Beng Beng Gaming

Titan Hunters -Tích Hợp NFT Vào Nhân vật, Vật Phẩm Và Hệ Thống Gacha

Titan Hunters -Tích Hợp NFT Vào Nhân vật, Vật Phẩm Và Hệ Thống Gacha

Nhu cầu về  NFT  hiên nay ngày càng tăng, với các mục đích sử dụng khác nhau, từ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đến trò chơi điện tử và tài chính. Ví dụ, trong trò chơi điện tử, các vật phẩm trong game có thể được tạo ra dưới dạng NFT. Trong Titan Hunters, chúng tôi muốn tạo ra sự mới lạ trong bối cảnh trò chơi, các NFTs sẽ có những thay đổi của riêng chúng tôi đối với các đặc điểm trong trò chơi.
The simple design allows unlimited creativity.

Pay-to-play hay Free-to-play?

Với Titan Hunters bất kể ai ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia mà không cần bỏ bất kì số vốn nào. Trong khi đó, các trò chơi NFT khác hiện nay lại yêu cầu người chơi bỏ tiền ra mua một vật phẩm trong game mà họ chưa từng chơi bao giờ. Ví dụ, trong Axie Infinity, để có được một đội Axie người chơi phải trả tối thiểu 600 đô la! Một khoản tiền lớn như vậy như một khoản đầu tư ban đầu có thể khiến nhiều người không muốn tham gia trò chơi vì chi phí quá cao.
Trong Titan Hunters, chúng tôi chọn một cách tiếp cận khác nhằm đánh giá cao quyền tự do lựa chọn của người chơi, họ có thể trả tiền khi thấy được giá trị của các vật phẩm trong trò chơi. Nếu nó xứng đáng đúng với giá trị của nó, mọi người có thể dùng mã thông báo  $TITA để đúc các vật phẩm  thành NFT. Do đó, chúng tôi đã thiết kế vòng lặp trò chơi phù hợp và các loại tiền tệ khác nhau tạo sự linh hoạt trong game mà vẫn giữ cho người chơi sự đơn giản và thú vị.

Tùy chỉnh không giới hạn: nhân vật, vật phẩm và nguyên liệu

Chúng tôi tin chắc rằng các đặc điểm và trang bị toàn diện là yếu tố quan trọng để khuyến khích người chơi mua và bán các vật phẩm trong nền kinh tế Titan Hunters. Trong các trò chơi nhập vai (RPG) truyền thống như Diablo, người chơi sẽ quyết định việc tạo nhân vật và trang bị của họ dựa trên các tùy chọn hiện có.
Ngược lại, Titan Hunters cung cấp cho người chơi khả năng thỏa sức sáng tạo không giới hạn để tùy biến nhân vật của mình. Ngay cả những game nhập vai nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao như series The Witcher cũng chỉ có thể tích hợp nhiều nội dung trong một gói cố định
The simple design allows unlimited creativity.
 
Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu hệ thống Gears, cho phép người chơi kết hợp từ 2–4 Gears để nhận một phần thưởng độc đáo cho nhân vật của họ, việc kết hợp các trang bị khác nhau để tạo ra một hiệu ứng đặc biệt trong game đã xuất hiện ở nhiều trò chơi. Ví dụ, trong trò chơi thẻ bài nổi tiếng Yu-gi-oh, hoàn thành bộ 5 thẻ Exodia bạn sẽ tự động giành chiến thắng trong trò chơi!
Chúng tôi muốn người chơi có thể tự do  trong việc sáng tạo nhân vật. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh và lựa chọn các gears theo nhu cầu của mình, có thể là giá trị thẩm mỹ (một số người chỉ muốn xem nhân vật của họ trên màn hình menu trong nhiều giờ) hoặc giá trị vật phẩm trong trò chơi.

Tầm quan trọng của nền kinh tế NFT trong game

Về việc triển khai NFT trong trò chơi, chúng tôi tin rằng việc random các vật phẩm sẽ thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi và giao dịch NFT phát triển. Khi sở hữu mã thông báo $TITA trong Titan Hunters, người chơi có thể mua các vật phẩm NFT hiếm nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể sử dụng nguyên liệu kiếm được trong trò chơi sử dụng hệ thống gacha để chế tạo ra vật phẩm mong muốn hoặc có thể trao đổi với những người khác trong cộng đồng để giao dịch những vật phẩm bạn đang thiếu.
Bằng cách này, cộng đồng sẽ có thể được xây dựng lớn hơn vì NFT cho phép các vật phẩm được giao dịch qua các nền tảng khác nhau hoặc thậm chí được sử dụng trong thế giới thực. Tất cả những điều này tuy có vẻ phức tạp và khó nắm bắt cho những người mới tham gia nhưng Titan Hunters sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết trên các kênh cộng đồng của chúng tôi để có thể giúp bạn hiểu rõ và củng cố kiến thức hơn.

Hệ thống rương Gacha

Hệ thống gacha sẽ cho phép bạn chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng các nguyên liệu và tiền xu mà bạn thu thập được từ trò chơi. 6 loại nguyên liệu tương đương với 6 độ hiếm khác nhau có thể được sử dụng để chế tạo các vật phẩm. Các vật phẩm được chế tạo bằng nguyên liệu sẽ có cùng độ hiếm với Crystal tương ứng, vì vậy Crystal hiếm hơn sẽ cho ra vật phẩm hiếm hơn. Ngoài ra, người chơi có thể trực tiếp sử dụng $TITA để mua 3 loại rương gacha khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có thể nhận được những vật phẩm hiếm với gacha rương được mua bằng $TITA, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để chơi game tìm kiếm vật phẩm.
Gacha by Materials and Coins
Gacha-by-$TITA-Token

Làm thế nào để tất cả phù hợp với một nền kinh tế duy nhất?

Titan Hunters sử dụng ba loại tiền tệ: $TITA, $TCOIN và COIN.
Giao dịch NFT trong Titan Hunters sẽ xoay quanh $TITA, vì người chơi có thể chế tạo vật phẩm NFT, kiểm tra vật phẩm, chuyển đổi COIN trong trò chơi thành $TCOIN và mua vật phẩm NFT trên Marketplace.
Illustration of in-game currencies usage.
Làm cho trò chơi có thể dễ dàng truy cập và tất cả mọi người đều có thể tham gia đã là mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu. Với việc triển khai NFT, chúng tôi khuyến khích những người chơi cảm nhận được giá trị của các vật phẩm trong trò chơi tham gia vào cộng đồng và tham gia vào giao dịch NFT trên Marketplace. Để có thể làm được điều này cần thiết kế trò chơi một cách đơn giản, tập trung vào các đặc điểm không giới hạn dựa trên sự sáng tạo và lôi cuốn người chơi.
Mong muốn của chúng tôi là chứng minh rằng trò chơi NFT sẽ chiếm ưu thế và biến Titan Hunters trở thành một tựa game chủ lực trong ngành công nghiệp Gaming. Nhưng trên hết, những người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái và tham gia vào cộng đồng giúp Titan Hunters ngày càng phát triển hơn.
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments