Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Tựa Game Play-to-Earn Đang Khuấy Động Thị Trường GameFi Ở Nhật Bản 2022

Titan Hunters – Tựa Game Play-to-Earn Đang Khuấy Động Thị Trường GameFi Ở Nhật Bản 2022

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature) – mới ra mắt chưa đầy một tháng nhưng đã thực sự gây xôn xao trên thị trường GameFi của Nhật Bản. Làm thế nào mà Titan Hunters đạt được thành công đầu tiên ở đất nước có sự cạnh tranh lớn về lĩnh vực game này? Người dùng Nhật Bản có thể mong đợi điều gì từ dự án? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming trả lời những câu hỏi trên trong bài viết này nhé.

titan-hunters-tua-game-play-to-earn-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (1)

Titan Hunters “Thành công đầu tiên và không được bảo vệ”

Arthur Vu cho biết: “Sự cường điệu quá mức và không được bảo vệ”. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng có ít nhất 70.000 người dùng chơi Titan Hunters mỗi ngày, chiếm 65% thị phần trong trò chơi và con số này không có dấu hiệu chậm lại. Như bạn có thể biết, Nhật Bản có một ngành công nghiệp game cực kỳ cạnh tranh với lịch sử lâu đời và những huyền thoại như Capcom hay Nintendo khiến bất kỳ người mới đến nào cũng phải khiếp sợ. Đất nước này cũng được biết đến với sự giám sát chặt chẽ đối với các dự án GameFi. Do đó, thành công đầu tiên tại thị trường Nhật Bản đã chứng minh Titan Hunters là một GameFi có năng lực vào quý 2 năm 2022. Được phát triển bởi Rikkei Capital – một vườn ươm có công ty mẹ Rikkeisoft có 10 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và Topebox – một trong những công ty game di động hàng đầu tại Việt Nam, Titan Hunters đang từng bước chiếm lĩnh mọi ngóc ngách của thị trường GameFi của Nhật Bản.

Trở thành một chủ đề thời thượng ở Nhật Bản

titan-hunters-tua-game-play-to-earn-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Hình ảnh trong Game Titan Hunters)

“Mọi người đang nói về Titan Hunter như thể đó là Axie Infinity vậy”. Titan Hunters đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Nhật Bản. Hầu hết đều ca ngợi lối chơi hấp dẫn và gây nghiện cũng như sự cống hiến của Team trong việc hỗ trợ người dùng.

Lucian, Đại sứ của YGGJapan, đã tweet rằng anh ấy thực sự nghiện trò chơi Titan Hunters. Anh cũng đánh giá cao khả năng hoạt động dễ dàng và thừa nhận rằng anh rất vui khi trải nghiệm các tính năng hack & slash của Titan Hunter.

Sau đó, nhiều người chơi cũng chia sẻ suy nghĩ của họ với Lucian, khen ngợi khả năng và nỗ lực của dự án trong giai đoạn đầu, tin tưởng mạnh mẽ rằng Titan Hunter sẽ “To the moon” trong tương lai gần. “Trên thực tế, có rất nhiều Tweet tích cực đến nỗi Titan Hunters đột nhiên trở thành một xu hướng trên Twitter Nhật Bản”, Quản lý cộng đồng Leila cho biết.

Titan Hunters đã giành được tình cảm của cộng đồng GameFi Nhật Bản. Nhiều tài khoản người hâm mộ đã được tạo trên Twitter để ủng hộ dự án. Người chơi Nhật Bản thậm chí còn thành lập một Fandom Wiki dành cho Titan Hunters để giới thiệu Game đến với những người chơi Nhật Bản khác.

Người chơi có thể mong đợi gì ở Titan Hunters trong tương lai?

“Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ Titan Hunters. Một cộng đồng tuyệt vời như vậy là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi ”, Arthur Vu nói. Ông tin tưởng mạnh mẽ rằng sự hỗ trợ to lớn từ cộng đồng Nhật Bản là lý do chính cho sự thành công của Titan Hunters trong giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, thử thách sẽ đến sớm hay muộn. Đội ngũ Titan Hunters biết rằng họ không được lười biếng vào lúc này. Họ có các lỗi cần sửa, các tính năng cần phát triển và người dùng tiềm năng cần chăm sóc. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện trò chơi của mình và làm hài lòng những người dùng yêu thích của chúng tôi!”, Arthur Vu kết luận.

Giới thiệu về Titan Hunters

Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án game sáng tạo và độc đáo, kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature).

Titan Hunters đã ra mắt thành công IGO vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 và xuất bản Phiên bản Mainnet vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Ngoài việc là một trong số ít trò chơi ra mắt giữa mùa đông Crypto, trò chơi còn được biết đến với việc trung thành với lộ trình và không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments