Beng Beng Gaming

Các Token Metaverse Hàng Đầu 2022 Đang Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Bất Chấp Thị Trường Tiền Điện Tử Suy Giảm

bengbenggaming 07/05/2022 │ 10:29
Các Token Metaverse Hàng Đầu 2022 Đang Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Bất Chấp Thị Trường Tiền Điện Tử Suy Giảm

Các token metaverse hàng đầu đang tiếp tục tăng giá trị khi sự quan tâm đến không gian này ngày càng tăng. Các token metaverse hàng đầu như ApeCoin (APE), Decentraland (MANA), The SandBox (SAND) và Axie Infinity (AXS) dường như đã chạm đáy sau khi thua lỗ vào tháng 4 và đã bắt đầu một xu hướng tăng mạnh.

Apecoin (APE)

ApeCoin

token-metaverse-dang-tang-truong-manh-me-bengbeng-gaming-bbg (2)

Trong hai tuần qua, ApeCoin (APE) đã tăng trường rất tốt trong khi thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi việc tăng lãi suất của fed. Giá APE đã tăng hơn 50% lên gần 26 đô la. Tuy nhiên, vì token APE bị khóa trong một năm, giá đã giảm xuống còn 16 đô la kể từ khi ra mắt metaverse Otheride.

Mới đây, Elon Musk đã cập nhật ảnh hồ sơ trên Twitter của mình vào với các hình NFT khác nhau của Bored Ape Yacht Club. Chỉ trong vài phút, mã thông báo $APE lập tức tăng đột biến 20% chạm đỉnh 17,60 đô la trong ngày.

“Tôi không biết… có vẻ như không thể thay thế được”  là dòng tweet Elon Musk đăng ngay sau đó để đáp lại việc thay đổi hình ảnh. Sau dòng tweet, $APE đã hoàn nguyên về mức giá 15,9 đô la.

Đây không phải hoạt động đầu tiên của Elon Musk dẫn đến biến động giá. Nhiều dòng tweet của ông đã khiến giá bitcoin và dogecoin giảm đột ngột.

Apecoin là token quản trị phi tập trung (DAO) của 2 bộ sưu tập NFT lớn nhất trên nền tảng Ethereum là Bored Ape Yatch Club (BAYC) và Mutant Ape Yatch Club (MAYC).

Các khả năng về tác động của blockchain đối với văn hóa là vô tận nên chưa thể dự đoán hết được. APE là một token được tạo ra để hỗ trợ những gì sẽ tiếp diễn, được kiểm soát và xây dựng bởi cộng đồng.

APE Token sẽ đóng vai trò như một lớp giao thức phi tập trung cho các sáng kiến ​​do cộng đồng dẫn dắt nhằm thúc đẩy văn hóa tiến sâu vào Metaverse.

Decentraland (MANA)

Decentraland (MANA)

token-metaverse-dang-tang-truong-manh-me-bengbeng-gaming-bbg (3)

Với việc cá voi tích lũy ở mức giảm và sự sẵn có của BlockFi để giao dịch, mã thông báo Decentraland (MANA) cũng đang có xu hướng tăng. MANA là một trong mười mã thông báo hàng đầu được mua bởi cá voi Ethereum trong 24 giờ trước. Kể từ ngày 1 tháng 5, MANA đã tăng khoảng 20%. Standard Chartered và Fidelity Investments gần đây đã tham gia vào metaverse thông qua Decentraland.

Decentraland (MANA) được biết đến là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Decentraland cho phép người dùng tạo ra một nền kinh tế mới dựa vào các token để có thể sở hữu đất đai trong thực tế ảo. Nơi đó, nhà đầu tư có thể thỏa thích sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn khi đã sở hữu mảnh đất.

Bên cạnh đó, họ còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác như vào casino, tham dự hội thảo, xem nhạc nước, shopping cùng bạn bè, thăm quan khu nghỉ mát, lái xe, bắt đầu kinh doanh và rất nhiều những điều hay ho khác. Người dùng như lạc vào một thế giới khác do chính họ tạo ra chỉ với một cái tai nghe thực tế ảo cùng trình duyệt web. Họ sẽ đắm chìm trong thế giới ảo 360 độ của riêng mình.

The Sandbox ( SAND)

The SandBox

token-metaverse-dang-tang-truong-manh-me-bengbeng-gaming-bbg (4)

Sandbox (SAND) đã trở lại như một trong những mã thông báo phổ biến nhất của Ethereum trong 24 giờ qua. “Bonobo”, một cá voi Ethereum  hàng đầu đã mua 1.510.593 mã thông báo SAND. Hơn nữa, các báo cáo về việc cơ quan quản lý của Dubai và nhà thám hiểm NFT NFTSCAN mua đất trên The Sandbox, cũng như việc BlockFi bổ sung The Sandbox cho thương mại và khuyến khích nó phát triển, hành động này đang làm tăng giá SAND. Kể từ mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 5, giá đã tăng khoảng 25%.

The Sandbox là một NFT Game dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum với nội dung xây dựng thế giới metaverse bằng giao diện voxel. 

Trong thế giới ảo của The Sandbox, người chơi được cung cấp công cụ để có thể khởi tạo các thực thể 3D với giao diện pixel (Voxels). Sau đó, kết hợp các thực thể 3D đó vào gameplay và có thể giao dịch nó trên một sàn riêng dưới dạng các vật phẩm NFT. Mô hình này không còn xa lạ trong thời gian gần đây, bạn có thể thấy nó có phần tương đồng với ‎Decentraland. (tuy nhiên mỗi game sẽ có những nét đặc trưng riêng).

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS)

token-metaverse-dang-tang-truong-manh-me-bengbeng-gaming-bbg (5)

Sau khi giảm giá đáng kể do vụ hack Ronin, mã thông báo Axie Infinity (AXS) cuối cùng đã bắt đầu tăng. Sự gia tăng bắt đầu vào ngày 4 tháng 5, khi doanh nghiệp tiết lộ giải thưởng Land staking. Giá token đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. Hỗ trợ từ BlockFi cũng rất quan trọng đối với AXS coin.

Axie Infinity là một vũ trụ lấy cảm hứng từ Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình (được gọi là Axies).

Hiện tại, người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng cách mua Axies từ những người chơi khác trên Marketplace. Marketplace cho phép người chơi giao dịch Axie, Lands và vật phẩm với những người chơi toàn cầu.

Tổng kết

Nhiều token metaverse đã tăng trưởng tốt hơn các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum trong 24 giờ qua. Sự tăng vọt của tuần này là do lực mua của cá voi và việc áp dụng metaverse đang ngày càng phổ biến.

Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments