Beng Beng Gaming

Titan Hunters: Free-to-play, Invest-to-earn – Các Mô Hình Sáng Tạo Trong NFT Gaming

Titan Hunters: Free-to-play, Invest-to-earn – Các Mô Hình Sáng Tạo Trong NFT Gaming

Free to play

Một trong những tính năng lớn khác biệt của Titan Hunters với các đối thủ cạnh tranh là bạn không cần phải bỏ số vốn hàng trăm đô la để bắt đầu chơi trò chơi. Thay vào đó, chúng tôi đã thiết kế trò chơi có thể truy cập hoàn toàn miễn phí, vì vậy người chơi có thể tham gia và vui chơi mà không phải bỏ ra bất kì một số vốn nào.
Cũng giống như bất kỳ trò chơi truyền thống nào, người chơi chỉ cần tạo tài khoản, đăng nhập và bắt đầu chơi.
Người chơi có thể tham gia trò chơi mà không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào miễn là họ muốn chơi và có thể thu thập nhiều phần thưởng trong trò chơi dưới dạng COIN hoặc vật phẩm. Bạn sẽ chỉ phải chi một số tiền nhỏ khi bạn muốn giao dịch các vật phẩm trong trò chơi của mình dưới dạng  NFT  hoặc chuyển đổi COIN trong trò chơi của bạn thành $TCOIN. Bạn không cần phải mua các vật phẩm ngẫu nhiên, Titan Hunters sẽ cho phép bạn chọn những vật phẩm mà bạn muốn đúc.

Invest to earn

Blockchain đã mở ra một số cách đột phá để kiếm tiền như: Yield farming, trading và staking. Hầu hết các cơ hội này đều đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật và đi kèm với một số rủi ro.
Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết tâm thiết kế một tựa game có thể dễ dàng truy cập, miễn phí và đơn giản dễ tham gia – ngay cả đối với những người chưa bao giờ tham gia vào thế giới blockchain hoặc tiền điện tử
Titan Hunters cung cấp cho bạn khả năng kiếm lợi nhuận không thể hấp dẫn hơn thông qua việc kết hợp công nghệ NFT. Có ba cách chính mà bạn có thể kiếm tiền khi chơi Titan Hunters: đúc vật phẩm, farming NFTs hoặc bạn có thể nắm giữ mã thông báo gốc của chúng tôi $TITA.
Cách đầu tiên và đơn giản nhất để kiếm tiền với Titan Hunters là tham gia trò chơi. Chỉ cần vào thế giới của Titan Hunters tham gia chiến đấu  vượt qua các round đấu Boss.
Khi chơi, bạn sẽ thu thập tiền xu và các vật phẩm để có thể năng cấp cho nhân vật của bạn hoặc bán trên Marketplace cho những người chơi khác (Gợi ý: Đó là nơi bạn có thể kiếm được một số tiền lớn).
Để bán được các vật phẩm, yêu cầu bạn phải “đúc” vật phẩm đó thành một NFT. Sau đó, sau khi các vật phẩm của bạn đã được chuyển thành NFT, bạn có thể tự do giao dịch chúng trên Marketplace của trò chơi hoặc bất kỳ thị trường NFT độc lập nào.
Khi đúc một NFT yêu cầu bạn phải mất một ít $TITA để làm phí giao dịch, người chơi có thể chọn vật phẩm mà họ muốn đúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn những vật phẩm tốt nhất và không lãng phí thẻ cho những vật phẩm ít giá trị. Đây cũng là cách trò chơi của chúng tôi hoàn toàn miễn phí vì người chơi không phải trả tiền nếu họ không muốn.
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có thể tăng Hunter Rank của mình lên , cho phép bạn đánh với nhiều Boss hơn và nhận được nhiều vật phẩm hiếm hơn.

Farming

NFT trong trò chơi là một tính năng quan trọng của Titan Hunters và có tiện ích độc đáo riêng, nhưng quan trọng hơn, các NFT có thể đóng vai trò như một phần quan trọng trong việc farming.
Thông qua farming, người chơi có nhiều thời gian hơn để tham gia trò chơi và farm các NFT trong game như gear, vũ khí, v.v. Sau đó, họ có thể bán các NFT này trên Marketplace cho những người chơi khác. Ngoài việc sở hữu vũ khí, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ và trang bị các phụ kiện trong trò chơi. Với tính năng này sẽ giúp tạo ra một hệ sinh thái Play & Earn bền vững.

Holding

Bất kỳ ai sở hữu mã thông báo $TITA đều có thể tham gia vào staking và nhận một số ưu đãi từ các sự kiện. Bên cạnh đó, thông qua staking bạn sẽ nhận được lợi nhuận có thể tham gia vào quản trị/bỏ phiếu các quyết định trong tương lai của Titan Hunters
Khi sở hữu của $TITA bạn sẽ là một phần của dự án Titan Hunters. Các mã thông báo được liên kết trực tiếp với dự án, vì vậy khi dự án phát triển thành công, giá trị của $TITA của bạn cũng sẽ tăng trưởng.
Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Titan Hunters trở thành một trò chơi vui nhộn và thú vị mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Dự án được thiết kế với mục tiêu dễ dàng tiếp cận mọi người, kể cả những người không có kinh nghiệm với blockchain cũng có thể tham gia và nhận được những phần thưởng từ game. Vì vậy, cho dù bạn là một game thủ hoặc chỉ mới tiếp cận với thị trường tiền điện tử và NFT bạn vẫn có thể tham gia, hãy theo dõi Titan Hunters ngay hôm nay!
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments