Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Ra Mắt Phiên bản Alpha Dành Cho Thiết Bị Di Động Có Gì Mới?

Titan Hunters – Ra Mắt Phiên bản Alpha Dành Cho Thiết Bị Di Động Có Gì Mới?

Phiên bản Alpha sắp ra mắt trên 2 nền tảng Android và iOS , dưới đây là một số thông tin sơ lược về các tính năng mới trong phiên bản này. Phiên bản này có thêm một số tính năng được bổ sung trên phiên bản Alpha máy tính. Titan Hunters hy vọng rằng bản cập nhật này có thể làm hài lòng tất cả những người chơi trên thiết bị di động và chúng tôi rất vui khi được lắng nghe phản hồi của người chơi!
Liên kết tải xuống:

Chế độ Adventure: World 2


Điều đầu tiên, chúng tôi đã bổ sung thêm một thế giới thứ hai cho Adventure Mode. Bạn có thể nhận thấy bảng màu tím và xanh lam, vì vậy, đây sẽ là một dungeon dựa trên Nước và Plant-based (70% quái vật có thuộc tính Nước trong khi phần còn lại có thuộc tính Plant-based).
Thứ hai, số lượng cấp độ đã tăng lên 50 và độ khó trong dungeon cũng lớn hơn. Một số cộng đồng đã phản hồi rằng Mode đầu tiên (Copsewood) quá dễ dàng, vì vậy Titan Hunters đã tăng độ khó hơn cho Mode này.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bây giờ bạn có thể Save tiến trình trò chơi! Bạn sẽ không bị reset tiến trình hiện tại mình đang chơi khi đăng xuất khỏi trò chơi (ngay cả khi người chơi đăng xuất trong dungeon, phần thưởng vẫn được lưu giữ). Nhiều bản sửa lỗi đã được thực hiện, đặc biệt là game-crashing TNT ở Cấp 18-19 trong Copsewood.

Hunters Rank

Hunters Rank là tính năng mới nhất được thêm vào bản cập nhật này nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh thân thiện giữa các Hunters. Mục tiêu rất đơn giản: kiếm được càng nhiều danh hiệu càng tốt bằng cách tham gia vào Adventure Mode.
titan-hunters-ra-mat-ban-alpha-cho-di-dong-bengbenggaming-bbg
Sau khi hoàn thành một cấp độ trong dungeon, người chơi sẽ nhận được một lượng danh hiệu nhất định (hiển thị ở bên trái màn hình).

Khi bạn kiếm được danh hiệu, Hunters Rank của bạn sẽ từ từ tăng lên và tăng cấp độ. Sau khi lên cấp, bạn sẽ nhận được một số COIN, đá quý và tăng chỉ số vĩnh viễn (ví dụ: + 2HP).

Nâng cấp và kết hợp trang bị

“Kiến thức là sức mạnh”
Damage gây ra cảm thấy hơi yếu? Không hạ gục kẻ thù đủ nhanh? Sau đây tính năng Nâng cấp và kết hợp trang bị sẽ giúp người chơi tăng tiến sức mạnh của mình khi tham gia trò chơi.
Để Nâng cấp, hãy đến trại lưu trữ, mở kho, chọn trang bị mong muốn và nhấp vào nút Upgrade màu xanh lá cây. Đảm bảo rằng bạn có đủ Coin. Mỗi lần bạn Nâng cấp, cấp độ trang sẽ tăng thêm 1.

Điều kiện tiên quyết để kết hợp: Các vật phẩm phải ở Cấp MAX (20/20)
Để Kết hợp, hãy làm theo các bước tương tự để Nâng cấp và nhấp vào nút Kết hợp màu tím ở bên trái của Nâng cấp. Màn hình sau sẽ xuất hiện: Bạn sẽ thấy trang bị đã chọn của mình trên hình vuông trên cùng. Chọn vào các ô trống bên dưới bằng các vật phẩm cùng loại (tất cả ba lô hoặc tất cả súng phóng lựu) và độ hiếm (Common).
Hãy nhớ rằng trang bị ở ô trên cùng càng hiếm, bạn càng cần nhiều vật phẩm cùng độ hiếm để sử dụng kết hợp trang bị, kết hợp trang bị sẽ tăng độ hiếm của vật phẩm đã chọn lên cấp tiếp theo (tức là Common => Rare).
Một điều khác mà bạn nên biết: Nếu bạn đang kết hợp các vật phẩm không phải NFT: Hãy đảm bảo có đủ Coin.

Click vào Fusion. Đây là một ví dụ về kết quả kết hợp trang bị thành công.

Đó là tất cả những gì dành cho bản cập nhật lần này. Trong bản cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào những thay đổi về chất lượng Game và có thể thêm một số Adventure Mode khác. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi các kênh Social của Titan Hunters để biết thêm thông tin và các sự kiện sắp diễn ra trong tương lai.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments