Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Thông Báo Chính Thức Khởi Tranh Giải Đấu Spring Tournament 

Titan Hunters – Thông Báo Chính Thức Khởi Tranh Giải Đấu Spring Tournament 

Đã khá lâu kể từ khi diễn ra giải đấu World Hunters League, đội ngũ Titan Hunters nghĩ rằng đã đến lúc nên có một giải đấu lớn khác được tổ chức. Vì vậy, song song với việc ra mắt phiên bản Alpha trên thiết bị di động, nhóm Titan Hunters đã sẵn sàng để bắt đầu một mùa giải cạnh tranh khác: Titan Hunters Spring Tournament!
Spring Tournament đã diễn ra từ ngày 28/1 đến ngày 7/2 với ba sự kiện lớn:

 • Hunter Rank Tournament
 • Capture những khoảnh khắc
 • Bug Bounty

Giải đấu Hunter Rank

Mùa giải cạnh tranh của chúng ta đã trở lại với giải đấu đầu tiên Hunter Ran!

1. Hunter Rank là gì?

Hunter Rank là một bảng xếp hạng cạnh tranh hoàn toàn mới được giới thiệu trong bản cập nhật Phiên bản Alpha mới nhất trên thiết bị di động. Để có mặt trên bảng xếp hạng, người chơi phải kiếm được danh hiệu bằng cách chơi Adventure Mode. Bạn càng kiếm được nhiều danh hiệu, bạn có thể tăng Hunters Rank cao hơn.
Giải đấu Hunters Rank là sự kiện độc quyền chỉ dành riêng cho bản cập nhật này và người chơi có thể tham gia và có cơ hội nhận được  NFT Statues huyền thoại của chúng tôi!

2. Làm thế nào để tham gia giải đấu này?

Để tham gia giải đấu này và kiếm tiền, người chơi cần có ít nhất 2022 TITA trong ví hoặc Staking chúng. Sau đó, đăng nhập bằng mail của bạn và tham gia Adventure Mode để nhận được nhiều danh hiệu nhất.

 • Nhận danh hiệu khi chiến đấu chống lại monsters/bosses
 • Nhiều danh hiệu hơn = Xếp hạng cao hơn
 • Nếu 2 hoặc nhiều người chơi có thứ hạng bằng nhau, (những) người chơi có số danh hiệu cao hơn sẽ nhận được phần thưởng.
 • Kiếm danh hiệu bằng cách chơi Adventure Mode. Số lượng danh hiệu sẽ tăng lên khi bạn tiến xa hơn vào dungeon.

* Để tìm hiểu về Hunters Rank, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3IB4wie

3. Phần thưởng

 • No.1: 1 Elite NFT Statue
 • No.2: 1 Rare NFT Statue
 • No 3: 1 Common NFT Statue
 • No 4: 1 Common NFT Statue
 • No 5: 1 Common NFT Statue

Capture những khoảnh khắc nổi bật

Phiên bản Alpha trên Di động sẽ hot hơn bao giờ hết với các nội dung và tính năng mới được bổ sung. Đảm bảo Capture những khoảnh khắc yêu thích của bạn trong trò chơi và chia sẻ với chúng tôi để có cơ hội giành được Hunters NFT Statues!

1. Yêu cầu:

– Bước 1: Chơi phiên bản Alpha trên

– Bước 2: Capture những khoảnh khắc đẹp hoặc đáng nhớ nhất của bạn trong phiên bản Mobile Alpha
– Bước 3: Follow social media của Titan Hunters

– Bước 4: Chia sẻ công khai những khoảnh khắc nổi bật của bạn trên Twitter với thẻ bắt đầu bằng #: #Titanhunters $TITA #MobileAlpha
– Bước 5: Gửi bài theo mẫu: https://forms.gle/3zi8mdcuxp5E2y7N8

2. Phần thưởng

Titan Hunters sẽ chọn ngẫu nhiên 3 người chơi tham gia dự thi để nhận mỗi người một Common NFT Statue.

Bug Bounty Hunters

Cho dù chúng ta xem xét mã nguồn trò chơi nhiều đến đâu, lỗi vẫn nhất định xuất hiện ở những tình huống không đáng ngờ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tạo cơ hội này để người chơi của mình vừa chơi trò chơi vừa tìm hiểu những sai sót. Mọi phát hiện của người chơi  sẽ được đội ngũ Titan Hunters đề cao và tri ân xứng đáng, vì vậy người có thể để ý các lỗi về visual/strange/game-crashing hoặc các lỗi khác có thể xảy ra.

1. Yêu cầu

Bước 1: Chơi phiên bản Alpha trên

Bước 2: Gửi lỗi theo mẫu: https://forms.gle/GXtAoTna8CAJLrAp6

2. Phần thưởng

– Đội phát triển sẽ chọn 3 người chơi có đóng góp chính xác nhất và nhanh nhất để nhận 1 common statue NFT cho mỗi người
Titan Hunters hy vọng rằng các người chơi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về ba sự kiện trong Spring Tournament lần này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ba sự kiện trên hoặc các tính năng của Phiên bản Alpha dành cho thiết bị di động, vui lòng liên hệ với đội ngũ Admin của Titan Hunters!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments