Beng Beng Gaming

Titan Hunters Kết Thúc Vòng Private Sale trị giá 2,1 Triệu Đô 

Titan Hunters Kết Thúc Vòng Private Sale trị giá 2,1 Triệu Đô 

Chúng tôi vui mừng thông báo các vòng gọi vốn của chúng tôi đã kết thúc với hơn 2 triệu đô được huy động thông qua vòng private sale. Các vòng được dẫn đầu bởi Icetea Labs và các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) đáng chú ý bao gồm DAOmaker, Rikkeisoft, RR² Capital, GameFi, Cinchblock, AU21 Capital, Basics Capital, Bull Perks, Exnetwork Capital, Alphamoon Capital, Vendetta Capital, Good Games Guild, Everse Capital, AV Star Capital, Chronos Ventures, Panda Capital, Maven, Raptor CapitalEvangelion Capital.
Trước tiên, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ to lớn của cộng đồng và các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi là Topebox, một Studio Gaming Mobile đã được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đang phát triển một dự án mới có tên là Titan Hunters để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp NFT Gaming. Dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng và được cộng đồng game thủ NFT háo hức chờ đợi.
Chúng tôi tin rằng những người ủng hộ chúng tôi cũng có chung một tầm nhìn khi Không gian Gaming Mobile cần thay đổi để có thể bắt kịp xu hướng và công nghệ mới nhất.

Một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp Gaming Mobile

Các game thủ truyền thống hiện nay đã và đang dành nhiều năm chỉ chơi một hoặc hai tựa game trên thị trường. Các cộng đồng trong những trò chơi này thường rất lớn và có phong cách chơi riêng cũng như độ tương tác với nhau cao.
Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các trò chơi điện tử có thể đạt được như thế. Ngoài ra, chúng tôi muốn tạo ra các trò chơi mà một lượng lớn người chơi ở mọi lứa tuổi có thể tham gia. Do đó, điều cốt lõi của một trò chơi sẽ là lối chơi và cộng đồng.
Titan Hunters được xây dựng để kết hợp những gì tốt nhất cho người chơi và các nhà đầu tư kinh doanh. Chúng tôi muốn giới thiệu đến những người chơi game truyền thống một điều gì đó mới mẻ – một trò chơi điện tử đơn giản, thú vị và có vô số người chơi. Do đó, chúng tôi sẽ ứng dụng các tính năng của NFT và công nghệ blockchain để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Titan Hunters được hỗ trợ bởi Icetea Labs và DAOmaker

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới nhà đầu tư, cố vấn, đối tác chiến lược chính của chúng tôi:

Icetea Labs

Icetea Labs hỗ trợ những nhà sáng lập có tầm nhìn xa, các nhóm và công ty khởi nghiệp năng động để tạo ra tác động tích cực lâu dài thông qua các công nghệ phân quyền. Icetea Labs cũng tài trợ cho các dự án tiềm năng, cố vấn và hỗ trợ các dự án cộng tác với mạng lưới các đối tác chiến lược lớn để nâng cao cả vốn và nhận thức về thương hiệu.

DAOmaker

DAO Maker là nền tảng hỗ trợ gọi vốn cho các dự án tiền điện tử. DAO Maker đưa ra cách thức tham gia cho các nhà đầu tư với rủi ro thấp, vì hầu hết các nhà đầu tư nhỏ không thể mạo hiểm với phần lớn nguồn vốn của họ. Ngoài ra, DAO Maker còn cung cấp dịch vụ thiết kế giải pháp huy động vốn, phát triển cộng đồng ủng hộ dự án, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu.

Rikkeisoft

Được thành lập vào năm 2012, Rikkeisoft luôn nỗ lực để trở thành tập đoàn công nghệ nổi bật nhất Việt Nam và là một trong những công ty CNTT-TT hàng đầu trong khu vực, có tầm ảnh hưởng đến bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, Rikkeisoft hỗ trợ các công ty khác tái tạo lại hoạt động kinh doanh của họ, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu hơn nữa. Rikkeisoft đã là nhà đầu tư chính của chúng tôi và nhân tố chính của dự án, hỗ trợ  chúng tôi trong tất cả các khía cạnh của blockchain ngoài việc tư vấn, kế hoạch khởi chạy, kế hoạch phát triển dự án, v.v.

Đối tác đầu tư

Nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm khác đã ủng hộ các Titan Hunters, hỗ trợ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau:

Evangelion Capital

Evangelion hoạt động như một vườn ươm và hỗ trợ cho các dự án tiềm năng trong ngành công nghiệp blockchain. Từ nguồn gốc khiêm tốn là các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch khi Bitcoin ở mức ba chữ số, Evangelion đã phát triển thành một quỹ đầu tư uy tín với kiến ​​thức chuyên sâu về blockchain và các khía cạnh marketing khác nhau.

GameFi

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi hướng đến việc trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư trên nền tảng của mình

Basics Capital

Basics Capital tập trung vào đầu tư và ươm tạo các dự án giai đoạn đầu với lợi thế về kinh nghiệm trong phát triển cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái.

Bull Perks

BullPerks là quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung đầu tiên trên thế giới có nền tảng multichain launchpad được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). BullPerks tập hợp những cá nhân có cùng chí hướng muốn đầu tư vào các dự án tiền điện tử tốt nhất .

Alphamoon Capital

Alpha Moon Capital tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về Decentralized Finance, NFT và Web3 ở giai đoạn đầu. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tiềm năng, mang đến những đổi mới và giải pháp vượt trội để nâng cao nền tảng của web Decentralized.

Vendetta Capital

Vendetta là quỹ đầu tư giúp các dự án tăng tốc phát triển và đưa ra giải pháp mới để giải quyết các vấn đề cốt lõi về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng tương tác cho các giao thức và ứng dụng phi tập trung.

Cinchblock

Cinchblock là một công ty tiếp thị blockchain toàn hỗ trợ các dự án Blockchain tiềm năng và sáng tạo nhất đưa ra thị trường.

Chronos Ventures

Chronos Ventures là một quỹ đầu tư của tư nhân tập trung vào các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu của các dự án blockchain, DeFi và NFT.

Maven

Maven là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất của Vương quốc Anh và có thành tích lâu năm trong việc hỗ trợ các loại giao dịch bao gồm vốn tăng trưởng, mua và xây dựng các dự án, phát hành giá trị cổ phiếu và tài trợ trước IPO.

Raptor Capital

Raptor Capital là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Nhiệm vụ của họ là biến những công ty khởi nghiệp sáng tạo đột phá nhất thành những dự án thành công nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

AV Star Capital

AV Star Capital là công ty cung cấp tài sản kỹ thuật số với sự phát triển và chiến lược  Marketing vượt trội dựa trên phân tích nghiên cứu của nhóm. Họ thúc đẩy việc phát triển các công ty khởi nghiệp tiềm năng về tài sản kỹ thuật số và đặc biệt là  lĩnh vực công nghệ blockchain.

Everse Capital

Everse Capital ưu tiên giá trị của ‘Entrepreneur’ và hỗ trợ cho DeFi, Web3, NFT hoặc Gaming. Sức mạnh chính của Everse Capital nằm ở việc tạo ra sự phát triển cộng đồng nhanh chóng với sự tập trung rõ ràng vào các mục tiêu của dự án.

Panda Capital

Panda Capital có sự tích hợp theo chiều dọc từ cơ sở ươm tạo sang sàn giao dịch; nắm giữ theo chiều ngang bao gồm từ các dự án cơ sở hạ tầng đến các ứng dụng, phân tích và phát triển thị trường.

Good Games Guild

Good Games Guild là Trung tâm trò chơi nhằm mục đích tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất bằng cách tối ưu hóa tài sản thuộc sở hữu của mình để tối đa hóa phần thưởng. Good Games Guild đã hỗ trợ nền kinh tế thế giới ảo, cộng đồng NFT Gaming và Marketplace.
Gửi đến tất cả các đối tác của chúng tôi, cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho chúng tôi. Titan Hunters sẽ mở vòng Public Sale (SHO) trên DAO Maker. Hãy theo dỡi Social của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Giới thiệu về Titan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Trong Titan Hunters, người chơi  sẽ trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến adrenaline-filled  chống lại những Epic Boss để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè để thu thập vật phẩm và chế tạo trang bị mới để chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình chơi miễn phí và đầu tư để kiếm tiền.

Giới thiệu về Topebox

Nhóm phát triển Topebox đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu ở Hoa Kỳ và Trung Quốc; Được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc; Được chọn là Google Play Editor và Best Indie Game bởi Apple) và Gun N Dungeons (Trò chơi sắp ra mắt với sự hậu thuẫn từ Miniclip, một tập đoàn phát hành trò chơi châu Âu thuộc sở hữu của Tencent với hơn 1 tỷ lượt tải xuống từ ứng dụng).
Titan Hunters là dự án mới nhất của Topebox – Titan Hunters được sinh ra để làm nổi bật sức mạnh của NFT và cách nó có thể bùng nổ hơn nữa ngành công nghiệp Gaming vỡ ngành công nghiệp trò chơi di động bằng sức mạnh của NFT.
Chúng tôi mong đợi và hy vọng rằng Topebox sẽ cung cấp dự án đúng thời hạn. Hơn nữa, chúng tôi tin tưởng rằng Titan Hunters sẽ có một IDO thành công.
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments