Beng Beng Gaming

Titan Hunters Thông Báo Ra Mắt Tính Năng Staking: APY Lên Đến 50%

Titan Hunters Thông Báo Ra Mắt Tính Năng Staking: APY Lên Đến 50%

Lý do bạn nên tham gia Staking với Titan Hunters

Việc Staking các mã thông báo có thể khiến rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ không muốn tham gia vào giao dịch thực sự quan tâm. Ngoài ra, việc Staking cho phép chủ sở hữu mã thông báo nhận được thu nhập thụ động thông qua hệ thống phần thưởng. Do đó, khi Staking $TITA bạn sẽ có thể nhận được những lợi ích sau đây:

Staking $TITA để nhận được APY cao 

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động với mã thông báo $TITA hiện tại bạn đang sở hữu. Bằng cách Staking $TITA trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng sẽ là mã thông báo TITA, do đó sẽ không có bất kỳ rủi ro nào.

Tích lũy $TITA để tham gia whitelist từ các đối tác hoặc nhóm cộng đồng của chúng tôi

Titan Hunters đã hợp tác với nhiều dự án NFT đầy hứa hẹn khác. Do đó, việc Staking $TITA cũng sẽ cấp cho bạn quyền tham gia whitelist từ các dự án này và nhận được mã thông báo. Đồng thời, nhóm cộng đồng là một cơ hội khác để kiếm được nhiều $TITA hơn nữa khi bạn tham gia đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Stake $TITA để nhận được Hunters Unique NFTs  dành cho Holders

Người dùng cần Stake số lượng $TITA cần thiết trong nhóm pool họ tham gia để có cơ hội nhận được vật phẩm NFT. Những vật phẩm này sẽ lợi ích cho cuộc phiêu lưu của bạn trong Titan Hunters, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Chương trình Staking $TITA

Số lượng mã thông báo bạn có hoặc số tiền bạn sẵn sàng stake sẽ tương ứng với phần thưởng ở nhóm pool mà bạn tham gia. Vì vậy, nó hơi giống một tài khoản tiết kiệm nhưng với sự tự do lớn hơn nhiều và thu về một khoản lợi nhuận hợp lý.
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể unstake và nhận lại mã thông báo $TITA của mình trước thời hạn, nhưng bạn sẽ mất tất cả các lợi ích bao gồm cả APY kiếm được.
Sẽ có ba nhóm Staking để kiếm APY, mỗi nhóm sẽ có một cấp khác nhau:

Bạn có thể sử dụng $TITA để làm gì trong Titan Hunters?

Ngoài giao dịch và Staking, bạn có thể sử dụng $TITA để tham gia nhiều hoạt động trong trò chơi:

  • Gacha Summon: Nhận NFT Guns, Armors, Gear, Charms … yêu thích của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng các hộp Gacha. Mỗi hộp Gacha chứa một số vật phẩm NFT cụ thể với độ hiếm và tính năng khác nhau.
  • Chuyển non-NFTs thành NFT: Đừng để những món đồ quý giá mà bạn đã bỏ ra hàng giờ công sức để kiếm được trong kho đồ của mình! Bạn có thể chuyển đổi các non-NFTs thành NFT bằng cách sử dụng một khoản phí nhỏ $TITA và giao dịch trên Marketplace.
  • Giao dịch NFT: Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi sử dụng cùng một khẩu súng trường ‘Assault Rifle’ cũ kỹ? Hãy đến Marketplace và chọn cho mình một cặp Dual Pistols để nâng cấp trang bị cho mình khi tham gia vào các trận chiến.
  • Tham gia quản trị: Những người nắm giữ $TITA sẽ được tham gia đóng góp ý kiến của mình vào những quyết định liên quan đến việc phát triển trò chơi, vì vậy hãy sở hữu cho mình càng nhiều $TITA càng tốt và tham gia vào định hướng phát triển trong tương lai của Titan Hunters.

Để cập nhật đầy đủ các tin tức về game NFT, Anh em có thể follow các kênh Social của BengBengGaming dưới đây nhé
BBG Youtube | BBG Fanpage | BBG Telegram 
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments