Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Giải Đấu Testnet Tournament Chính Thức Khởi Tranh

Titan Hunters – Giải Đấu Testnet Tournament Chính Thức Khởi Tranh

Bản Alpha Mobile Test đã kết thúc, hãy sẵn sàng cho bản cập nhật tiếp theo và lớn nhất trong thời gian tới đây: Phiên bản Testnet của Titan Hunters. Cùng với việc ra mắt Testnet, chúng tôi đang tổ chức một giải đấu sự kiện khác dành cho cộng đồng trong danh sách Whitelist. Người chơi trong danh sách whitelist có thể thưởng thức nội dung mới, tham gia các sự kiện và nhận rất nhiều phần thưởng!
Giải đấu Testnet sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 19/3 với ba sự kiện lớn:

  • Investor Rank
  • Capture Legendary Bosses
  • Share Now – Earn Now

TỔNG PHẦN THƯỞNG: $2000 trong TITA

Investor Rank

Investor Rank là gì?

Với Investor Rank, mục tiêu là có được vị trí cao trên bảng xếp hạng khi mỗi mùa giải kết thúc. Để làm được điều đó, bạn cần trang bị ít nhất một NFT và đạt được càng nhiều Huy chương càng tốt bằng cách tiêu diệt các Titan Bosses.
Để tăng phần thưởng huy chương, bạn có thể trang bị thêm Gun và Gear NFT để tăng cơ hội rơi huy chương. Ví dụ: nếu bạn trang bị đầy đủ 8 equip NFT cho nhân vật của mình, tỷ lệ rơi Huy chương sẽ trở thành 100%.

Yêu cầu

Khi tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được 5000 $TITA + một bộ hoàn chỉnh gồm sáu Gear NFT và ba Gun NFT. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm Rương NFT trong trò chơi nếu phát sinh thêm bất kỳ nhu cầu nào.
Trang bị NFT Gears và Guns, vượt qua dungeons săn các Titan để có thể nhận thêm huy chương. Bạn càng nhận được nhiều Huy chương, thứ hạng của bạn càng cao trong Hunters Rank.
In short:

  • Trang bị NFT Guns & Gears
  • Hunt Titans (Những tên trùm xấu lớn)
  • Earn Medals
  • Nhiều Medals = Xếp hạng cao hơn

Phần thưởng

Vị trí của bạn trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng cuối cùng

  • No.1: $1000 in TITA
  • No.2: $400 in TITA
  • No.3: $200 in TITA

Săn Boss huyền thoại

Mô tả

Phiên bản Testnet sẽ là một cuộc phiêu lưu ly kỳ dành cho những Hunters dũng cảm. Đảm bảo ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của bạn trong trò chơi và chia sẻ với chúng tôi để có cơ hội giành được mã thông báo $TITA!

Yêu cầu

Ghi lại khoảnh khắc bạn chiến đấu chống lại Boss huyền thoại
Đăng nó công khai trên Twitter với hashtag: #TitanHunters $TITA #Testnet
Điền vào biểu mẫu: https://forms.gle/DT5XNC7bgouDZ2UL7

Phần thưởng

Người chơi có video được like/tweet lại nhiều nhất sẽ nhận được $200 bằng mã thông báo TITA.

Chia sẻ Testnet – Kiếm $TITA

Mô tả

Titan Hunters đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi phát hành Mainet, vì vậy mọi sự góp ý từ cộng đồng sẽ rất được đánh giá cao.

Yêu cầu

Các bạn có thể chia sẻ/đăng lại các bài đăng của chúng tôi về Titan Hunters Testnet trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn với một vài dòng Caption của bạn về trò chơi, một vài bức ảnh đẹp hoặc cơ chế play-to-earn.

Phần thưởng

Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người để nhận $20 trong mã thông báo TITA.

Giới Thiệu về Titan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Trong Titan Hunters, người chơi  sẽ trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến adrenaline-filled  chống lại những Epic Boss để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè để thu thập vật phẩm và chế tạo trang bị mới để chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi môi trường tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình chơi miễn phí và đầu tư để kiếm tiền.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments