Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Ra Mắt Chương Trình Staking TITA/LP Nhận Reward 200.000.000 $TITA

Titan Hunters – Ra Mắt Chương Trình Staking TITA/LP Nhận Reward 200.000.000 $TITA

Sự kiện Staking LP của Titan Hunters hoạt động vào ngày 29 tháng 3. Titan Hunters đang trao thưởng cho những người sở hữu Farm TITA-BUSD LP trên Pancakeswap và tham gia Staking để nhận phần thưởng 2.000.000 $TITA trong 60 ngày.
Phần thưởng được phân phối tương ứng với số lượng thanh khoản mà mỗi người cung cấp. Do đó, APY phụ thuộc vào số lượng mã thông báo LP mà bạn đóng góp cho Farm.
Smart Contract tính toán phần thưởng liên tục và thanh toán theo các khoảng thời gian block . Phần thưởng từ các block trước được thêm vào các đóng góp ban đầu của người dùng, tăng tỷ lệ phần thưởng của các block tiếp theo của họ. Bạn cung cấp tính thanh khoản càng lâu, bạn càng nhận được thêm nhiều thu nhập.

Cách nhận mã thông báo TITA-BUSD LP

Titan Hunters rất mong đợi sự kiện Stake-to-earn để kiếm NFT miễn phí. Do đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào , có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh Social của Titan Hunters.
Bước 1: Truy cập  Add Liquidity on Pancakeswap website  với cặp BUSD-TITA.
Bước 2: Kết nối Ví Metamask của bạn.
Bước 3: Nhập số $BUSD mà bạn muốn . Sau đó nhấp vào “Supply“.
Lưu ý: Chọn BUSD và TITA nếu bạn chưa thực hiện.
titan-hunters-ra-mat-chuong-trinh-staking-tita-lp-nhan-reward-200-000-000-tita
Bước 4: Nhấp vào “Confirm Supply” và xác nhận giao dịch trong Ví Metamask của bạn.


Bước 5: Thêm Cake-LP vào Metamask của bạn để xem số lượng mã thông báo của bạn
Lưu ý quan trọng:
Thời gian Staking tối thiểu là 14 ngày.

  • Nếu bạn hủy tham gia trong vòng chưa đầy 14 ngày, phần thưởng tích lũy sẽ được trả lại cho Farm để chia cho những người đóng góp LP khác.
  • Sau 10 ngày, bạn có thể “claim” tiền gửi và phần thưởng của mình một cách tự do.
  • Bằng cách tham gia Chương trình Staking LP của Titan Hunters, bạn đang giúp định hình tương lai của Titan Hunters đồng thời kiếm được nhiều lợi nhuận cho bản thân về lâu dài. Đó là mọi thứ bạn cần biết về chương trình staking của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh Social của Titan Hunters

Giới Thiệu Về Titan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel đáng kinh ngạc và lối chơi thân thiện,đơn giản nhưng gây nghiện. Trong Titan Hunters, người chơi có thể trở thành Titans để khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titans và tham gia vào những trận chiến gay cấn chống lại epic bosses để nhận phần thưởng. Người chơi có thể đi săn một mình hoặc lập nhóm với những người bạn khác để thu thập vật liệu từ các Boss đã bị tiêu diệt và chế tạo gear mới để chinh phục các Titan mạnh hơn . Là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, Titan Hunters mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn thông qua mô hình Free-to-play và Invest-to-earn.
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments