Beng Beng Gaming

Titan Hunters 1 Trong Những Tựa Game Play-to-earn Được Phát Triển Thành Công Trên Blockchain 

Erick 19/05/2022 │ 10:55 Game Play To Earn
Titan Hunters 1 Trong Những Tựa Game Play-to-earn Được Phát Triển Thành Công Trên Blockchain 

Titan hunters một trong những tựa game Play-to-Earn đang gây bão trong thị trường game Nhật Bản thời gian vừa qua. Với những tính năng game đơn giản, thu hút người chơi và hơn nữa cơ chế Earn TITA giúp các players có thể kiếm thêm thu nhập. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game đáng chú ý trong năm 2022 này.

Titan Hunters là gì ? 

Titan Hunters (TITA token) là một trò chơi hệ Play-To-Earn trên nền tảng Blockchain, game có giao diện rất giống với Minecraft một trò chơi đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Titan Hunters là tựa game sáng tạo và độc đáo vì có sự kết hợp giữa NFT và thể loại game hay nhất của MMORPG. Trong game người chơi sẽ sử dụng vũ khí để chiến đấu với Boss với rất nhiều map thú vị phần thưởng nhận được là NFT và có thể đổi ra TITA token và quy đổi thành tiền trên các sàn giao dịch.

Đội ngũ đang phiêu lưu đến những vùng đất xa xôi để mang lại những tính năng mới tốt nhất và mở rộng vũ trụ Titan Hunters. Trải nghiệm chơi game đỉnh cao sẽ đến với bạn Dưới đây là những mục tiêu của dự án cho tương lai!

titan-hunters-game-play-to-earn-thanh-cong-bengbenggaming-bbg (2)

Hình ảnh về game Titan hunters

Mục tiêu ngắn hạn: Trò chơi NFT được chơi nhiều nhất

Đội ngũ Game đang lớn mạnh từng ngày với tốc độ ấn tượng. Nhưng ước mơ của chúng tôi còn có ý nghĩa hơn là trở thành một studio trò chơi di động có tên tuổi. Dự án khao khát được đứng sánh vai những huyền thoại của vũ trụ game di động. Candy Crush, Clash of Clans, Pokémon Go, và thậm chí có thể là giữa chúng ta? Có nhiều cách để một studio chơi game phát triển và mở rộng trong thị trường này, nhưng trước hết Titan Hunters phải  đáp ứng đủ cơ sở cho người dùng của mình.

Như đã nói, đội ngũ đã đặt ra một cột mốc quan trọng cho Titan Hunters – trở thành tựa GameFi được chơi nhiều nhất, vượt qua cả Axie Infinity (Có lẽ chúng ta nên chọn “Infinity and Beyond”). Tại thời điểm này, dự án chắc chắn có thể phá vỡ mốc 1M users một cách dễ dàng. 

Beng Beng Gaming đang có chương trình Scholarship cho anh em trải nghiệm về Titan Hunters. Anh em có muốn tham gia cùng Beng Beng Gaming trong cuộc phiêu lưu lớn này không?

Mục tiêu trung hạn: Vườn ươm GameFi

Một hệ sinh thái độc quyền mang lại lợi ích cho những người nắm giữ TITA

Đội ngũ đã tuyên bố điều này trước đây, nhưng Titan Hunters thực sự mở rộng hơn nữa so với một trò chơi độc lập. Hãy tưởng tượng điều này: Toàn bộ Meta trải dài trên nhiều tựa game và dịch vụ. Và điều tốt nhất của tất cả? Anh em có thể giành quyền truy cập độc quyền vào các trò chơi mới và nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc nếu bạn là chủ sở hữu TITA!

Đó là giai đoạn phát triển tiếp theo của Titan Hunters . Đội ngũ có thể và sẽ biến nó thành Vườn ươm GameFi, ươm tạo các dự án và trò chơi điện tử đầy hứa hẹn, cuối cùng có thể trao thưởng cho người dùng và mang lại cho họ sự thú vị mà họ chưa bao giờ tưởng tượng. Nếu anh em có bất kỳ ý tưởng nào cho việc khởi nghiệp của mình hoặc đã có các mô hình mà anh em tin rằng có thể thay đổi thế giới trò chơi trở nên tốt đẹp hơn, hãy theo dõi và liên hệ với Titan Hunters trong thời gian sắp tới!

Mục tiêu dài hạn: Metaverse chơi game tối ưu

Metaverse chơi game. Nó giống như không gian – Một vũ trụ ảo trong lòng bàn tay của anh em. Và nó chứa đầy sự vĩ đại chưa được khám phá đang chờ anh em cùng khám phá!

Mục tiêu dài hạn của Titan Hunters rất tham vọng và đó là trải nghiệm đỉnh cao mà Titan Hunters muốn đạt được và mang đến cho tất cả người chơi của mình. Đội ngũ muốn tạo ra một Siêu mô hình chơi game tối ưu bằng cách kết hợp DeFi, NFT và Thực tế ảo. Titan Hunters sẽ là bước đệm và đội ngũ hoan nghênh tất cả mọi người.

Không nghi ngờ gì rằng DeFi và NFT có thể phát triển từ ứng dụng hiện tại. Phi tập trung và tài sản kỹ thuật số có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, bao gồm cả các nhà đầu tư và game thủ. Công nghệ như Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường(AR) sẽ sớm trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, giống như những phát minh của Internet và điện thoại thông minh. Trên thực tế, một ngày nào đó, bạn có thể chơi Titan Hunters trên kính thông minh của mình! 

Tổng kết 

Titan Hunters là một hệ sinh thái trò chơi và NFT cung cấp cho người chơi các lựa chọn đa dạng để tham gia với mục đích tạo ra một trò chơi phù hợp với cho mọi lứa tuổi và dễ dàng tiếp cận. Đây chắc chắn là một trong những tựa game play-to-earn tiềm năng và đáng chú ý trong năm 2022 này. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan : 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments