Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Lên Kế Hoạch Ra Mắt Sản Phẩm PFP NFT Version Mới

Titan Hunters – Lên Kế Hoạch Ra Mắt Sản Phẩm PFP NFT Version Mới

Các Metaverse trong trò chơi đã sẵn sàng cho version NFT tiếp theo – Titan Hunters đang sáng tạo lại không gian NFT với bộ sưu tập PFP NFTs sắp tới của chúng tôi – một cuộc cách mạng thực sự sẽ được ra mắt.

Giới thiệu: Titan Hunters PFP NFTs

Titan Hunters đang trên đường phát minh lại PFP NFT và chúng tôi đã sẵn sàng cho thế giới thấy bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình.
Không giống như PFP NFTS truyền thống, Titan Hunters PFP NFT có bốn tiện ích:
An in-game decoration: Trong Titan Hunters, những NFT này là những bức tượng trang trí. Bạn có thể đặt chúng trong căn cứ nhà của mình và chiêm ngưỡng những Hunters hùng mạnh được tồn tại vĩnh cửu.

Boosting character’s power: Nếu bạn có một bức tượng NFT được đặt trong nhà của mình, nhân vật của bạn sẽ nhận được chỉ số tăng ngẫu nhiên theo độ hiếm của NFT.

A store of value: Với sự khan hiếm và tiện ích của các bức tượng NFT, nhu cầu sử dụng sẽ cực kỳ cao. Sau đó, người chơi có thể giao dịch NFT của họ trên Marketplace và kiếm lợi nhuận thêm lợi nhuận.
Stylish profile picture: Bạn cảm thấy tự hào khi là một Hunter, bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi bằng cách sử dụng NFT làm ảnh đại của bạn trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào! “PFP” ở đây có nghĩa là NFT có thể hoạt động như một ảnh đại diện.

Làm thế nào để Titan Hunters cách mạng hóa NFT?

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu cho NFT. Nhiều người đã cố gắng tạo ra các loại NFT khác nhau. Thông thường, sự khan hiếm NFT thúc đẩy giá NFT. Tuy nhiên, sự khan hiếm thôi là chưa đủ. Thay vào đó, Titan Hunters giới thiệu một thế hệ PFP NFT mới với nhiều tiện ích. Chúng tôi cực kỳ tự tin rằng bộ sưu tập NFT của chúng tôi sẽ là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Titan Hunters PFP NFTs so với các trò chơi metaverse khác

Hiện tại, Axie Infinity đang ngự trị trong không gian trò chơi di động NFT. Axie NFT rất đáng yêu nhưng ngoài việc được sử dụng cho mục đích chiến đấu, hầu hết các NFT chơi game không có giá trị bên ngoài trò chơi. Mặt khác, PFP NFT cung cấp một lợi thế mà chỉ một số NFT chơi game mới có thể cung cấp.
Vui lòng xem bảng dưới đây.

Statute NFT Landing Page cũng  sẽ sớm được ra mắt


Tại đây, bạn có thể mua NFT Tượng và tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về việc bán Tượng NFT và NFT chính.
Đừng quên theo dõi các Social của Titan Hunters để cập nhật thêm nhiều điều bất ngờ tuyệt vời đang chờ đón bạn !!!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments