ thống mã nguồn mở, phi tập trung, không cần sự cho phép và khuyến khích cung cấp quyền riêng tư toàn ngăn xếp. Nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng cung cấp cho người dùng sự đảm bảo chắc chắn chống lại sự giám sát ở cả cấp độ lưu lượng mạng cũng như cấp độ xác thực và thanh toán.

Zapper

tong-quan-quy-dau-tu-mao-hiem-maven-11-capital (3)

Zapper

Zapper là một ứng dụng giao diện người dùng, một cửa dành cho người dùng DeFi. Đối với thế giới DeFi bị phân mảnh cao, trong đó người dùng sử dụng nhiều dự án khác nhau để cho vay và đi vay, giao dịch, staking, Zapper cung cấp một giao diện người dùng tích hợp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và phí giao dịch của người dùng.

1 INCH

tong-quan-quy-dau-tu-mao-hiem-maven-11-capital (2)

1 INCH

1 inch là một bộ tổng hợp DEX. Nó định tuyến các đơn đặt hàng của người dùng thông qua con đường tối ưu nhất trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau (Uniswap, Sushiswap, Balancer, v.v.). Điều này mang lại cho người dùng mức giá tối ưu hơn do ít trượt giá hơn, cung cấp tính thanh khoản tốt hơn trên các thị trường và cho phép hoán đổi nhiều loại tài sản hơn.

Anoma

tong-quan-quy-dau-tu-mao-hiem-maven-11-capital (1)

Anoma

Anoma là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép trao đổi tài sản riêng tư giữa N số bên. Để đạt được điều này, họ sử dụng SNARK không có kiến ​​thức. Zk-SNARK trao quyền cho một hình thức bảo mật mới, nơi người ta có thể chứng minh kiến ​​thức về một số thông tin nhất định mà không cần tiết lộ thông tin đó. Chúng tôi là những người tin tưởng vào nhu cầu bảo mật kỹ thuật số, đặc biệt là trên các hệ thống như blockchain, nơi thông tin được công khai mãi mãi.

Tổng kết

Trên đây là tổng quan về quỹ đầu tư Maven 11 và một số dự án nổi bật của nó. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn quan tâm và cần phải tìm hiểu. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài viết liên quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments