Beng Beng Gaming

Titan Ventures – Qũy Đầu Tư Ươm Mầm Các Startup Việt 

bengbenggaming 20/12/2021 │ 10:17 BBG Library
Titan Ventures – Qũy Đầu Tư Ươm Mầm Các Startup Việt 

Titans Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập vào Q4 năm 2020 với sứ mệnh ươm mầm, nâng tầm các startup mới còn non trẻ của Việt Nam. Mặc dù mới được thành lập, nhưng Titan Ventures đã nhanh chóng trở thành quỹ đầu tư có tầm ảnh hướng lớn tại Việt Nam được chính Binance đánh giá rất cao. 
Theo thống kê của Binance, Titans Ventures đã thu hút được số lượng lớn user và có một cộng đồng vô cùng lớn với khối lượng giao dịch đứng thứ 3 tại Châu Á. 

Đội Ngũ Phát Triển 

Đội ngũ Phát Triển của Titans Ventures có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain, với mục tiêu mang lại giá trị thực cho tất cả các thành viên trong cộng đồng, cũng như đem những dự án tốt nhất, tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho cộng đồng của mình.

    • Sơn Phạm Founder của Titans Ventures: với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, từng làm CMO cho các công ty tiếp thị chuỗi khối tại Việt Nam,
    • Mr. Van Quan Co-Founder & COO của Titans Ventures: với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, từng làm Quản lý cho hàng loạt dự án và sàn giao dịch blockchain lớn tại Việt Nam như DNA, Chromia, YIELD, HOO, Boboo, Proex. 
    • Nam Doan CMO & Researcher của Titans Ventures: với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng blockchain, 4 năm kinh nghiệm tư vấn tiếp thị kỹ thuật số cho các dự án hàng đầu. 
    • Mr Chung DAO Co-Founder &  đại diện Okex VN: Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế – Đại học Ngoại Thương với ba năm kinh nghiệm quản lý các nhóm lớn về Giao dịch tiền điện tử, các dự án Blockchain; kinh nghiệm phân tích kỹ thuật và giảng dạy phân tích kỹ thuật; kinh nghiệm quản lý Marketing.
  • Maru Nguyen CMO của Titans Ventures: Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Cộng đồng, hiện đang làm việc cho các cộng đồng lớn tại Việt Nam như Crypto Family Trading, Encrypt Club Vietnam, … Có kinh nghiệm trong lĩnh vực social media marketing với kỹ năng viết tốt cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Partnership

Danh Mục Đầu Tư Của Titans Ventures

           
Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), Web 3.0 và thị trường NFT
Một số dự án tiêu biểu được Titans Ventures đầu tư:
Dao Maker: DAO Maker (DAO) là một blockchain SaaS (Software as a Service) đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư vừa và nhỏ với các startup, nhằm giúp họ có thể tiếp cận đến quỹ đầu tư mạo hiểm ở mức rủi ro thấp về tiền điện tử cũng như sở hữu token dễ dàng hơn.
Đây là một nền tảng tự động hóa và phi tập trung, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và không có hệ thống quản lý hay bất kỳ ban điều hành. Vì thế, DAO có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các quốc gia dù đang sử dụng mạng lưới Ethereum
Kylin Network: là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp. Thông qua Substrate framework, Kylin Network còn có thể mở rộng và tương tác với nhiều blockchain khác.
Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Titans Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Bengbenggaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments