Beng Beng Gaming

Titan Hunters Sẽ Trở Thành MetaFi Next-Generation Trên Nên Tảng Binance BNB Chain 

Titan Hunters Sẽ Trở Thành MetaFi Next-Generation Trên Nên Tảng Binance BNB Chain 

Kể từ ngày 15/2, Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC) đã hợp nhất và trở thành BNB Chain. Thay đổi này đánh dấu một cột mốc mang tính cách mạng cho cả Binance và Titan Hunters. BNB Chain của Binance sẽ có nhiều chức năng và sức mạnh xử lý hơn, trong khi đó Titan Hunters cũng sẽ được hưởng lợi đáng kể từ sự thay đổi đó.

Nhiều tính năng sử dụng hơn

Với ngày càng nhiều tính năng sử dụng, đổi mới và phi tập trung hơn, Titan Hunters đã hoàn thiện hơn về các chức năng. Giờ đây, với BNB Chain, hãy mong đợi sự tuyệt vời hơn nữa sẽ thành hiện thực!

Tầm nhìn quy mô lớn cho Guniverse

Trước đây, Titan Hunters đã đề cập đến Guniverse bao gồm Metaverse của mình. Guniverse sẽ kết hợp GameFi, Metaverse và tất cả những lợi ích mà DeFi có thể mang lại cho hệ sinh thái. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ BNB Chain và sự phát triển của Guniverse:

  • Tăng khả năng mở rộng
  • TPS tăng
  • Các cơ chế quản trị trong tương lai khuyến khích người chơi sở hữu nền kinh tế trò chơi.
  • Đối với người sáng tạo, nhà phát minh, không chỉ nhà đầu tư và người chơi
  • Phi tập trung mãi mãi

Do cộng đồng định hướng

BNB Chain vẫn là một hệ sinh thái dựa vào cộng đồng, nguồn mở và phi tập trung. Thông qua khái niệm MetaFi (“Meta” cho siêu dữ liệu và “Fi” cho DeFi), cộng đồng BNB Chain sẽ hướng tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế ảo song song của thế giới.

MetaFi: Tầm nhìn bao trùm cho GameFi

MetaFi là sự kết hợp của ‘Meta’ cho hệ sinh thái metaverse và ‘Fi’ cho tài chính phi tập trung. MetaFi là một khái niệm kết hợp tất cả các loại dự án khác nhau như Metaverse, DeFi, GameFi, SocialFi, Web3 và NFTs và đặt chúng dưới một cái ô – MetaFi.
MetaFi là nơi người sáng tạo, nhà phát triển, game thủ, nhà đầu tư và doanh nhân có cơ hội duy nhất để xây dựng Guniverse của chúng tôi.
BNB Chain sẽ trở thành cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái ảo của Guniverse và tương lai của Titan Hunters. Mọi người chơi ngay bây giờ có thể chuẩn bị cho tương lai đầy hứa hẹn
mà Binance đã thiết lập cho các dự án nói chung cũng như Titan Hunters nói riêng.

Giới Thiệu Về TiTan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Trong Titan Hunters, người chơi  sẽ trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến adrenaline-filled  chống lại những Epic Boss để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè để thu thập vật phẩm và chế tạo trang bị mới để chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình chơi miễn phí và đầu tư để kiếm tiền.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments