Beng Beng Gaming

Tòa Báo Lớn Time Tung Ra NFT Và Đặt Cược Lớn Vào Tiền Điện Tử

bengbenggaming 06/12/2021 │ 11:08 Tin tức 24h
Tòa Báo Lớn Time Tung Ra NFT Và Đặt Cược Lớn Vào Tiền Điện Tử

Tạp chí và thương hiệu truyền thông lâu đời TIME đã đưa ra một số sáng kiến ​​về tiền điện tử và NFT vào năm 2021.

Tòa báo Time là gì

Time là một tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ được phát hành lần đầu vào ngày 3 tháng 3 năm 1923.
Tương tự như tờ Newsweek và U.S. News & World Report. Ấn bản tại châu Âu (Time Europe, thường được biết đến là Time Atlantic) được xuất bản ở London. 
Time Europe phát hành tới cả Trung Đông, châu Phi và từ 2003 thêm châu Mỹ Latinh. Một phiên bản ấn bản tại châu Á (Time Asia) được đặt ở Hồng Kông. 
Tạp chí Time xuất bản ở cùng thời điểm tại Canada, với phương thức quảng cáo khác nhau. Phiên bản ấn bản tại châu Đại Dương, phát hành tới các nước Úc, New Zealand và những hòn đảo ở châu Đại Dương, được đặt ở Sydney. 
Trong một vài chiến dịch quảng cáo, tạp chí đã gợi ý rằng, qua cách viết tắt, những chữ cái trong từ “TIME” biểu tượng cho dòng chữ “The International Magazine of Events” (tạm dịch: một tạp chí quốc tế cho những sự kiện).

Time tham gia vào NFT như thế nào.

Tạp chí TIME đã hợp tác với dự án NFT Cool Cats để phát hành phiên bản giới hạn các bộ sưu tập NFT hợp tác.

TIME đã công bố kế hoạch tạo một loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em xoay quanh Robotos NFTs , và trước đó đã hợp tác với Cool Cats
Khi thị trường NFT bùng nổ vào tháng 3 và đưa Web3 trở thành xu hướng chính, một tạp chí in và tổ chức tin tức 98 năm tuổi đã tạo ra một trong những tiêu đề đáng ngạc nhiên nhất trong không gian. TIME đã ra mắt Ethereum NFTs dựa trên bìa tạp chí có viền đỏ mang tính biểu tượng của nó và đã tạo ra ETH trị giá 446.000 đô la trong quá trình này.
Chủ tịch của TIME – Keith Grossman nói với Decrypt rằng “việc kết nối thương hiệu gần thế kỷ vào thế giới tiền điện tử “đã được lên kế hoạch từ lâu”. Trên thực tế, việc bán NFT đã kết hợp với nhau trong vài tuần. Grossman cho biết lần đầu tiên ông nhìn thấy tiềm năng gia nhập thị trường NFT sau khi bán meme Nyan Cat cổ điển dưới dạng NFT vào tháng Hai.
Ra mắt bìa tạp chí dưới dạng NFTs mà các ấn phẩm như Fortune , Rolling Stone , The Economist và Vogue đều đã thực hiện kể từ đó ,chỉ là phần nổi của trò chơi Web3 của TIME. Trong vòng vài tuần, ấn phẩm đã thêm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số của mình và hợp tác với Grayscale để sản xuất nội dung tiền điện tử mang tính giáo dục. 
TIME đã được thanh toán bằng Bitcoin từ giao dịch đó và vẫn giữ nó trên bảng cân đối kế toán.
Nhưng Time không chỉ muốn mua tiền điện tử và bán NFT. Time đang tìm cách tích hợp NFT và công nghệ Web3 để “thay đổi mối quan hệ giữa Time với người tiêu dùng”.

TIME tiến bước vào Metaverse


Tháng trước, TIME đã bắt đầu thực hiện các động thái metaverse khi hợp tác với Galaxy Digital, bao gồm bản tin, nội dung giáo dục và danh mục metaverse của TIME và được 100 Công ty được tài trợ. TIME đã được thanh toán bằng Ethereum cho thỏa thuận và sẽ giữ lại ETH của nó. Khía cạnh giáo dục gợi ý loại ảnh hưởng mà TIME muốn có trong việc thu hút những người mới tới với thị trường.
“Chúng tôi thực sự coi trọng nó,” Grossman nói. “Chúng tôi đã tồn tại được 98 năm, và mục tiêu của chúng tôi là tồn tại trong 98 năm nữa, nếu không muốn nói là lâu hơn”.
Grossman cũng đã kết nối với các nhà quảng cáo và nhà sưu tập trên toàn bộ không gian NFT. Gần đây.

Tổng kết 

Hiện tại NFT, Metavaser đang được các ông lớn chào đón khi mà các tòa báo lớn nhắc tới hay những kênh truyền hình nêu lên vậy sự phát triển của NFT, Metavaser sẽ được thúc đẩy tới mọi người nhanh thế nào chúng ta cùng theo dõi thêm thông tin trên beng beng để cập nhật thông tin mới nhất nhé.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments